Loi Đồng Bộ Cốc Cốc Cốc – Hướng Dẫn Đồng Bộ Tài Khoản Google Trên Cốc Cốc

Chuyenr bookmark từ Chrome sang Coc Coc sẽ giúp bạn có thể truy cập nhanh các trang web đã được lưu sẵn trên trình duyệt Google Chrome mà không cần mất công nhập lại từ đầu.

Đang xem: Loi đồng bộ cốc cốc

Như đã biết, Cốc Cốc là một trình duyệt thuần Việt do chính các kỹ sư Việt Nam sáng lập ra.Trình duyệt này nổi bật ở khả năng hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt vô cùng mạnh mẽ, cùng với đó nhờ sử dụng nhân Chromium giống như Google Chrome nên tốc độ xử lý và hiệu suất sử dụng rất ấn tượng.

*

Bước 3: Giao diện màn hình mới hiển thị, tại mục “Từ…”, bạn nhấn chọn dấu sổ xuống và chọn Google Chrome.

*

Lưu ý: Cốc Cốc sẽ hỏi bạn có muốn nhập các nội dung bao gồm Lịch sử trình duyệt, dấu trang, mật khẩu đã lưu hay công cụ tìm kiếm trên các trình duyệt như IE hoặc Chrome hay không. Bạn hãy tích chọn cả bốn nếu muốn đồng bộ tất cả.

Bước 4: Nhấn Nhập để hoàn tất. Thông báo hiển thị Thành công là bạn đã có thể nhập bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc.

 

*

* Hiển thị dấu trang trên Cốc Cốc

Mặc định, Cốc Cốc sẽ chưa hiển thị thanh dấu trang cho bạn. Do đó, bạn cần bật tính năng này trên Cốc Cốc.

Bước 1: Nhấp chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên cùng bên trái.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Trên Ipad, Top 10 Phần Mềm, App Vẽ Tranh Trên Ipad Miễn Phí

Bước 2: Di chuyển tới mục Dấu trang để mở cửa sổ phụ.

Bước 3: Tại cửa sổ này, bạn di chuyển tới mục Hiển thị thanh dấu trang để kích hoạt hiển thị toàn bộ dấu trang bạn đã lưu hoặc nhập từ các trình duyệt khác.

*

Nhưu vậy, hoanhtao3d.vn.vn đã giới thiệu tới bạn cách nhập dấu trang đơn giản từ Chrome sang Cốc Cốc dễ dàng.

*

Sau khi thực hiện xong, thanh dấu trang sẽ xuất hiện ngay dưới thanh nhập URL.

Cốc Cốc là một trình duyệt mạnh mẽ. Với trình duyệt này, bạn hoàn toàn có thể tải video trên cốc cốc từ YouTube hay các trang mạng một cách dễ dàng với tốc độ đầy ấn tượng.

Để sử dụng một cách chuyên nghiệp hơn với trình duyệt này, bạn cũng có thể tìm hiểu thêmcác phím tắt Cốc Cốc đã được hoanhtao3d.vn.vn giới thiệu trước đó. Ngoài ra, các phím tắt trong cốc cốc cũng giúp bạn thao tác nhanh hơn trong quá trình tải video từ YoTube.

Xem thêm: Bật Mí Những Phần Mềm Dịch Thuật Việt Trung Sang Tiếng Việt Cho Máy Tính

Cũng giống như Cốc Cốc , Google Chrome cũng có khả năng tạo và xóa bookmark dễ dàng. Về cơ bản, đây cũng là một cách để đồng bộ hóa các dữ liệu trang web mà bạn đã lưu trữ trước đó hoặc nhập từ các trình duyệt khác.Tham khảo bài viết tạo, xóa bookmark trên Chrome và thủ thuật đồng bộ hóa dữ liệu trong Google chrome để sử dụng trình duyệt này một cách hiệu quả hơn.

http://hoanhtao3d.vn/cach-nhap-dau-trang-tu-chrome-sang-coc-coc-7143n.aspx Tham khảo cách phục hồi bookmark cốc cốc trong trường hợp bạn nhỡ tay xóa mất bookmark trên trình duyệt Coc Coc của mình nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot