Top 10 Ngân Hàng Miễn Phí Thường Niên 2021, So Sánh Phí Các Ngân Hàng 2021

Nếu bạn là một người sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa thì điều quan tâm đầu tiên đó chính là hạn mức thẻ tín dụng Mastercard, và thứ hai chắc chắn là những khoản phí phát sinh khi sử dụng thẻ. Phí thường niên là một loại phí thường thấy ở các dòng sản phẩm thẻ tín dụng hiện nay được ngân hàng thu hằng năm nhằm mục đích bảo trì cho thẻ.

Đang xem: Ngân hàng miễn phí thường niên

Thẻ có giá trị càng cao thì thu phí thường niên càng cao. Hiện nay, liệu có ngân hàng nào miễn phí thường niên hay không? Có nhưng lại không có. Tức là vẫn có ngân hàng miễn phí bao nhiêu năm đó thôi, còn lại những năm sau bạn vẫn phải đóng phí thường niên cho ngân hàng bình thường.

Phí thường niên thẻ tín dụng là gì?

Phí thường niên là mức phí hàng năm mà khách hàng phải nộp cho ngân hàng để duy trì tính năng của một dịch vụ nào đó. Tuy nhiên nó thường được áp dụng cho những khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ và giao dịch bằng tài khoản thanh toán (vì tài khoản tiết kiệm không thể dùng để giao dịch).

*

Ngân hàng nào miễn phí thường niên Thẻ tín dụng MasterCard/Visa

Phí thường niên thẻ tín dụng là loại phí hàng năm mà khách hàng phải trả cho ngân hàng để duy trì cho việc sử dụng thẻ tín dụng của mình tại ngân hàng đó.

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời là gì?

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên là loại thẻ tín dụng không cần phải trả phí thường niên cho ngân hàng mà vẫn được hưởng các lợi ích của thẻ tín dụng.Hiện nay cũng có một số ngân hàng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại miễn phí thường niên 1 năm đầu để thu hút khách hàng mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ vẫn phải chịu phí thường niên trong các năm tiếp theo.

Thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ thanh toán quen thuộc đối với nhiều người. Họ cũng đã quá quen với khái niệm phí thường niên thẻ tín dụng. Đó là một loại phí để phục vụ cho hoạt động duy trì, quản lý thẻ của ngân hàng mở thẻ. Tuy nhiên, nếu để ý và thường xuyên cập nhật những chương trình ưu đãi thẻ tín dụng của các ngân hàng thì có không ít chương trình miễn phí thường niên, thậm chí là miễn phí thường niên trọn đời.

Các Ngân hàng nào miễn phí thường niên Thẻ tín dụng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay chỉ miễn phí thường niên 1 năm đầu, từ năm thứ 2 trở đi khách hàng sẽ vẫn phải trả một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Nhiều chủ thẻ chấp nhận làm thẻ tín dụng ngay cả khi chưa biết về nó mà chỉ vì lợi ích được miễn phí thường niên này. Do đó, khách hàng cần xác định lại tiêu chí lựa chọn thẻ tín dụng của mình trước khi đăng ký bất kỳ thẻ tín dụng nào. Nói về lợi ích thì thẻ tín dụng nào cũng mang nhiều ưu đãi cho bạn, vì vậy không nên ưu tiên tiêu chí này lên đầu.

1/ Thẻ tín dụng VIB Financial Free

Một tấm thẻ đến từ ngân hàng Thương mại quốc tế (VIB). Khi bạn sử dụng tấm thẻ này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

– Hạn mức tín dụng: lên đến 50 triệu đồng, có thể rút 100% hạn mức.

– Miễn phí thường niên trọn đời có điều kiện:

+) Miễn phí thường niên năm đầu tiên.

+) Miễn phí thường niên năm tiếp theo khi thực hiện tối thiểu 1 giao dịch/tháng trong năm liền trước.

Xem thêm: download Từ Điển Lạc Việt 2017 Full crack, Từ Điển Lạc Việt Bản Mới Nhất

– Ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền.

– Tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

2/ Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Một tấm thẻ hoàn tiền với các tỷ lệ hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ đến từ ngân hàng VPBank:

– Hoàn 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm.

– Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim.

– Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác.

– Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng.

Khi mở thẻ tín dụng VPBank StepUP bạn có thể sử dụng hạn mức lên đén 500 triệu đồng. Ngoài ra, bạn sẽ mở được 3 thẻ phụ cho người thân, con cái tận hưởng những tiện ích của thẻ.

Miễn phí thường niên của thẻ tín dụng VPBank StepUP được áp dụng như sau:

– Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính khi thẻ chính có từ 3 giao dịch chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi giao dich từ 300.000 VND).

– Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong năm hiện tại đạt 60 triệu đồng:

+) Miễn phí thường niên chỉ áp dụng cho chủ thẻ chính.

Xem thêm: (2021) Cách Đăng Nhập Accesstrade Vn, Accesstrade

+) Tổng chi tiêu để được miễn phí thường niên tính trên tổng chi tiêu của cả thẻ chính và thẻ phụ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot