mã itunes miễn phí

Bạn đang xem: mã itunes miễn phí Tại Hoanhtao3d.vn

Đối với tất cả những người muốn để có được thẻ quà tặng iTunes miễn phí nhưng đang gặp khó khăn để có được một, sau đó chờ đợi kết thúc. Không giống như một số nguồn tin trực tuyến hứa hẹn thẻ quà tặng miễn phí để thực hiện các cuộc điều tra và những gì không nhưng cuối cùng nhận được thông tin của bạn và hoàn toàn phí thời gian. Chúng tôi tại Điều sẽ đề xuất cách cực kỳ dễ dàng và legit cho làm thế nào để có được một thẻ miễn phí iTunes để mua hàng trên iPhone của bạn, iPad hoặc máy tính.

*

Nếu bạn là một nhạc và App quái sau đó mua nhạc và các ứng dụng trên iTunes có thể tốn kém. Tuy nhiên, trong đó nên có một cái cớ để bạn có thể tải chúng bất hợp pháp như bạn có thể nhận được vào một số vấn đề nghiêm trọng về sau. Hơn nữa, không có cần phải có để đi cho một cách sai lầm khi có nhiều tùy chọn để có được miễn phí iTunes mã thẻ quà tặng. Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến những cách tốt nhất về cách để có được một thẻ iTunes miễn phí.

Có khá một vài số phần thưởng kế hoạch mà bạn có thể đăng ký để có được miễn phí iTunes, thẻ quà tặng một cách không biến chứng. Trong hầu hết các chương trình này, bạn sẽ cần phải tham gia tích cực hoặc thụ động để kiếm và cứu chuộc điểm cho thẻ quà tặng miễn phí. Ngoài ra, bên cạnh các trang web tiếp thị trực tuyến có nhiều cách khác nữa mà có thể những cookie miễn phí.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với danh sách của chúng tôi như thế nào để có được một thẻ iTunes miễn phí.

Đang xem: Mã itunes miễn phí

Phần 1: Sử dụng truyền thông xã hội Phần 2: Đăng ký cho một chương trình Thưởng trực tuyến Phần 3: Các cách khác để kiếm được điểm để có được thẻ quà tặng miễn phí iTunes Phần 4: Nhập để giành chiến thắng một thẻ quà tặng iTunes Phần 5: Thiết lập và iTunes trợ cấp

1: Sử dụng truyền thông xã hội

*

Phương pháp này để nhận thẻ miễn phí quà tặng iTunes là một trong những đáng tin cậy tuy nhiên, bạn cần phải biết đó là những công ty cung cấp điểm miễn phí hoặc thẻ quà tặng để đổi lấy đăng ký mà bạn thực hiện trên tài khoản xã hội của họ hoặc bằng cách làm theo các công ty này trên Twitter, Facebook, Instagram Etcetera. Ngoài ra, các công ty này cũng có thể tổ chức các cuộc thi và cho retweeting hoặc thích bài viết của họ, bạn có thể nhận được khen thưởng với miễn phí iTunes mã thẻ.

Bạn cũng có thể làm theo các thợ săn thỏa thuận bằng cách tìm kiếm chúng trên cho trên Twitter và Facebook mà được nạp với các đại lý. Họ theo dõi bất kỳ giao dịch chạy trong khu vực của bạn và cung cấp chúng cho bạn.

2. Đăng ký cho một chương trình Thưởng trực tuyến

*

Bây giờ để làm điều này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản và thực hiện điều đó một chương trình phần thưởng sức món quà trực tuyến, bạn iTunes thẻ miễn phí nhưng được thông báo rằng họ sẽ tạo ra rất nhiều email marketing và spam, vì đây là cách họ cung cấp để cung cấp cho thẻ quà tặng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên hơn là đưa ra địa chỉ email chính thức hoặc cá nhân của bạn, chỉ cần giữ một tài khoản riêng cho tất cả các đăng ký của bạn. Ngoài ra, không bao giờ cung cấp chi tiết tín dụng của bạn như số thẻ và DOB vì nó có thể là một phương tiện không an toàn để nhận mã iTunes miễn phí.

Ngoài ra, các chương trình thưởng sẽ yêu cầu bạn chạy khảo sát thông qua một email gửi đến cho bạn trên ID của bạn. Có rất ít các chương trình rất nổi tiếng và bổ ích trong đó một số được liệt kê dưới đây:

điểm của tôi

Bucks swag

Thưởng Coke của tôi

thưởng nhanh

E-bay miễn phí Gift Card

*

3. Các cách khác để kiếm được điểm để có được thẻ quà tặng miễn phí iTunes

Vâng, có những cách khác ngoài việc đăng ký một chương trình phần thưởng hoặc sau và chia sẻ bài viết trên các trang web xã hội.

Xem thêm: Game Informer – Video Game Reviews

Xem thêm: Autocad 2007 (32+64Bit) Full Free download + Installation Guide

Trong phương pháp này, không có gì mà bạn cần phải trả là, tất cả các bạn phải làm là chơi trò chơi, xem video, điền các cuộc điều tra Etcetera. Đây eventswill cung cấp cho bạn ít điểm thưởng nhưng họ là hoàn toàn miễn phí và sau quá trình hợp pháp.

*

Như thể hiện trong hình minh họa, bạn cần phải điền loại khảo sát hoặc chia sẻ quan điểm của bạn về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể để nhận thưởng bằng điểm miễn phí.

*

Quick Suy nghĩ phần thưởng rất nổi tiếng là một cách tuyệt vời để kiếm được một số miễn phí iTunes Gift Cards để chia sẻ ý tưởng của bạn bằng cách đi qua một số cuộc khảo sát nhanh và sự kiện khảo sát địa phương! Ở đây bạn có thể kiếm được phần thưởng tại thời điểm rất và cứu chuộc họ nhận được một thẻ quà tặng $ 10 miễn phí.

4. Nhập để giành chiến thắng một thẻ quà tặng iTunes

Đây là một cách tuyệt vời để có được miễn phí iTunes mã thẻ. Trong phương pháp này, bạn có thể thấy rằng nhiều trang web và các công ty đang có người muốn bạn để đăng ký nhận bản tin của họ hoặc quảng bá sản phẩm của mình trong một cuộc trao đổi với cơ hội để giành chiến thắng một thẻ quà tặng iTunes miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng vì chúng có thể được trò gian lận và các cơ hội thắng luôn ít hơn. Chúng tôi khuyên bạn luôn lựa chọn đáng tin cậy và phổ biến các trang web để tận dụng hình thức này cung cấp.

Ngoài ra, phải rất cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trên internet. Đối với biện pháp an ninh, cố gắng không để chia sẻ DOB của bạn, thông tin CC, địa chỉ, số etcetera tài khoản hoặc thông tin nào khác mà bạn cảm thấy thể xâm nhập vào sự riêng tư của bạn.

5. Thiết lập và phụ cấp iTunes

Trong đó, iTunes cho phép một cá nhân để thiết lập một trợ cấp hàng tháng cho người khác tức là người nhận phải chi tiêu trên iTunes. Nhưng chắc chắn rằng bạn và người nhận có một Apple ID và địa chỉ email hợp lệ. Nếu người giám hộ của bạn đang cung cấp trợ giúp cho bạn để trả cho âm nhạc, sau đó yêu cầu họ thiết lập một trợ cấp cho bạn cho mỗi tháng. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể quản lý và kiểm soát spendingSo bạn rằng tất cả các DOST tín dụng được tiêu thụ cùng một lúc.

Để thiết lập một khoản phụ cấp, điều hướng đến các cửa hàng iTunes và chọn Quà tặng Mua iTunes từ Liên kết nhanh phần trên màn hình của bạn bên phải. Ở đây, bạn sẽ phải điền tên của bạn, tên của người nhận, và Apple ID của họ.

Hãy chắc chắn để tạo một tài khoản với iTunes với các chi tiết của CC của bạn để tạo ra các trợ cấp iTunes.

Ngoài ra, trước khi thực hiện thay đổi nữa làm kiểm tra xem phiên bản hiện đang được cài đặt trên thiết bị của bạn trước khi thiết lập một trợ cấp.

Xin lưu ý rằng nó không phải là quy phạm pháp luật để tải mã quà tặng iTunes miễn phí, và bạn có khả năng có thể nhận được trong rất nhiều rắc rối cho việc họ từ các trang web trái phép và các nguồn là ai bọn lừa đảo và cung cấp cho bạn mã khác nhau để có được ứng dụng miễn phí và âm nhạc trên iTunes.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot