Nguồn Thủ Thuật Jb – Hướng Dẫn Jailbreak Ios 13

08Tc3wBB đã hé lộmột cách khai thác mớicó khả năng khả thi trên iOS/iPadOS 13.6.1.

Đang xem: Nguồn thủ thuật jb

Một tháng sau, tức là hai tuần trước nhà nghiên cứu kể trên đã thông báo rằngiOS/iPadOS 13.7 đều dễ bị tấn công bởi chính cách khai thác này.

*

Bây giờ, chúng ta đã có thể xác nhận rằng khai thác sẽ được phát hành vì lợi ích của cộng đồng jailbreak.

Trong một bài đăngđược chia sẻgần đây, một người dùng đã đặt câu hỏi với
08Tc3wBB về kế hoạch phát hành bản khai thác của họ.

Nhà nghiên cứu đã xác nhận rằng nó sẽ được chia sẻ trực tiếp vớinhà phát triển chính của công cụ jailbreak unc0ver là Pwn20wnd.

08Tc3wBB sẽ đợi cho đến khi tất cả các lỗ hổng có thể khai thác được Apple vá hoàn toàn trước khi phát hành khai thác.

Hơn nữa, ông sẽ chia sẻ phiên bản khai thác đã sửa đổi với Pwn20wnd và nó được kiểm tra cẩn thận về độ ổn định và chứa tfp0 – một cổng tác vụ hạt nhân cho phép ghi mã tùy ý vào bộ nhớ nhân của thiết bị.

Dù Pwn20wnd đã được nhắc tên cụ thể trong cuộc trò chuyện này, vẫn còn phải xem liệu khai thác tương tự có được gửi đếnnhóm phát triểnOdyssey – một công cụ giống unc0ver hay không.

Những gì chúng ta biết là ZecOps – nhóm của
08Tc3wBB có kế hoạch soạn thảo một bản ghi thảo luận về việc khai thác cũng như cách nó hoạt động, và có khả năng Nhóm Odyssey có thể tận dụng nó.

Chưa biết cụ thể rằng liệu Pwn20wnd có tiếp tục phát triển jailbreak nữa không vì thời gian gần đây anh khá im lặng trên twitter nhưng chúng ta vẫn nên tin tưởng khả năng cao rằng jailbreak iOS 13.7 sẽ sớm được phát hành.

Đối với những ai đang ở phiên bản iOS/iPasOS kể trên thì chúng tôi khuyên bạn nên giữ nguyên phiên bản để chờ đợi. Cập nhật lên iOS 14 thì bạn sẽ phải chời rất lâu nữa để jailbreak nhất là các thiết bị chip A12/A13

Đọc thêm »
vào lúctháng 1 05, 2021Không có nhận xét nào:

*

BigbangX

Những người dùng iPhone hoặc iPadthực hiện rất nhiều thao tác soạn thảo văn bản trên thiết bị có thể sẽ đánh giá cao hoạt động của một tweakmới được phát hành có tên làBigBangX.

Xem thêm: Cài Tiếng Việt Cho Skype Win 10, Cài Tiếng Việt Cho Skype, Đổi Ngôn Ngữ Skype

Tweak này cung cấp rất nhiều tính năng để giúp việc chỉnh sửa văn bản trong các tình huống trở nên dễ dàng hơn.Một số tính năng phải kể đến như là dịch văn bản dễ dàng, tìm kiếm văn bản, quản lý bảng tạm (clipbroad) và nhiều tính năng hữu ích khác.

SafariWallpaper – Packix

SafariWallpaper

Apple đã phát hành Safari 14 cho macOS trong tháng này và một trong những tính năng mới cần lưu ý là khả năng đặt nền cho Trang bắt đầu.

Điều này thật tuyệt, nhưng tại sao điều này vẫn chưa được đưa vào thành tính năng cho iPhone và iPad?Ở đây để khắc phục vấn đề đó là một tweakmới và miễn phí có tên làSafariWallpaper.

Đúng như tên gọi tweak này sẽ cho phép bạn đặt hình nền cho Trang bắt đầu khi bạn mở Safari cộng với một số tuỳ chỉnh nhỏ khác.

Velaris – 1,99$ Packix

Velaris

Bản cập nhật iOS 14 mới của Apple có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn và làm nhiều người do dự về việc nâng cấp từ thiết bị iOS 13 đã jailbreak.

Nhưng tại sao bạn phải nâng cấp khi jailbreak đem lại nhiều thứ có khi còn đẹp hơn nhiều iOS 14 và Velaris là một tweak như vậy.

Như được mô tả trong các ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, Velaris nâng cấp giao diện Màn hình chính của iPhone bằng cách kết hợp thông tin báo thức, lịch và thời tiết theo cách thẩm mỹ – trên thực tế, nó trông đẹp đến mức một số người thậm chí thích nó hơn Màn hình chính mới của iOS 14 với các Widget.

Velaris được tích hợp thông minh ở đầu Màn hình chính để thu hút sự chú ý của bạn mà không cản trở việc tương tác với các biểu tượng ứng dụng, bất kể bạn thiết lập như thế nào.Các phần tử của Velaris cũng tương thích vớicáccử chỉ3D Touchvà Haptic Touch, cung cấp các hành động hữu ích như khởi chạy ứng dụng đi kèm hoặc mở liên kết,…

Các tweak nổi bật khác gần đây

11Cam14 – michaealmelita

Ứng dụng máy ảnh như iPhone 11 dành cho tất cả các thiết bị iOS 14 (Nguồn michaelmelita1)

BatteryWidgetLabels – Dylan Duff

Buộc tiện ích pin iOS 14 hiển thị phần trăm pin (Nguồn Dylan Duff)

BetterCam14 – michaealmelita

Bật nhiều tính năng hơn cho Máy ảnh trên iPad cũ (Nguồn michaelmelita1)

BigBangXLite – Packix

Phiên bản miễn phí của tweak BigBangX được giới thiệu ở trên

FiveIconDock (iOS14) – Packix

Cho phép bạn có năm biểu tượng ứng dụng trong Dock màn hình chính của mình trên iOS 14

FrontCamMirror – michaelmelita

Phản chiếucamera selfie (lật ảnh giống như gương) trên iOS 14 (Nguồn michaelmelita1)

Iconify -1,9$ Packix

Hiệu ứng và hình ảnh động tuyệt vời cho các biểu tượng ứng dụng Màn hình chính có thông báo bị lỡ.

Lời kết

Bạn đã chọn được tweak nào đó thích hợp với mình chưa hay bạn đã “kết” tweak nào đó và sẵn sàng mở ví ra để tậu cho mình và sử dụng?

Đừng quên theo dõi TTJB thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất về Jailbreak iOS/iPadOS và tất nhiên cả các tweak hay ho nữa.

Xem thêm: download Đọc Sách Truyện Miễn Phí, Thư Viện Sách Miễn Phí

Nếu có thắc mắc nào đừng ngại bình luận xuống dưới để thảo luận hoặc được giải đáp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot