Bán Nhà Khu Cong Vien Phan Mem Quang Trung

Đang xem: Nhà số 3, công viên phần mềm quang trung, p. tân chánh hiệp, q.12, tp.hcm, việt nam

Xem thêm: Mở Thẻ Atm Miễn Phí 2017 – Làm Thẻ Atm Acb Online Miễn Phí Cực Nhanh

Tại sao chọn hoanhtao3d.vn Dịch vụ Tin tức Thành viên Cộng đồng Góc báo chí Chuỗi hoanhtao3d.vn
Tại sao chọn hoanhtao3d.vn Dịch vụ Tin tức Thành viên Cộng đồng Góc báo chí Chuỗi hoanhtao3d.vn

Xem thêm: Cách Lấy Video Làm Ảnh Đại Diện Facebook Trên Pc, Dùng Video Làm Ảnh Đại Diện Trên Facebook

 

Các thành viên của chuỗi hoanhtao3d.vn

Vào tháng 5/2017, theo “Báo cáo đánh giá và so sánh hoanhtao3d.vn với các khu công nghệ tại khu vực Châu Á” của tập đoàn tư vấn quốc tế KPMG thì hoanhtao3d.vn nổi bật lên trong số các khu công nghệ được đánh giá như là một khu công nghệ với chính sách ưu đãi vượt trội, thu hút đa dạng nhà đầu tư từ các ngành nghề khác nhau, và đặc biệt là các doanh nghiệp trong khu đều phát triển bền vững và ngày một lớn mạnh.

 

“Báo cáo đánh giá và so sánh hoanhtao3d.vn với các khu công nghệ tại khu vực Châu Á” của KPMG

Nhằm nắm bắt xu thế hội nhập quốc tế, từ năm 2016, hoanhtao3d.vn đã xây dựng các ứng dụng công nghệ IoT để phục vụ hoạt động giám sát, quản lý điều hành toàn khu và năm 2018 hoanhtao3d.vn đã tích hợp các ứng dụng này trên một nền tảng duy nhất hoanhtao3d.vn IOC (Integrated Operation Center). Với ứng dụng hoanhtao3d.vn IOC, tháng 6/2019 hoanhtao3d.vn đã vinh dự đạt giải nhì Giải thưởng Sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vào tháng 06/2018, hoanhtao3d.vn là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên tại TP.HCM được chứng nhận là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ. Những hoạt động này góp phần nâng tầm hoanhtao3d.vn lên một bước ngoặt mới, trở thành một khu đô thị phần mềm ngày một thông minh hơn.

 

Những ứng dụng IoT hoanhtao3d.vn đã triển khai hướng đến mô hình đô thị xanh, thông minh

Ngoài ra, hoanhtao3d.vn cũng đã triển khai xây dựng khu hoanhtao3d.vn R&D Labs nhằm tạo ra không gian nghiên cứu phát triển sản phẩm, giải pháp trong khu CNTT tập trung. hoanhtao3d.vn còn triển khai Khu thực nghiệm ứng dụng CNTT trong nông nghiệp với nhiều mô hình mới như trồng rau trong container, mô hình trồng rau thủy canh cho các hộ gia đình, robot gieo hạt,… Sắp tới, hoanhtao3d.vn sẽ nâng cấp mô hình này thành làng thông minh (Smart Village) cung cấp các giải pháp, chu trình khép kín cho nhà nông.

Chính việc ứng dụng những công nghệ mới đã mang đến những kết quả tích cực cho hoanhtao3d.vn trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần xây dựng một Công viên phần mềm mang tầm vóc công nghệ, hướng đến hình mẫu về đô thị xanh, thông minh. Việc áp dụng mô hình đô thị thông minh tại hoanhtao3d.vn là một quá trình lâu dài và là một trong những mục tiêu chính của việc biến hoanhtao3d.vn trở thành một thành phố phần mềm hàng đầu ở châu Á.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot