Rút Gọn Link Rút Gọn Là Gì ? Website Rút Gọn Link Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay hình thức rút gọn link là một trong những hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất. Vậy rút gọn link là gì? Tại sao cần phải rút gọn link? Và top các trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay là những trang nào? Hãy cùng với Tiền Ảo News đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản. Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên một trang rút gọn link uy tín. Sau đó bạn có thể tìm kiếm những nội dung bất kỳ như: tài liệu học tập, khóa luận, phim, nhạc,… sau đó lấy đường link của nó và rút gọn link.

Đang xem: Link rút gọn là gì

Việc cuối cùng để có thể kiếm được tiền từ công việc này đấy chính là chia sẻ đường link đấy ở mọi nơi có thể để mọi người có thể click vào và bạn sẽ nhận được hoa hồng cho những cú click đó.

Có 4 lý do mà người ta phải rút gọn link như sau:

Related Articles
Lý do 1: Tác dụng cho việc Seo WebLý do 2: Tạo backlink trung gianLý do 3: Tránh được việc bị phát hiện spam khi chia sẻ link lên Google+ hoặc FacebookLý do 4: Người khác không soi được đường link của bạn trừ khi phải click vào

*
*

Dưới đây là một số trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay mà bạn nên thử.

Có thể nói OUO là một trang rút gọn link kiếm tiền lớn nhất hiện nay với số lượng thành viên tham gia vô cùng đông đảo. Đặc biệt trang đã hoạt động khá lâu và mức độ uy tín đã nói lên được thông qua số lượng thành viên tham gia. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia nếu có ý muốn kiếm tiền bằng hình thức này lâu dài

Payout Rates – giá cho 1000 cú click: 1,5$ – từ IP Việt Nam, 4,1$ – từ IP Mỹ.Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 2 clickXác nhận captcha:Thời gian chờ: 3 giâyQuảng cáo PopUp:Hình thức thanh toán: PayPal và Payoneer.Minpay: 5$ với PayPal, 50$ với Payoneer.Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

Lopte – Trang rút gọn uy tín của Việt Nam

Đây được đánh giá là một trang rút gọn uy tín nhất của Việt Nam. Có một thời gian ngừng hoạt động nhưng giờ đã hoạt động trở lại. Trang được đánh giá rất uy tín khi thanh toán đúng hẹn, rate cũng khá cao.

Payout Rates – giá cho 1000 cú click: 2.5$ – từ ID Việt Nam, 6$ – từ ID Mỹ, cao nhất là từ ID Netherlands 8$.Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 2 click.Xác nhận captcha:Thời gian chờ: 6 giâyQuảng cáo PopUp (cửa sổ bật lên): Có (1 quảng cáo cửa sổ bật lên).

Xem thêm: Rút Gọn Link Htaccess ? Rút Gọn Url Với Urlmanager (Rewrite Url)

Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng.Minpay: 10$Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

Đây là một trang rút gọn link được tạo ra từ rất lâu. Hiện tại vẫn đang hoạt động rất ổn định. Giá rate đưa ra khá cao khoảng 3,2$ tuy nhiên thực tế thì chỉ có khoảng 1,7$ cho ID từ Việt Nam. Nhưng bù lại thì trang này được người dùng đánh giá khá uy tín.

Payout Rates: ID Việt Nam được ghi nhận là 3.2$ cho click từ Desktop, 3.05$ cho click từ Mobile/Tablet, nhưng thực tế chỉ được khoảng 1.7$; 7$ – Mỹ cho cả Desktop và Mobile, cao nhất – Netherlands 12$.Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 2 clickXác nhận captcha:Thời gian chờ: 5 giâyQuảng cáo PopUp: CóHình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàngMinpay: 20$Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi xác nhận rút tiền. Thời gian trên chỉ là dự kiến còn trên thực tế có thể lâu hơn.

Đây là một trang rút gọn link uy tín chất lượng với khối lượng người tham gia vô cùng đông đảo. Mặc dù là trang nước ngoài nhưng rate dành cho Việt Nam lại khá cao – đây là đặc điểm nổi bật của trang này.

Hỗ trợ hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi. Tuy nhiên không hỗ trợ thanh toán những ngân hàng Việt Nam. Các bạn có thể lựa chọn 2 cổng thanh toán vô cùng tiện lợi là Paypal hoặc Payoneer.

Payout Rates – giá cho 1000 cú click: 3$ – từ IP Việt Nam, 6$ – từ IP Mỹ, cao nhất – từ IP Greenland 10$ và từ Mỹ là 6.5$.Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 3 click.

Xem thêm: thế nào là thủ thuật

Xác nhận captcha:Thời gian chờ: 5 giâyQuảng cáo PopUp (cửa sổ bật lên): CóMinpay: 10$ nếu chọn PayPal, , 50$ nếu chọn Payoneer và 5$ nếu chọn Bitcoin hoặc PayeerThời gian thanh toán: nhận tiền sau không quá 3 ngày thực hiện rút tiền

Kết luận

Trên đây là những thông tin hiểu biết của Tiền Ảo News về việc rút gọn link kiếm tiền cũng như giới thiệu đến bạn đọc vài địa chỉ rút gọn link kiếm tiền uy tín. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các có thêm một gợi ý về việc kiếm tiền online hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot