Lỗi Không Đăng Nhập Được Icloud Trên Máy Tính, Laptop, Lỗi Không Đăng Nhập Được Id Apple

Cloud là dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa tệp cho các thiết bị của Apple. Rất nhiều chức năng của iPhone phụ thuộc vào iCloud và các ứng dụng phần lớn được tích hợp với iCloud. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone của mình?

Nhiều người dùng iPhone đã gặp phải lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone của mình và không biết phải làm gì. Người dùng đã thực sự gặp khó khăn khi tìm cách khắc phục lỗi không đăng nhập đượciCloud trên iPhone. Khi lỗi này xuất hiện, người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud và bỏ lỡ các chức năng khác. Trong bài đăng này, FPT Shop sẽ chỉ ra các phương pháp dễ nhất và hiệu quả để sửa lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone.

Đang xem: Lỗi không đăng nhập được icloud trên máy tính

5 mẹo sửa lỗi không đăng nhập được iCloud trên iPhone

1. Kiểm tra xem máy chủ iCloud có hoạt động hay không?

Trước khi cố gắng tìm cách khắc phục lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone, hãy đảm bảo rằng dịch vụ iCloud đang hoạt động hay không. Bạn có thể truy cập trang Trạng thái hệ thống của Apple. Đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ đều hiển thị dấu chấm xanh, đặc biệt là Tài khoản iCloud và đăng nhập.

Nếu chúng không có dấu chấm xanh, thì có nghĩa là dịch vụ đã ngừng hoạt động và bạn sẽ không thể kết nối với iCloud cho đến khi sự cố được khắc phục. Bạn không thể làm gì để khắc phục lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone nếu máy chủ iCloud gặp sự cố, nhưng ít nhất bạn sẽ biết được vấn đề có phải là do thiết bị của mình hay không.

*

2. Kiểm tra kết nối Wi-Fi của iPhone

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập iCloud là do vấn đề mạng, hãy nhớ kiểm tra Wi-Fi. IPhone có thể gặp sự cố khi kết nối với mạng Wi-Fi và đó có thể là nguyên nhân của lỗi. Nếu máy chủ iCloud hoạt động tốt, thì bạn nên kiểm tra kết nối mạng của mình bằng cách đi tới Cài đặt > Wi-Fi và tiến hành kết nối với mạng ổn định.

3. Khởi động lại iPhone

Khởi động lại là cách để khắc phục mọi sự cố mà iPhone của bạn hoặc các thiết bị khác có thể gặp phải. Khởi động lại thiết bị sẽ đóng bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào có thể can thiệp vào dịch vụ iCloud và ngăn thiết bị kết nối với máy chủ iCloud.

Xem thêm: Phần Mềm Coreldraw X6 Full crack Corel X6 Vĩnh Viễn, Hướng Dẫn crack Corel X6 Vĩnh Viễn

4. Đặt lại mật khẩu

Bạn cũng có thể thử đặt lại mật khẩu cho ID Apple của mình để thử và sửa lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone. Để thực hiện việc này, hãy truy cập https://support.apple.com/apple-id và nhấp vào Quên mật khẩu. Làm theo các bước xác minh, sau đó gán mật khẩu mới cho tài khoản. Sau khi thay đổi mật khẩu, hãy thử đăng nhập vào iCloud bằng mật khẩu đó. Nó sẽ giải quyết vấn đề.

*

5. Đặt lại và khôi phục

Nếu mọi thứ không thành công, bạn có thể thử đặt lại hoặc khôi phục thiết bị để xóa mọi cài đặt bị lỗi có thể gây ra lỗi này. Khả năng gặp phải lỗi đăng nhập iCloud sau khi khôi phục hoặc đặt lại là rất thấp. Để đặt lại thiết bị, hãy đi tới Cài đặt > Chung > Đặt lại > Đặt lại Tất cả Cài đặt. Làm điều này sẽ xóa tất cả cài đặt thiết bị.

*

Nếu cách này không khắc phục được lỗi không đăng nhập được iCloud trên iPhone, hãy thử khôi phục thiết bị. Nó sẽ xóa tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn, chỉ cần nhớ sao lưu thiết bị của bạn trước. Đi tới Cài đặt > Chung > Đặt lại > Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt, sau đó xác nhận Xóa iPhone.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Trên Samsung S8, Chỉnh Sửa Hoặc Xóa Người Liên Hệ

Thiết lập thiết bị làm thiết bị mới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot