Lớp Học Guitar Miễn Phí Tại Thu Nhạc Tp, Nam Sinh Dạy Đàn Guitar Miễn Phí Để Giao Lưu

*
*
*
*
*

(hoanhtao3d.vn) – Việc chơi một loại nhạc cụ sẽ giúp những ưu phiền trong cuộc sống mau tan biến hơn; còn nếu bạn chưa biết chơi nhạc cụ nào thì cũng không có gì phải lo lắng bởi lẽ chỉ cần bạn thật sự đam mê thì bạn có thể tham gia lớp học đàn guitar mà không lo trả phí. Đó là Câu lạc bộ dạy đàn guitar đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên các trường đại học.

Đang xem: Lớp học guitar miễn phí

Đỗ Thị Thu Hà, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông bày tỏ, em tìm đến với CLB này khi còn chưa biết một nốt nhạc cơ bản nào. Nay em cũng đã biết chơi đàn rồi. Được học ở đây rất thích vì các thầy tận tâm, mà lại miễn phí nữa nên vui lắm.

Được thành lập cách đây gần 10 năm, CLB guita Bưu chính Viễn thôngđã và đang dạy nhạc lý và chơi guitar miễn phí cho các bạn sinh viên yêu nhạc trên địa bàn toàn TP Hà Nội.

Anh Trần Văn Trường, Chủ nhiệm CLB guitar Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết: Chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và mong muốn được học đàn, các thành viên đến với CLB này không bắt buộc phải có đàn và kiến thức nhạc lý hay khả năng ca hát. Đó là điều đặc biệt thu hút rất nhiều các bạn trẻ khi đến với CLB này.

Xem thêm: Không Cài Win 7 Cho Dell 5558 Core I5, 094951, Dell Inspiron 5558 Cài Win Lại Không Nghe Loa

Sau những bộn bề trong cuộc sống hay những căng thẳng của việc học tập, những bạn trẻ đã đến với CLB guitar này để giải tỏa những áp lực. Họ tìm thấy ở đây sự lạc quan yêu đời, sự gắn kết cộng đồng để từ đó có thêm nghị lực làm việc, học tập.

Nguyễn Hà Anh, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chia sẻ: Được đến với CLB này, được giao lưu, học hỏi em thấy mình như đươc mở ra một thế giới mới. Hoàn cảnh em còn khó khăn nhưng được đến đây học miễn phí thì cũng đỡ cho em được phần nào chi phí. Em rất cảm ơn thầy Trường và các thành viên trong CLB này.

Được biết, CLB guitar do thầy Trường phụ trách diễn ra vào chiều chủ nhật hàng tuần. Trong các buổi học, ngoài tập luyện các kỹ thuật chơi guitar, học viên còn được thực hành để có thể củng cố những kỹ năng mà thầy đã hướng dẫn.

Xem thêm: Đĩa Cài Win 10 Bản Quyền – Cách Cài Win 10 Từ Ổ Cứng

Có thể nói CLB guitar Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã góp phần làm nên một nét đặc sắc của Thủ đô. Bao nhiêu năm qua, cây guitar với những âm thanh tuyệt vời của nó đã thúc đẩy phong trào văn nghệ của Thủ đô trở nên đa dạng, phong phú, làm cho Hà Nội văn minh hơn, đẹp hơn lên rất nhiều./.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot