Link Đăng Nhập Facebook Bằng Mã Qr, Cách Đăng Nhập Facebook Máy Tính Bằng Quét Mã Qr

Việc kinh doanh bất động sản để được nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của mình thì không thể nào bỏ qua được công việc Quảng bá và một trong những mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất làFacebook làm thế nào để sử dụngFacebook tối ưu nhất tiện lợi nhất thì hãy xem cách hướng dẫn ở ngay bên dưới nhé

Tổng hợp các cách truy cập Facebook

1. Đăng nhập Facebok bằng Gmail:

Đây là cách đăng nhập Facebook truyền thống trên Facebook. Chúng ta chỉ cần sử dụng tài khoản Gmail đăng ký Facebook để login vào Facebook là xong.

Đang xem: Link đăng nhập facebook bằng mã qr

2. Login tài khoản Facebook bằng số điện thoại:

Khi bạn thêm số điện thoại vào facebookthì có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại. Facebook sẽ gửi tới người dùng mã xác nhận số điện thoại để đảm bảo tính bảo mật. Cuối cùng bạn có thể sử dụng số điện thoại để truy cập vào Facebook.

3. Truy cập Facebook bằng ảnh đại diện:

Sau khi dùng điện thoại và địa chỉ Gmail, Facebook tiếp tục cung cấp tới người dùng lựa chọn đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện.Khi bạn sử dụng nhiều tài khoản Facebook và truy cập qua lại, Facebook sẽ tự động lưu lại ảnh đại diện để chúng ta có thể dễ dàng login ở những lần sau.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có lựa chọn lưu mật khẩu và ảnh avatar cho từng tải khoản Facebook, hoặc chỉ lưu địa chỉ thông tin đăng nhập và ảnh avatar, không lưu cả mật khẩu tài khoản Facebook. Tuy theo nhu cầu sử dụng của từng người dùng mà chúng ta có thể tùy chỉnh chế độ sử dụng ảnh đại diện Facebook để đăng nhập tài khoản.

Xem thêm: không đăng nhập được tài khoản mi

4. Đăng nhập Facebook bằng mã QR:

Đây là cập nhật mới nhất trên Facebook nền web, cho phép bạn có thể sử dụng Facebook trên điện thoại để quét mã QR, truy cập vào Facebook trên nền web.

Để có thể thực hiện như vậy, trước hết bạn cần nâng cấp Facebook Android, iOS lên bản mới nhất. Sau đó chỉ cần vào tính năng Mã QR trên Facebook điện thoại để quét mã QR trên Facebook nền web là xong.

Với tính năng này bạn sẽ không cần phải nhập bất cứ thông tin tài khoản từ địa chỉ email hay số điện thoại và mật khẩu tài khoản. Như vậy, nếu sử dụng máy tính công cộng sẽ đảm bảo được tính an toàn cho tài khoản, tránh hack facebook

5. Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc:

Để đăng nhập nhiều tài khoản facebooktrước đây bạn sẽ phải mở cửa sổ duyệt web riêng tư, sử dụng trình duyệt khác, sử dụng tiện ích,… Tuy nhiên, Facebook hiện nay đã cung cấp thêm tính năng cho phép truy cập nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 giao diện tab trình duyệt. Bạn sẽ không cần phải thoát tài khoản rồi lại đăng nhập tài khoản khác, hay mở nhiều trình duyệt khác nhau. Chỉ cần click vàobiểu tượng chuyển đổi tài khoản Facebooklà xong.

Xem thêm: Web Đọc Sách Miễn Phí Và Tiện Ích Nhất 2020, Đọc Sách Miễn Phí

Trên đây là 5 cách đăng nhập tài khoản Facebook máy tính. Trong quá trình truy cập, sẽ có trường hợp bạn gặp phải lỗi không đăng nhập Facebook. Nếu gặp phải tình trạng này, chúng ta có thể tiến hành đổi sang DNS mới như DNS Google, hoặc sử dụng một số phần mềm fakeđịa chỉ IP như Hotspot Shield.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot