Hướng Dẫn Luyện Thi Và Bài Tập Tiếng Anh Online Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua

Luyện thi tiếng Anh b2 online đang trở thành một xu hướng được đông đảo các bạn học viên lựa chọn để theo học. Tính tiện lợi, nguồn tài liệu đa dạng, có thể thi thử để kiểm tra trình độ trực tuyến… là những ưu điểm hàng đầu của việc ôn thi B2 tiếng anh online. Dưới đây là những thông tin về cách luyện thi và thi thử B2 tiếng anh online hiệu quả dành cho các bạn quan tâm.

Đang xem: Luyện thi và bài tập tiếng anh online miễn phí

Luyện thi tiếng Anh B2 online xu hướng “hot”

Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh B2 rất cần thiết đối với nhiều vị trí công việc tại các cơ quan, công sở. Tuy nhiên, đối với người đi làm, việc tham gia khóa học luyện thi B2 trực tiếp gặp nhiều khó khăn chủ yếu do hạn chế thời gian, bận rộn công việc, địa điểm học xa, không thuận tiện… Chính vì vậy, luyện thi tiếng Anh B2 online là nhu cầu của đông đảo nhiều học viên. Chỉ cần có 1 laptop hoặc điện thoại có thể kết nối mạng là có thể dễ dàng bắt đầu chương trình ôn thi B2 tiếng anh online ngay tại nhà. Một số lợi ích của việc luyện thi B2 tiếng anh online như sau:

*

Học tiếng anh Online có lợi ích gì?Giảm chi phí

Cùng với sự phát triển của internet thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều được thực hiện thông qua đó và dịch vụ e-learning cũng không phải là một ngoại lệ. Và sự hỗ trợ từ các thiết bị được kết nối với mạng internet giúp giảm tải các chi phí về chuẩn bị cơ sở vật chất cho lớp học và chi phí đi lại cho người học…Theo các đơn vị có uy tín, học tiếng anh trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được tới 60% học phí so với việc học tại các trung tâm.

Tính linh hoạt 

Luyện thi tiếng Anh trực tuyến thì bạn sẽ linh hoạt hơn thời gian học của mình. Vì từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Các bạn sẽ không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học như ở các trung tâm.

Tính tương tác và hợp tác 

Học tiếng Anh online thì bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Và bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học tiếng anh online để thảo luận và làm bài tập. 

Dễ tiếp cận

Internet hiện nay thì việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể tham gia khóa học này dù ở bất cứ nơi đâu.

Tiết kiệm thời gian

Việc đăng ký các lớp học tiếng anh trực tuyến giúp bạn chủ động về thời gian học tập của mình. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển tới và giảm sự phân tán trong quá trình học tập. Điều này rất thuận lợi cho người có thời gian bận rộn và quỹ thời gian ít.

Ai nên học tiếng Anh B2 online?

Có kiến thức cơ bản: Học tiếng Anh B2 online không phải ai cũng có thể học được. Chỉ có những bạn nào có kiến thức căn bản mới có có thể khai thác học một cách hiệu quả. Bởi những người mất gốc, những người còn có trình độ tiếng Anh kém thì cách tốt nhất hãy đến trung tâm học một cách bài bản, tham gia một khóa học thật chỉn chu để có thể học một cách tốt nhất.

Người tự giác trong học tập: Chỉ có những người học một cách tự giác, biết cách phân bổ thời gian thì mới phù hợp với phương pháp học này. Bởi những lúc học bạn phải thực sự tập trung, và bỏ qua những trang web khác, bỏ qua sự cám dỗ của game, facebook…

Đề tiếng anh B2 mẫu

Đề thi nói trên máy tiếng Anh B2

*

Luyện thi B2 tiếng anh miễn phí

Tài liệu học tiếng Anh B2 online 

Để việc ôn thi tiếng anh B2 online đạt hiệu quả cao thì việc lựa chọn một bộ tài liệu, giáo trình chất lượng là điều quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm nguồn tài liệu tại những trang web luyện thi B2 tiếng anh miễn phí online. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những kênh youtube, những bản tin tiếng Anh để luyện nghe những lúc rảnh rỗi. Đây được xem là những kênh học tiếng Anh online cực kỳ hiệu quả tại nhà được đông đảo các bạn học viên lựa chọn.

Một số nguồn tài liệu học online tiếng anh B2 mà bạn có thể tham khảo như sau:

Luyện đọc trình độ B2

Tài liệu tiếng Anh miễn phí cho trình độ B2 các bạn học viên có thể tham khảo như sau:

Bài tập luyện đọc (reading) cho trình độ B2 trên British Council.Bài tập luyện đọc cho trình độ B2 trên Cambridge English.Bài tập luyện đọc trình độ B2 trên Exam English.Tài nguyên tiếng Anh miễn phí cho trình độ B25. Luyện viết trình độ B2.Tài nguyên tiếng Anh miễn phí cho trình độ B2

Luyện nghe tiếng anh B2

Để luyện nghe tiếng anh thi B2, bạn có thể tham khảo một số tài liệu từ các website uy tín được liệt kê ở dưới đây. Các trang web này liên tục cập nhập bài nghe, do đó, bạn luôn có những tài liệu mới nhất để nâng cao trình độ nghe B2 của mình.

Một số sách luyện nghe tiếng anh B2 được chia sẻ nội bộ tại các trung tâm luyện thi B2 uy tín.

Luyện nói trình độ B2

Tài nguyên tiếng Anh miễn phí cho trình độ B2 cho kỹ năng luyện nói gồm:

Bài tập luyện nói (speaking) cho trình độ B2 trên British CouncilBài tập luyện nói cho trình độ B2 trên Cambridge Englishtalkenglish.com.Speaky.com – mạng xã hội nơi những người học các thứ tiếng có thể chọn nói chuyện online với nhau.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Line Trên Pc, Laptop, Đăng Nhập Cùng Tài Khoản Line Trên Nhiều Thiết Bị

Luyện ngữ pháp trình độ B2

Bao gồm những tài liệu luyện thi sau đây, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

Tóm tắt kiến thức ngữ pháp kèm phiếu bài tập cho trình độ Intermediate trên British Council.Bài tập luyện ngữ pháp cho trình độ Independent trên.Cambridge English.Bài tập luyện ngữ pháp trên Exam English.Grammar Quizzes.Roadtogrammar.com.Allthingsgrammar.com.

Học từ vựng tiếng anh B2

Bạn có thể luyện từ vựng qua hình ảnh, trò chơi ghép từ, điền chỗ trống… trên British Council hoặc bất cứ kênh nào có thể học.Bài tập luyện từ vựng trên Exam English.Spelling City.

*

Tự sát hạch bằng thi thử bài thi B2 online

Thi thử B2 tiếng Anh online

Sau khi quá trình ôn luyện, bạn nên định kỳ làm các bài thi thử tiếng anh B2 online để kiểm tra trình độ thực tế, từ đó đưa ra các phương pháp ôn luyện tiếp theo để đảm bảo hiệu quả học tập được cao nhất. Nếu bạn đạt điểm đỗ thì đó là một tín hiệu tích cực và phương pháp học online bạn đang áp dụng phù hợp với bạn. Nếu bạn không đủ điểm cần tìm hiểu xem mình yếu kỹ năng nào để dành thời gian luyện kỹ năng đó hoặc có thể chuyển sang khóa học trực tiếp để đảm bảo chất lượng.

Một số quy tắc khi làm bài thi thử B2 tiếng Anh online:

Làm đúng thời gian như thi thật

Tính tự giác trong quá trình làm bài sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất. Do đó bạn cần làm bài thi thử theo đúng thời gian như đã quy định trong bài thi thật. Lưu ý nên chọn một không gian yên tĩnh, tránh người khác làm phiền, tắt các vật dụng như điện thoại, Ti Vi để tránh xao nhãng. Đặc biệt, bạn không nên ngừng bài thi giữa chừng mà hãy cố gắng làm hết đề thi thử nhé. Bạn có thể tham khảo một số đề thi tiếng anh B2 có đáp án nắm được cấu trúc bài thi thực tế.

Không đánh câu trả lời ngẫu nhiên

Khi làm bài thi thử bất cứ môn gì, bạn nên bỏ qua những câu không biết, không nên đánh câu trả lời ngẫu nhiên để đo được trình độ của mình một cách chính xác nhất. Đối với một số câu trả lời ngẫu nhiên của bạn đúng, thì số điểm sẽ bị thay đổi chỉ dựa vào sự may mắn của bạn mà thôi.

Làm xong nên kiểm tra lại lý do làm sai

Sau khi đã hoàn thành bài thi thử, cần kiểm tra lại đáp án, kể cả đáp án đúng. Đối với đáp án sai bạn không biết thì cần tìm lý do khiến bạn sai, để rút kinh nghiệm cho những câu sau.

Làm các bài kiểm tra định kỳ

Các bài kiểm tra phải được làm định kỳ, nghiêm túc để đánh giá thực tiễn nhất khả năng của người học ở mỗi thời điểm. Nếu chỉ làm bài test 1,2 rất có thể kết quả không phản ánh đúng khả năng của người học.

Luyện thi B2 tiếng Anh online tại hoanhtao3d.vn

Từ khi thành lập tới nay, trung tâm hoanhtao3d.vn đã dần trở thành một địa chỉ uy tín, được đông đảo học viên lựa chọn luyện thi và giới thiệu bạn bè theo học. Bởi sự chất lượng mà trung tâm mang lại.

Nhằm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Anh b2 online, cung cấp các tài liệu học tiếng Anh B2 online miễn phí thì trung tâm đã tiến hành học tập thông qua phần mềm Zoom. Với phần mềm này học viên sẽ được lựa chọn học online bất cứ ở đâu, đáp ứng nhu cầu của các học viên ở xa. Ngoài ra cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thuộc trường đại học Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học tập tốt nhất, luyện thi hiệu quả nhất mà mình muốn. Học online tại hoanhtao3d.vn học viên sẽ được gì?

Học liệu phong phú: Học online qua phần mềm Zoom online tại hoanhtao3d.vn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ học liệu phù hợp với chương trình luyện thi của mình. Đồng thời được hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt và tham gia học qua zoom nếu bạn còn nhiều bỡ ngỡ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Seo Website Miễn Phí Và Có Phí Tốt Nhất

Thời gian học linh động: Học online tại trung tâm học viên sẽ được linh động về mặt thời gian. Có thể lựa chọn học bất cứ lúc nào, vào các ngày trong tuần, cuối tuần, học bất cứ ở đâu chỉ cần bạn có máy tính, điện thoại cài đặt zoom và có kết nối mạng internet.

Cam kết không phát sinh chi phí: Một số trung tâm sẽ bắt buộc học viên chi trả phí cho phần tài liệu học. Còn đến với trung tâm hoanhtao3d.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí khi được cấp tài liệu thi B2 tiếng anh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot