Mua Dung Lượng Icloud Miễn Phí Trong 9 Tháng, Cách Nhận 3 Tháng Miễn Phí Icloud 50Gb Từ Fpt

Apple hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam nhằm tung ra chương trình khuyến mãi dùng thử gói 50GB của iCloud trong vòng 3 tháng.

Đang xem: Mua dung lượng icloud miễn phí

iCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất đối với người dùng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, hay các máy Mac. Tuy nhiên, với dung lượng lưu trữ ít ỏi chỉ 5GB mặc định dành cho mỗi tài khoản, người dùng iPhone thường xuyên gặp phải hiện tượng đầy bộ nhớ iCloud và buộc phải giải phóng dung lượng bằng cách xoá đi nhiều dữ liệu.

Hiện tại, Apple có cung cấp các gói trả phí để người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ iCloud với giá chỉ từ 19,000 đồng cho gói 50GB cho tới 199,000 đồng cho gói 2TB. Đây là mức giá tương đối rẻ nếu người dùng iPhone có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn mức 5GB mặc định.

Apple cung cấp 4 gói lưu trữ iCloud cho người dùng Việt Nam

Mới đây, Apple cũng đã hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam nhằm tung ra chương trình khuyến mãi dùng thử gói 50GB trong vòng 3 tháng. Hiện tại, Viettel Store, ví điện tử MoMo và FPT đang là 3 đơn vị cung cấp chương trình nâng cấp miễn phí lên gói iCloud 50GB trong vòng 3 tháng. Khi kết hợp cả 3 chương trình này lại, người dùng sẽ có tới 9 tháng dùng gói iCloud 50GB mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý độc giả cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

– MoMo:Link nhận 50GB iCloud miễn phí(3 tháng)

– Viettel:Link nhận 50GB iCloud miễn phí(3 tháng)

– FPT:Link nhận 50GB iCloud miễn phí(3 tháng)

Bước 2: Click chọn vào nhận ưu đãi, bạn sẽ được chuyển hướng sang App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Ở bước này bạn có thể thêm thẻ Visa/Mastercard hoặc sử dụng ví điện tử MoMo để hoàn tất phương thức thanh toán.

Xem thêm: Cách Tải Gta 4 Miễn Phí – download Grand Theft Auto Iv

Nếu đã có phương thức thanh toán, bước này sẽ được bỏ qua

Bước 3: Sau khi hoàn tất phương thức thanh toán, bạn sẽ quay trở lại cửa sổ nhận ưu đãi, đồng ý với các điều khoản của Apple, nhập mật khẩu hoặc Touch ID/Face ID để xác nhận giao dịch. Sau đó dung lượng iCloud sẽ được cộng thêm 50GB.

Tiếp tục lặp lại với hai đường dẫn còn lại được chúng tôi cung cấp ở phía trên để có thêm 6 tháng dùng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng, bạn sẽ có 9 tháng dùng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

Tới đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 50GB dung lượng iCloud mới một cách hoàn toàn bình thường như sao lưu ảnh, dữ liệu ứng dụng, thiết bị… Lưu ý là sau thời hạn 9 tháng dùng miễn phí, Apple sẽ bắt đầu tính phí cho từng tháng tiếp theo ở gói 50GB (19,000 đồng/tháng), do đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp dung lượng iCloud, hãy huỷ gói 50GB ngay trước ngày hết hạn dùng thử (hoặc có thể huỷ ngay bây giờ) theo hướng dẫn dưới đây.

Truy cập Cài đặt > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng > Tuỳ chọn hạ cấp và chọn gói 5GB mặc định

Một vài lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình nhận 50GB iCloud miễn phí:

– Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng mới tạo tài khoản iCloud, đang sử dụng gói lưu trữ 5GB mặc định và chưa từng sử dụng bất cứ gói trả phí nào của iCloud trước đó.

– Sau thời hạn dùng miễn phí (9 tháng), gói sẽ tự động được gia hạn với giá 19,000 đồng/tháng nếu người dùng không thực hiện hạ cấp xuống gói mặc định.

Nhận ưu đãi siêu “http://hoanhtao3d.vn/mua-dung-luong-icloud-mien-phi/imager_1_35360_700.jpgkhủng”http://hoanhtao3d.vn/mua-dung-luong-icloud-mien-phi/imager_1_35360_700.jpg 6.5 triệu đồng khi đặt gạch iPhone 12 trên Tiki ngay tại đây.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay (Cập Nhật 2018)

(1) giảm giá đến 3 triệu đồng từ ngân hàng;

(2) voucher giảm tiền mặt đến 1.5 triệu đồng;

(3) quà tặng sạc nhanh Anker 20W;

(4) miễn phí giao nhanh TikiNOW;

(5) hỗ trợ phí trả góp 0% lên đến 2 triệu đồng.

Google Photos sẽ không còn lưu ảnh miễn phí từ tháng 6 năm 2021
Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link
Link bài gốcLấy link
Chia sẻ

*

NỔI BẬT TRANG CHỦ

hoanhtao3d.vnĐiện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

*

Liên hệ quảng cáoadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot