Nhận Đệ Tử Miễn Phí Chuẩn Nhất, Thủ Thuật Game

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online là bí kíp của các game thủ khi muốn khẳng định trình độ của mình trong game. Việc sở hữu đệ tử đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được hỗ trợ rất lớn mỗi khi tham chiến. Tuy nhiên, để săn được để tử đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm thượng thừa. Hãy cùng hoanhtao3d.vn khám phá bài viết dưới đây để hiểu hơn về bí kíp này nhé!

Chức năng của đệ tử trong Ngọc Rồng online

Ngọc Rồng online là trò chơi chiến đấu hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích. Khi tham gia game, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ cùng với đệ tử của mình. Vì vậy, người chơi cần phải hiểu rõ về tính năng của Đệ tử. Chúng có những ưu điểm nổi trội như sau:

Đệ tử trong Ngọc Rồng online gồm 4 lớp nhân vật: Chiến binh, Pháp sư, Hộ vệSát thủ. Các nhân vật này thuộc 3 hành tinh lớn: Xayda, NamecTrái Đất.Đệ tử có thể tự mình nâng cấp dựa trên sức mạnh mà nó có được trong mỗi trận đấu.Các đệ tử có khả năng chia tiềm năng sức mạnh cho chủ nhân khi đánh quái.Nếu như Đệ tử của bạn bị hạ gục trong trận chiến thì cũng đừng quá lo lắng. Khi đó, nó sẽ được hồi sinh lại sau 1 khoảng thời gian nhất định. Sau khi sống lại nó sẽ tự động đi tìm chủ nhân của mình.

Đang xem: Nhận đệ tử miễn phí

*
*
*
*
*
*
*

Mẹo chơi Ngọc Rồng online dành cho các tân thủ

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ khi chơi Ngọc Rồng online mà bạn có thể tham khảo:

Hệ thống các nhiệm vụ trong game vô cùng đa dạng. Tiêu biểu như: Tìm Diệt Đệ Tử, Thu Thập 10 Đùi Gà, Gia Nhập Bang Hội, Thắng Thần Mèo Karin,… Để hoàn thành các nhiệm vụ trong Ngọc Rồng online nhanh chóng và hiệu quả thì người chơi phải luyện tập thường xuyên.Cách chuyển ngọc xanh trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để mua cải trang cho nick chính.Cách dịch chuyển tức thời trong game Ngọc Rồng online: Thu gom đủ x9999 để cải trang võ phục ở Yardrat tại NPC Goku.

Xem thêm: App Gửi Tin Nhắn Miễn Phí Trên Máy Tính, Những Ứng Dụng Nhắn Tin Miễn Phí Tốt Nhất

Cách tăng sức mạnh Ngọc Rồng online: Làm nhiệm vụ hàng ngày trong bang và mua những món đồ ngon,…Cách up vàng trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để hỗ trợ cho nick chính.Cách vào doanh trại Ngọc Rồng online: Các nhân vật của bạn phải gia nhập bang hội > 2 ngày. Số thành viên của bang hội phải nhiều hơn 5 người và sức đánh gốc phải lớn hơn 300.

Xem thêm: Tài Liệu Nhân Sự Miễn Phí – Free Bộ Tài Liệu Quy Trình Quản Lý Nhân Sự

Cách kiếm ngọc trong game: Đánh quái, làm nhiệm vụ thành tích, ký gửi ngọc,….

Bài viết trên đây là cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng rằng nó thực sự hữu ích cho các bạn khi trải nghiệm trò chơi này. Đừng quên theo dõi website hoanhtao3d.vn để có thể lên sức mạnh nhanh trong Ngọc Rồng online nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot