Meed Đăng Nhập – Meed Banking Club

Với cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet trên máy tính đơn giản, hiệu quả người dùng sẽ không mất nhiều thời gian nhưng vẫn dễ dàng tự tạo được cho mình một tài khoản Google Meet, Hangouts Meet để trò chuyện hay tạo phòng họp trực tuyến kết nối trao đổi học tập, làm việc từ xa tiện lợi như ý muốn.

Đang xem: Meed đăng nhập

Dịch vụ Google Meet, Hangouts Meet hỗ trợ trò chuyện, tạo phòng họp trưc tuyến là một phần trong hệ sinh thái công nghệ được phát triển Google. Chính vì thế, khi bạn muốn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet thì cũng đồng nghĩa với việc bạn cần tạo, đăng ký Gmail nhé.

*

Bước 4: Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, gồm:- Họ Tên Tên người dùng (Địa chỉ Gmail mà bạn muốn tạo)- Mật khẩu Xác nhận .Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút Tiếp Theo .

*

Bước 5: Bạn tiếp tục nhập các thông tin khác như Ngày, tháng, năm sinh Giới tính . Khi thực hiện cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet nói riêng hay Google nói chung thì ở mục Số điện thoại Địa chỉ Email khôi phục bạn có thể bỏ qua và bổ sung sau.Tiếp tục nhấn Tiếp theo để sang bước kế tiếp.

Xem thêm: Các Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Tiếng Việt, Tải Picasa 3

*

Bước 6: Cửa sổ Quyền riêng tư và điều khoản hiện ra. Bạn cuộn con trỏ chuột xuống và nhấn Tôi đồng ý .

*

Bước 7: Lúc này bạn đã đăng nhập được vào màn hình quản lý tài khoản Google như hình minh họa dưới đây.

*

Để sử dụng dịch vụ Google Meet, Hangouts Meet, bạn nhấn vào liên kết đã được chia sẻ ở Bước 1 hoặc Tại đây. Màn hình chào mừng người dùng sử dụng Google Meet, Hangouts Meet sẽ hiển thị như sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Lập Trình Plc Panasonic, Cửa Hàng Vật Tư Tự Động Hóa Hcm

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-tai-khoan-hangouts-meet-57213n.aspx Như vậy, Tamienphi đã chia sẻ xong cho người dùng cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet, cũng là cách đăng ký tài khoản Google trong 7 bước nhanh chóng, hiệu quả. Để khai thác tối đa các tính năng của dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt và sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trong bài viết được hoanhtao3d.vn thực hiện trước đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot