7 Dịch Vụ Lưu Dữ Liệu Trên Mạng Miễn Phí, Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Miễn Phí Nên Dùng

Trong xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều tài liệu mà chúng ta cần lưu trữ. Hầu hết trong số chúng ta ai cũng có một vài làm mất dữ liệu và điều này ảnh hưởng tới công việc của bạn. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay nhé.

Đang xem: Lưu dữ liệu trên mạng miễn phí

*

Một số trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến

1. Trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí Dropbox

*

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu Dropbox

Nhắc đến Dropbox chắc hẳn có nhiều người đã từng sử dụng nó, đây là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên mạng miễn phí tốt nhất hiện nay. Các hệ điều hành được hỗ trợ bởi dịch vụ Dropbox bao gồm: Linux, Blackberry, Windows, Mac OS X, Android, iOS và có cả Windows Phone.

Dropbox đem lại cho bạn nhiều sự tiện lợi, bạn có thể mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video đến bất kỳ nơi đâu. Các tập tin của bạn sẽ tự động lưu vào máy tính, điện thoại và đồng thời lưu trữ trên các trang web Dropbox.

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình cho nhiều khác, khi bạn gặp trường hợp hỏng máy tính hay hỏng ổ cứng bạn đừng lo lắng về tài liệu của mình, bởi vì nó đã được sao lưu trên Dropbox.

Bạn cần đăng ký tài khoản trên Dropbox khi lần đầu sử dụng, sau khi đã có tài khoản bạn sẽ nhận được 1 Basic với dung lượng 2GB miễn phí. Đối với những người cần lưu trữ không chỉ tài liệu mà còn cả ảnh, video thì sẽ cần nhiều dung lượng hơn. Khi đó bạn có thể mua thêm gói lưu lượng 1TB chỉ với giá 7,99 $ một tháng.

Nếu như bạn đang chưa có đủ tiền để nâng cấp gói lưu lượng tháng, bạn có thể đăng ký thêm tài khoản Mailbox, nó sẽ giúp bạn có thêm 1GB miễn phí nữa. Ngoài cách trên bạn có thể có thêm được 3GB nhờ tính năng upload trên camera và tự động sao lưu hình ảnh của bạn từ smartphone sang icloud.

Cách thức hoạt động của Dropbox là tạo 1 thư mục Local trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn, sau đó nó sẽ đồng hóa với phiên bản trực tuyến. Điều này sẽ giúp dữ liệu của bạn được cập nhật online, tạo ra 1 bản sao lưu trực tuyến, bạn sẽ yên tâm hơn với số tài liệu của mình khi gặp trường hợp máy bị hư hỏng.

2. Trang lưu dữ liệu trực tuyến OneDrive

*

Lưu trữ dữ liệu trên OneDrive

OneDrive được sinh ra để lưu trữ các dữ liệu online được phát triển bởi Microsoft, tài khoản Basic cung cấp cho bạn gói dịch vụ lên tới 5GB lưu lượng miễn phí, nếu như bạn liên kết cuộn Camera với dịch vụ bạn sẽ có thêm 15GB. Tuy nhiên khi dùng tài khoản Office 365 bạn sẽ bị giới hạn dung lượng.

Xem thêm: download Monopoly Plus Free download (Steampunks) &Laquo; Igggames

Mới đây việc bị giảm dung lượng giới hạn đối với các tài khoản người dùng miễn phí và tính phí đã có phần làm giảm đi tính hữu dụng của OneDrive với mọi người dùng.

3. Lưu trữ online miễn phí của Google Drive

Nhắc đến Google Drive nhiều bạn sử dụng tài khoản google chắc không còn gì lạ lẫm, bạn có thể lưu trữ dữ liệu ảnh, tài liệu, … trên google drive.

*

Trang lưu trữ của Google

4. Trang lưu trữ dữ liệu Box

*

Ứng dụng lưu trữ Box

Dung lượng sử dụng miễn phí khoảng 10GB, nếu Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân thì Box là dịch vụ lưu trữ phổ biến dành cho các doanh nghiệp. Với tài khoản cá nhân bạn chỉ costheer upload các file có dung lượng nhỏ hơn 250MB lên icloud, đây được coi là điểm hạn chế của Box, khi bạn muốn lưu trữ ảnh, video có dung lượng lớn hơn thì Box không thể dùng được.

5. Trang web lưu trữ dữ liệu Adrive

*

Ứng dụng lưu trữ trực tuyến miễn phí Adrive

Dung lượng miễn phí lên tới 50GB với mỗi tài khoản cá nhân, tuy nhiên khi bạn chỉ sử dụng tài khoản miễn phí bạn sẽ bỏ qua các tính năng tốt nhất của Adrive.

Bạn có thể upload file ảnh có dung lượng lên tới 16GB và phải chấp nhận những quảng cáo trên các thiết bị Android và iOS.

6. Trang web lưu trữ file Bitcasa

Dung lượng miễn phí khoảng 20GB, nó là một dịch vụ lưu trữ đám mây nhấn mạnh quyền riêng tư của cá nhân. Tất cả các dữ liệu sẽ được lưu trữ trên Bitcasa đều sẽ được mã hóa khi tải lên và cấp quyền riêng tư mỗi khi chia sẻ cho người khác.

Bitcasa cung cấp 20GB miễn phí và người dùng có thể thỏa thích truy cập dữ liệu của họ từ 3 thiết bị khác nhau.

Xem thêm: {Top} 5+ Laptop Làm Video Giá Rẻ 2019, 3 Mẫu Laptop Chỉnh Sửa Video Giá Tầm 15 Triệu

Qua bài viết chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã có những lựa chọn ưng ý cho bản thân mình những trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một trang web phù hợp để lưu trữ những dữ liệu cần thiết để không bị mất, tìm kiếm dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot