mua phần mềm navitel

Quý khách hàng thân mến, bạn có thể xem các bản đồ đã mua tại trang tài khoản cá nhân của bạn. Bạn cũng lưu ý rằng các bản đồ là khác nhau cho mỗi thiết bị.

Đang xem: Mua phần mềm navitel

Mua bản quyền cho phần mềm và bản đồ từ menu của hoanhtao3d.vn Navigator (khuyến nghị)

Việc mua bản quyền cho phần mềm và bản đồ từ menu của hoanhtao3d.vn Navigator được hỗ trợ trên các thiết bị chạy iPhone/iPad và Android.

Yêu cầu có kết nối Internet.

Nếu bạn đang sử dụng bản dùng thử thì truy cập Menu > hoanhtao3d.vn của tôi > Mua bản đồ để mua bản quyền cho bản đồ hoặc nếu ngay sau khi vừa cài đặt xong phần mềm lần đầu thì bạn nhấn vào Premium> Mua mã bản quyền. Lựa chọn bản đồ bạn cần mua. Trong trường hợp có nhầm lẫn khi lựa chọn thì bạn có thể nhấn vào nút Quay lại ở góc trái trên cùng của màn hình. Nhấn vào nút Mua.. để mua bản quyền phần mềm. Nếu có một vài loại gói dịch vụ bản đồ (365 ngày/vĩnh viễn) thì hãy lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sau khi hoàn tất việc thanh toán, phần mềm sẽ tự động kết nối với máy chủ để cung cấp mã kích hoạt cho thiết bị.

Xem thêm: Asus Espada Gt200 Wired Optical 4000 Dpi Gaming Mouse, Asus Espada Gt200 Gaming Mouse

Mua thêm bản quyền của bản đồ khác:

Truy cập Menu > hoanhtao3d.vn của tôi > Mua bản đồ. Trong danh sách hiện ra, bạn chọn vùng cũng như quốc gia muốn mua thêm bản đồ Một cửa sổ thông tin mới hiện ra, bạn nhấn nút the Mua.. .

Nếu có một vài loại gói dịch vụ bản đồ (365 ngày/vĩnh viễn) thì hãy lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hoàn tất việc thanh toán.
Truy cập mục Mua sản phẩm trên website của hoanhtao3d.vn. Chọn loại thiết bị mà bạn muốn mua và kích hoạt bản quyền.

Bạn lưu ý việc mua thêm bản quyền bản đồ cho thiết bị chạy Windows CE chỉ có thể thực hiện nếu phần mềm cho thiết bị đã được cài đặt và kích hoạt. Nếu phần mềm chưa được cài đặt trên thiết bị, bạn vui lòng liên hệ với nhà cung cấp thiết bị để đảm bảo rằng thiết bị tương thích với phần mềm hoanhtao3d.vn Navigator. Nếu thiết bị đã được kích hoạt nhưng bị mất mã bản quyền thì bạn vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để khôi phục.

Bản quyền cho iPhone/iPad ccó thể được mua qua AppStore của thiết bị (chi tiết xem “Mua bản quyền cho phần mềm và bản đồ từ menu của hoanhtao3d.vn Navigator”).

Chọn sản phẩm bạn muốn mau. Một cửa sổ mới hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn vui lòng xem thông tin mô tả và yêu cầu về phần cứng của thiết bị. Tại phía bên phải màn hình, bạn nhấn Mua Ở góc phía bên phải trên cùng bạn nhấn chọn ngôn ngữ cũng như loại tiền dùng để thanh toán. Kiểm tra thông tin thẻ thanh toán cũng như tổng đơn giá cho các sản phẩm. Nếu có bất kỳ nhầm lẫn trong quá trình chọn sản phẩm, bạn có thể bỏ bớt sản phẩm bằng cách nhấn vào nút Remove nằm bên phải sản phẩm. Nhấn “Continue to customer information”. Bạn điền đầy đủ thông và hoàn tất việc mua hàng.

Trong vòng vài phút sau khi hoàn tất việc mua, tin nhắn sẽ được gửi về email của bạn đi kèm với mã kích hoạt cùng các thông tin chi tiết khác.

Xem thêm: download Autorebar V1 – Rgs Rebar Software Free download With crack

Cài đặt phần mềm hoanhtao3d.vn Navigator trên thiết bị của bạn. Kích hoạt mã bản quyền (xem hướng dẫn cách kích hoạt phần mềm và bản đồ khi có mã bản quyền).

Lưu ý: Bạn có thể mua phần mềm và bản quyền tại các kho tải khác (xem Mua sản phẩm).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot