Lớp Học Piano Miễn Phí Tại Thu Nhạc Tp, Tổng Hợp Những Trang Web Học Đàn Piano Miễn Phí

LỚP DẠY ĐÀN PIANO MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI | UPPONIA | Học đàn Piano online miễn phí.

Đang xem: Lớp học piano miễn phí

LỚP DẠY ĐÀN PIANO MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI | UPPONIA | Học đàn Piano online miễn phí.

Mến chào bạn

Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia ra đời 8/2015. Trung tâm hướng dẫn bạn học và chơi đàn Piano & Organ. Có nhiều lớp học theo độ tuổi từ 4-8 tuổi, 9-15 tuổi, lớp từ 16-60 tuổi và lớp từ 61-90 tuổi.Với phương châm: Học Phải Chơi Được. Bất kỳ ai cũng có thể học và chơi đàn, chậm cỡ nào cũng học được, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn không có năng khiếu, bạn bận bịu ít thời gian để học, …

Chỉ cần bạn yêu thích âm nhạc, thì bạn cần thời gian khoảng vài tháng để học những kiến thức cần thiết và cách đàn bản nhạc như thế nào.

Upponia hướng dẫn bạn song song lý thuyết và thực hành trên đàn, áp dụng ngay trên những bản nhạc để bạn cảm thấy việc học không quá nặng nề.Học kiến thức từ những bản nhạc nhỏ đơn giản đến bản nhạc phức tạp để sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể nhìn vào đa số những bản nhạc thông dụng bạn hiểu và tự chơi được, đó là Khóa Cơ Bản.Sau khi nắm vững được kiến thức và cách đàn cơ bản, bạn sẽ học theo sở thích. Có thể là nhạc cổ điển, học đệm hát (vừa đàn vừa hát) hoặc học solo (đàn giai điệu) những bản nhạc bạn thích. Bạn thích học gì trung tâm sẽ hướng dẫn bạn bản nhạc đó.

Lớp mở cửa 6 ngày/ tuần. Nghỉ thứ 4 hàng tuần. Học viên được học linh động và thoải mái thời gian lớp mở. Được hỗ trợ luyện tập đàn không tính phí.

Xem thêm: Phần Mềm Maintop5 3 – Phần Mềm Máy In Định Dạng Lớn Maintop 5

Ngoài lớp học trực tiếp tại địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Upponia có Chương Trình Học Online. Hiện đã có học viên ở tất cả các tỉnh thành và trên 40 nước tham gia học.

*

học đàn piano chi phí

Tag liên quan đến từ khoá học đàn piano chi phí.

Upponia,trung tâm âm nhạc uy tín chất lượng ở thủ đức,trung tâm âm nhạc dành cho người lớn,lớp học piano dành cho người lớn,lớn tuổi học piano được không,người lớn học đàn organ,học đàn organ dành cho người lớn,học piano miễn phí,học organ miễn phí,lớp học đàn miễn phí ở hcm,học đàn piano học phí,học piano cơ bản,học organ cơ bản,học piano có cần năng khiếu.Xin chân thành cảm ơn.

This entry was posted in HỌC ĐÀN PIANO and tagged cho, DẪN, dành, hay, Học, học organ cơ bản, học organ miễn phí, học piano cơ bản, học piano có cần năng khiếu, học piano miễn phí, học đàn organ dành cho người lớn, học đàn piano học phí, kiến, lớn, lớn tuổi học piano được không, Lớp, lớp học piano dành cho người lớn, lớp học đàn miễn phí ở hcm, miễn, người, người lớn học đàn organ, nhất, phí, Piano, thức, trung tâm âm nhạc dành cho người lớn, trung tâm âm nhạc uy tín chất lượng ở thủ đức, tươi, Upponia, VTV1, đầy.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất, 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

*

Học Tiếng Trung Quốc Có Dễ Xin Việc Không – Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Anh/ Bảo Trang TV | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

KIẾN THỨC ÂM NHẠCKIẾN THỨC DIGITAL MARKETINGKIẾN THỨC KINH DOANH – ĐẦU TƯKIẾN THỨC LÀM BẾPKIẾN THỨC NGOẠI NGỮKIẾN THỨC THIẾT KẾKIẾN THỨC TIN HỌC
KIẾN THỨC ÂM NHẠCKIẾN THỨC DIGITAL MARKETINGKIẾN THỨC KINH DOANH – ĐẦU TƯKIẾN THỨC LÀM BẾPKIẾN THỨC NGOẠI NGỮKIẾN THỨC THIẾT KẾKIẾN THỨC TIN HỌC
KIẾN THỨC NGOẠI NGỮKIẾN THỨC DIGITAL MARKETINGKIẾN THỨC KINH DOANH – ĐẦU TƯKIẾN THỨC TIN HỌCKIẾN THỨC THIẾT KẾKIẾN THỨC ÂM NHẠCKIẾN THỨC LÀM BẾP

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot