Miễn Phí Vận Chuyển Khi Đạt Mức Giá Trị Đơn Hàng Tối Thiểu, Shopee Miễn Phí Vận Chuyển Khi Nào

Ở bài viết trước, mình đã chia sẻ về bài viết tổng hợp mã giảm giá Shopee rất chi tiết thì nội dung của bài này sẽ về mã Freeship Shopee cũng như làm sao để bạn có thể tận dụng được miễn phí vận chuyển khi mua hàng với Shopee. Mua sắm trực tuyến hiện đã và đang được nhiều người biết đến bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, bạn có thể mua những món hàng mình cần bất cứ khi nào tại nhà mà không phải tốn thời gian chen chút hoặc xếp hàng dài chờ đợi tính tiền ở cửa hàng nữa.

Đang xem: Miễn phí vận chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu

Shopee là một trong những địa chỉ được nhiều người chọn mua tại Việt Nam bởi hàng hoá ở đây rất đa dạng và phong phú với đó là sự cải thiện không ngừng chính sách nhằm bảo vệ người mua hàng. Còn một điểm cộng khác khi mua hàng ở Shopee đó là họ có hổ trợ phí vận chuyển rất tốt nếu so với các trang thương mại điện tử khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bàn về phí vận chuyển của Shopee cũng như làm sao để bạn có thể tiết kiệm được chi phí của đơn hàng thông qua nội dung dưới đây.

Nội dung

Chính sách mới về phí vận chuyển của Shopee

Như mình đã có nói ở trong bài viết trước (Shopee Mall là gì?), Shopee đã thay đổi chính sách vận chuyển mới trên trang bán hàng của họ so với trước kia, bạn sẽ không được miễn phí 100% phí vận chuyển như trước kia nữa mà thay vào đó là sẽ được hổ trợ phí vận chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu.

Xem thêm: Game Triệu Phú Tri Thức Của Viettel, Game Triệu Phú Tri Thức

Ở mỗi nhà cung cấp dịch vận chuyển sẽ có mức giá trị đơn hàng tối thiểu khác nhau, tuy nhiên mức phí hổ trợ đối đa thông thường là 40K cho một đơn hàng, vẫn có một số đơn hàng hổ trợ miễn phí vận chuyển 100%. Để xem Shopee hổ trợ phí vận chuyển ra sao và giá trị đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu, bạn có thể xem trực tiếp tại sản phẩm cần mua.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thời gian dự kiến giao hàng tại Shopee

Để biết thêm thông tin, bạn hãy truy cập vào trang này tại Shopee.

Xem thêm: Bộ Luật Dân Sự 2015

6. Còn cách nào khác để giảm tiền đơn hàng tại Shopee không?

Ngoài cách sử dụng mã miễn phí vận chuyển và áp dụng mã giảm giá dành cho sản phẩm ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm Shopee Xu. Vậy Shopee Xu là gì và làm sao để kiếm Shopee Xu để tiết kiệm hơn khi đặt hàng online cũng Shopee, hãy tham khảo biết viết này.

7. Tôi cần được tư vấn về đơn hàng hoặc thời gian vận chuyển đơn hàng

Nếu như bạn cần sự hổ trợ hoặc tư vấn thêm về thời gian vận chuyển cũng như các vấn đề liên quan đến đơn hàng, khi đó có thể gọi đến số tổng đài của Shopee là 19001221 hoặc email về support

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot