Mua Điện Thoại Miễn Phí Ở Hàn Quốc &Raquo; Go·Korea, Mua Điện Thoại Ở Hàn Quốc Như Thế Nào

Hàn Quốc là quê hương của nhiều thương hiệu smartphone nổi tiếng khắp thế giới. Trong số đó phải kể tới SAMSUNG, LG, SKY… Khi đi du học, chắc chắn bạn muốn một lần mua điện thoại ở Hàn Quốc. Để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất ở đây. Ngay trên chính quê hương của chúng. Với những chiếc điện thoại phiên bản Hàn Quốc bền bỉ, thường có hai pin, có ăng ten kèm theo…

Tuy nhiên, có một điều bạn nên biết việc mua điện thoại ở Hàn Quốc không giống như ở Việt Nam. Chiếc điện thoại bạn mua có thể không sử dụng được do không tương thích với nhà mạng. Hãy cùng tìm hiểu mua điện thoại ở Hàn Quốc trong bài viết này nhé.

Đang xem: Mua điện thoại miễn phí ở hàn quốc

Nhà mạng ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có mạng viễn thông phát triển dẫn đầu thế giới. Tốc độ mạng nhanh nhất thế giới cùng với việc phủ sóng internet trên khắp đất nước. Việc sở hữu một chiếc smartphone là không thể thiếu cho mục đích học tập và giải trí.

*

Lựa chọn nhà mạng trước khi mua điện thoại ở Hàn Quốc

Hiện tại ở Hàn Quốc ba nhà mạng lớn là KT (Olleh), SKT (Tworld), LG (U+ hay Uplus) đang tranh nhau giành thị phần. Có một số ý kiến cho rằng nên dùng mạng SKT vì sóng khỏe nhất. Tuy nhiên, hiện nay ba nhà mạng này đều cung cấp chất lượng sóng rất tốt, ngang như nhau. Chính vì thế nên bạn đừng quá lo ngại về chất lượng dịch vụ.

Hãy chú ý tới các chương trình khuyến mãi

Ba nhà mạng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mại thu hút khách hàng. Vì thế hãy ghé thăm cả ba cửa hàng và chọn chương trình khuyến mại tốt nhất cho mình vào thời điểm mua SIM nhé. Một số đợt khuyến mại được tặng máy điện thoại miễn phí luôn. Do đó bạn sẽ không phải mua điện thoại nữa mà vẫn có điện thoại để dùng. Bạn chỉ cần làm hợp đồng và trả cước trong một năm là có thể sở hữu chiếc điện thoại đó.

Xem thêm: nên cài dat win 10 nào

*

Hãy chú ý tới các chương trình khuyến mãi

Các bạn nên chọn gói cước phổ thông với dung lượng mạng ít nhất 300 MB. Vì khi bạn đi du lịch, hoặc tìm đường đều cần dùng đến mạng. Nó sẽ rất thuận tiện khi ở Hàn Quốc. Đa số sóng wifi đều bắt bạn trả cước phí. Do đó, lựa chọn mạng điện thoại là một lựa chọn tối ưu hơn.

Nên mua điện thoại gì

Điện thoại Hàn Quốc rất phổ biến là các dòng sản phẩm của SAMSUNG, LG, VEGA, SKY. Chất lượng của những chiếc điện thoại này đều rất tốt. Vì người Hàn Quốc thích sử dụng những sản phẩm nội địa. Nên những chiếc điện thoại này rất giữ giá. Mặc kinh tế rất phát triển nhưng rất ít người sử dụng Iphone. Thế nên nếu sống tại Hàn Quốc thì bạn hãy thử chuyển qua một chiếc điện thoại Android nhé.

*

Chất lượng của những chiếc điện thoại này đều rất tốt.

Xem thêm: Best Mp3 Cutter Joiner 10 – Best Mp3 Cutter Software 2019

Lưu ý hãy hỏi kỹ lưỡng về chiếc điện thoại bạn mua thuộc hãng gì. Vì những chiếc điện thoại chỉ dùng được duy nhất với một nhà mạng mà thôi. Ví dụ bạn đang dùng sim SKT thì phải mua máy điện thoại của mạng SKT. Mặc dù hiện nay cho phép hay nhà mạng là SKT và KT dùng chung. Tuy nhiên một số chức năng như dịch vụ thanh toán bị hạn chế. Vì vậy, bạn tốt nhất nên mua điện thoại đúng với Sim của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot