Hướng Dẫn Rút Gọn Link Rút Gọn Kiếm Tiền Online Tốt Nhất 2021

Dịch viêm phổi bùng phát mạnh, việc làm mùa dịch phổ biến hiện nay là làm tại nhà. Công việc online có thể kiếm được thu nhập rất nhiều, bài viết này thuận sẽ giới thiệu top 10 trang rút gọn link kiếm tiền phổ biến nhất thế giới. Nếu chăm chỉ các bạn có thể kiếm 500k/ngày một cách dễ dàng.

Đang xem: Link rút gọn kiếm tiền

Bài viết giới hạn trong hình thức kiếm tiền online MMO nếu cần một công việc ổn định tại các công ty các bạn có thể tìm việc làm online mùa dịch nhé.
Rút gọn link kiếm tiền là gì?Hưỡng dẫn rút gọn link kiếm tiền2 cách tăng lượt click vào link rút gọnTop 10 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín

Rút gọn link kiếm tiền có nghĩa là copy 1 đường link nào đó vào trang rút gọn, khi người khác click vào link rút gọn này sẽ được chuyển đến link gốc.

*
*
*
*

cách tăng lượt click vào link rút gọn

Tạo một nhóm hoặc một fan page:

Nếu bạn muốn kiếm hàng nghìn USD qua Facebook. Tạo một fan page về một chủ đề hot (Chẳng hạn về các lĩnh vực: Chính trị, giáo dục, phim ảnh, tin tức, hài kịch, thể thao, các trường đại học, Hollywood,..) chủ đề bạn chọn phải đảm bảo không bao giờ hết “trending”.

Chỉnh sửa ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage thật chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng photoshop để làm hình ảnh thu hút hơn và nhớ thay đổi thường xuyên.

Ví dụ xây dựng fanpage bóng đá:

Bắt đầu bằng cách đăng các chủ đề như bình luận về trận đấu trước đó, bình luận về một cầu thủ nào đó,…, đăng tải hình ảnh thu hút và đường dẫn đến website như UEFA.com, fifa.com,… Sử dụng 3 dòng đầu của bài báo, viết thêm “đọc thêm/biết thêm” ở cuối và sau đó dán đường dẫn rút gọn (shortened link) bên cạnh.

Mình chắc chắn rằng 90% người hâm mộ bóng đá sẽ kích vào đường dẫn. Tỷ lệ nhấp chuột phụ thuộc vào mức độ thu hút của bức ảnh được đăng.

Xem thêm: download Zoo Tycoon 2 Ultimate Collection crack With Serial Key Latest

Thành viên fanpage sẽ được chuyển hướng đến trang đích nếu kích vào đường dẫn hoặc hình ảnh. Trong đó hình ảnh thu hút sẽ kích thích người hâm mộ kích vào hơn (Ví dụ: chụp màn hình một bàn thắng).

Tương tự như vậy các bài post về giáo trình, bảng câu hỏi mẫu, ngày dự báo kết quả thi dự kiến, thời khóa biểu sẽ có thêm lượt click.

Nhẩm tính một chút: Nếu trang của bạn có 10.000 thành viên. Nếu 5.000 người kích chuột vào đường dẫn, bạn sẽ kiếm được tới 0,012 USD * 5.000 = 60 USD/ngày. Theo đó, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ lên tới 60 USD * 30 = 1.800 USD.

Nhiều thành viên sẽ chia sẻ bài đăng của bạn. Nhờ vậy, bạn có thêm lượt click. Áp dụng tương tự với các trang mạng xã hội khác để mở rộng thu nhập của mình.

2. Để lại đường dẫn khi bạn bình luận

Nếu bạn bình luận vào một blog hay website nào đó. Để lại đường dẫn đã rút gọn cạnh bình luận của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Việt Hóa Offline Cho Pc Hay Nhất Năm 2021, # Top 30 Game Việt Hóa Offline Pc Hay Nhất

Đường dẫn của bạn sẽ không hoạt động nếu bạn chỉ đăng mình url. Để link rút gọn hoạt động, sử dụng mã dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot