Lucy Chơi Game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch Tập 1, Game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch Tập 2

Trong game Chọc phá cô hàng xóm thuộc thể loại game vui nhộn này, bạn sẽ vào vai một anh chàng tinh nghịch muốn làm quen với cô hàng xóm quyến rũ! Bạn sẽ cùng anh ta bày ra các trò để chọc phá cô hàng xóm. Kết thúc chuỗi trêu đùa trong game Choc pha co hang xom sẽ có một bất ngờ cho bạn đó. Cách chơi game Chọc phá cô hàng xóm Xem hướng dẫn chơi game Chọc phá cô hàng xóm Hình ảnh trong game Chọc phá cô hàng xóm Chọc phá cô hàng xóm. Làm cô hàng xom ướt như chuột lột. Chọc phá phía sau nhà.

Đang xem: Lucy chơi game anh hàng xóm tinh nghịch tập 1

Game ông hàng xóm tinh nghịch tập 1

Lucy Channel | BÚP BÊ CHƠI GAME ANH HÀNG XÓM TINH NGHỊCH P2 (Có hình ảnh) | Búp bê, Game, Chơi game

” Gã hàng xóm tinh nghịch “, ” Gã hàng xóm tới từ địa ngục ” hay còn có tên tiếng Anh là ” Neighbours from Hell ” là một trong những tựa game nhập vai khá hài hước, mang lại niềm vui cho người chơi sau một ngày dài vất vả. Hiện tại, người chơi có thể tải và cài đặt Neighbours from Hell trên các hệ điều hành Windows, iOS và Android. Khác với các tựa game hành động khác, Neighbours from Hell mang tính trí tuệ và đôi khi còn là một chút chiến thuật để có thể vượt qua các màn chơi. Cách chơi game Neighbours from Hell Neighbours from Hell: Season 1 cho Android Neighbours from Hell: Season 2 cho Android Neighbours from Hell – Season 1 cho iOS Neighbours From Hell: Season 2 cho iOS Neighbours from Hell cho Windows Neighbours from Hell: Season 1 cho Mac Trước khi vào hướng dẫn, cần nói qua một chút về tựa game thú vị này. Đó là bạn sẽ đóng vai anh chàng tinh nghịch Woody, lẻn sang nhà gã hàng xóm đáng ghét Rottweiler để chọc phá lão. Nhân vật sẽ sử dụng chính những thứ có sẵn trong ngôi nhà để chọc cho gã hàng xóm nổi giận.

Game anh hàng xóm tinh nghịch tập 2

Lẻn nhà hàng xóm của bạn thực hiện các thủ thuật tinh vi hơn bao giờ hết với cư dân không ngờ tới. Là ngôi sao của một chương trình truyền hình mới hấp dẫn, các máy ảnh sẽ theo dõi mọi chuyển động của bạn khi bạn đặt bẫy của mình. Mục tiêu của bạn là tạo ra ngày càng nhiều sự xáo trộn, tăng xếp hạng và thậm chí có thể thắng được các giải thưởng uy tín.

Xem thêm: Iron Snout On Steam – Iron Snout+ By Snoutup

Xem thêm: Bộ Loe Ống Đồng Value 808 – Bộ Loe Ống Đồng Lệch Tâm Value Vft

Nhưng hãy cẩn thận với những người hàng xóm luôn cảnh giác và những chú chó giữ nhà; nếu họ bắt được bạn thì chương trình sẽ được phát sóng. Các tính năng chính của Neighbours from Hell 1 (Phiên bản đầy đủ) – 14 tập vô cùng đa dạng (Yêu cầu mở khóa toàn bộ trò chơi! ) – Sử dụng tàng hình, kỹ năng và phong cách để thực hiện cuộc phục kích hoàn hảo – Giao diện và cách điều khiển dễ sử dụng – Đồ họa theo phong cách hoạt hình cực hay – Nhạc phim xuất sắc

Game anh hàng xóm tinh nghịch phần 1

Mỗi lần như thế sẽ được tính một lần thành công. Tuy nhiên, mỗi màn sẽ có những cách chơi, công cụ và giao diện bản đồ khác nhau với mức độ khó tăng dần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi cơ bản của tựa game vui vẻ, hài hước này. Bước 1: Sau khi cài đặt game “Gã hàng xóm tinh nghịch” trên máy tính, các bạn mở game ra. Tại giao diện đầu tiên, nhấn vào Start Game để bắt đầu vào chơi. Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, các bạn quan sát phía bên trái, đó là danh sách các màn chơi đang có, click vào một màn bất kỳ bạn muốn rồi chọn tiếp Play Episode ở góc dưới, bên phải màn hình để vào chơi. Bước 3: Mỗi màn chơi sẽ đều có những cách chơi khác nhau. Nhưng cách chơi chung thì thường là chúng ta sẽ đi loanh quanh trong nhà, tìm đồ và sử dụng chúng để chọc giận gã chủ nhà đáng ghét. Mỗi thứ đồ Woody thu được tương ứng với một trò chơi khăm, một nhiệm vụ mà người chơi cần hoàn thành để vượt qua bài. Những món đồ này sẽ hiển thị ở khay bên dưới màn hình. Bước 4: Sử dụng những món đồ thu được để chọc phá gã hàng xóm, nhưng hãy cẩn thận, vì nếu bạn bị bắt gặp thì kết quả sẽ thê thảm lắm đấy.

*

Anh ve tinhBÚP BÊ BARBIE LUCY CHƠI ANH HÀNG XÓM TINH NGHỊCH 8 cực thông minh vui nhộn – Dailymotion VideoMa cà rồng có thậtAnh tinh yeu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot