Sửa Lỗi Máy Tính Không Vào Được Mạng Sau Khi Cài Win 7 Xong Không Vào Được Mạng

Nội dung bài viết

2. Cách khắc phục lỗi sau khi cài Win 7 không kết nối được mạng

Sau khi cài đặt hệ điều hành Windows cho máy tính nhưng sau đó lại không vào được mạng khiến bạn hơi hoang mang không biết nguyên nhân do đâu. Đừng quá lo lắng mà hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây về cách khắc phục lỗi sau Sau khi cài đặt Windows 7 không vào được mạng.

Đang xem: Máy tính không vào được mạng sau khi cài win

Cách sửa lỗi máy tính không nhận micro win 7 win 10

Nên dùng win 7 hoặc win 10 thì tốt hơn

Cách sửa lỗi máy tính không nhận micro win 7 win 10

1. Lý do sau khi cài Win 7 không kết nối được mạng

Hiện tượng sau khi cài đặt hệ điều hành Windows 7 nhưng không vào được mạng là điều hoàn toàn bình thường bởi điều này xảy ra khi máy tính của bạn thiếu driver wifi sau khi cài xong Windows.

Mặt khác, sau khi cài lại win, máy tính của bạn dường như đã trở về trạng thái ban đầu. Thông thường, nếu mới tập cài Windows, bạn sẽ xóa hết dữ liệu ổ C, ổ D, ổ E …

2. Cách khắc phục lỗi sau khi cài Win 7 không kết nối được mạng

Để khắc phục bạn hãy cài driver cho máy tính, vì lúc này bạn chưa vào mạng được, bạn chuẩn bị file từ máy tính khác tải về sau đó tiến hành cài đặt máy tính bằng USB.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đã cài đặt trình điều khiển, bạn có thể làm như sau:

*

Lưu ý: Để vào quản lý Internet ( Kết nối mạng ) thì bạn có thể nhanh chóng truy cập nó bằng cách mở hộp thoại Run ( windows + R ) -> nhập lệnh ncpa.cpl -> cuối cùng bấm Đi vào.

Xem thêm: Wondershare Data Recovery 6, Wondershare Data Recovery Serial Key Free

Việc cài đặt driver wifi và driver mạng cho máy tính cài hệ điều hành windows bằng 3DP Net rất đơn giản như vậy. Đây là bộ trình điều khiển card mạng mà bạn luôn có trong USB của mình để bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi khi cần.

Xem thêm: Phần Mềm Tính San Nền Miễn Phí, Phần Mềm Tính Toán, Thiết Kế San Nền

Vậy mình phải hướng dẫn cách khắc phục sau khi cài xong Windows 7 không vào được mạng một cách chi tiết. Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc máy tính của mình không vào được internet. Chúc may mắn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot