Mổ Tim Miễn Phí Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Chợ Rẫy

Cũng trong chiều ngày 2.3, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng đã làm việc với đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi có sự tài trợ của Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” (tháng 9.2015), đến nay Bệnh viện Chợ Rẫy đã phẫu thuật được khoảng 50 ca trẻ em nghèo. Ông Huỳnh Uy Dũng cam kết khi Bệnh viện Chợ Rẫy đạt số lượng 100 ca phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo thì Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” sẽ đầu tư một bộ trang thiết bị hiện đại cho Bệnh viện Chợ Rẫy (như đã đầu tư cho Bệnh viện Nhi đồng I) và tiếp theo khi đạt con số 150 ca, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” sẽ đầu tư thêm một bộ trang thiết bị nữa cho Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đang xem: Mổ tim miễn phí bệnh viện chợ rẫy

*

Vợ chồng ông bà Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng đang khảo sát mô hình phát suất ăn từ thiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Dự kiến trong thời gian tới, đích thân bà Nguyễn Phương Hằng sẽ chủ trì tài trợ chương trình phát suất ăn từ thiện tại một số bệnh viện ở TP HCM, với số lượng khoảng 10.000 suất/ngày.

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, vợ chồng ông bà Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng đã đi khảo sát, tham quan chương trình phát cơm miễn phí cho người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (do các nhà hảo tâm tài trợ, diễn ra từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày tại Bệnh viện Chợ Rẫy). Đồng thời, vợ chồng ông bà Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng cho biết: Trong thời gian tới, ngoài việc tài trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo, Công ty Đại Nam sẽ triển khai chương trình phát cơm miễn phí tại một số bệnh viện trên địa bàn TP HCM.

Xem thêm: Khắc Phục Nhanh Lỗi Không Đăng Nhập Được Rules Of Survival Trên Pc Cực Dễ

Bà Nguyễn Phương Hằng nói: “ Chương trình phát cơm miễn phí này, có thể với khoảng 10.000 suất ăn/ngày. Điều tâm nguyện của vợ chồng tôi là ngoài việc tài trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo, chúng tôi cũng muốn đem đến cho bệnh nhân, người nhà của mỗi bệnh nhân nhữngbữa cơm ngon, chất lượng, vệ sinh, an toàn… Như vậy là chúng tôi vui rồi”.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Dọa Ma, Troll Bạn Bè Hay Nhất, Hướng Dẫn Làm Kỹ Xảo Dọa Ma Trêu Bạn Bè

*

Ông Huỳnh Uy Dũng và một số y bác sĩ tại khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Đồng I

Vợ chồng ông bà Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng (chủ Công ty Đại Nam và Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến) được xã hội biết đến như là một trong những doanh nhân làm từ thiện lớn ở VN. Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” do ông bà Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng sáng lập và chính thức hoạt động từ ngày 21.9.2014. Đến nay, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã tài trợ cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phẫu thuật được khoảng 600 ca trẻ em nghèo không may mắcbệnh tim bẩm sinh, với tổng số tiền tài trợ trên 32 tỷ đồng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot