Dịch Vụ Nhận Làm Video Clip Hoạt Hình 3D Cho Doanh Nghiệp, Dịch Vụ Sản Xuất Video Animation 2D Chuyên Nghiệp

Dịch vụ làm video animation – motion graphics – phim hoạt hình 2D, 3D đang trở thành xu hướng video marketing được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng thực hiện. Đây là một xu hướng làm video quảng cáo rất thịnh hành và thể hiện được nhiều sự sáng tạo với độ dài chỉ khoảng từ 30s – 3 phút với nội dung ngắn gọn mà hấp dẫn.

Đang xem: Nhận làm video clip hoạt hình

*

Giới thiệu dịch vụ làm video animation – video motion graphic – phim hoạt hình 2D, 3D chuyên nghiệp của Eventus Production

hoanhtao3d.vn là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh dựng phim, làm video animation – video graphics – phim hoạt hình 2D, 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ ekip animator cùng chuyên nghiệp, năng động với tư duy không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Sự khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của Eventus đó chính là sáng tạo cùng tư duy phát triển và cập nhất liên tục xu hướng. Với hơn 5 năm KINH NGHIỆM trong lĩnh vực dựng video animation, Eventus tự hào khi được hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lớn như Vingroup, FPT, Mecerdes, … để tạo ra những video marketing, quảng cáo thu hút hàng nghìn người xem.

*

Thêm vào đấy, Eventus áp dụng sự vượt trội về nghiên cứu thông điệp truyền thông muốn truyền tải trong video, insights của khách hàng để xác địch phân khúc khán giả cũng như nội dung phù hợp cho sản phẩm video marketing để truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm. Hơn nữa, với những cảnh dựng animation sống động của các animator chuyên nghiệp. nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn các video motion graphics hấp dẫn, có tính chất nghệ thuật, thu hút người xem để tăng khả năng truyền thông của khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ làm phim animation – motion graphics – phim hoạt hình 2D, 3D của hoanhtao3d.vn

1. Sản phẩm truyền tải thông điệp dễ dàng

Video animation mang lại khả năng hiển thị thông tin, nội dung muốn truyền tải một cách rõ ràng thông qua những cách thức đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mang thông điệp của bạn đến đối tượng muốn hướng tới. Ngoài ra trong các video animation, bên cạnh việc sử dụng những hình ảnh để truyền tải nội dung, bạn có thể lồng âm thanh hợp lí để tăng độ sinh động và thu hút sự tập trung của khán giả.

Qua nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy các thông tin được truyền tải qua những con số, hình ảnh hay video hoặc những đồ họa chuyển động có nhịp điệu sẽ được não bộ con người tiếp nhận và xử lý nhanh hơn. Vì vậy, có thể thấy các việc truyền tải thông điệp, nội dung qua video sẽ thu hút được nhiều người hơn và đạt được kết quả tốt nhất. Hiểu được điều này, Eventus cung cấp dịch vụ làm video animation – video motion graphics – phim hoạt hình 2D, 3D chuyên nghiệp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

2. Nội dung hấp dẫn và thu hút

Nội dung của các video animation, hoạt hình 2D, 3D luôn thu hút được rất nhiều người xem vì nôi dung phong phú, hấp dẫn, Trong những video này, nhân vật và bối cảnh có thể thay đổi thêm bớt linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng của video và những thông tin mà video muốn truyền tải. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực dựng phim, làm video và đã từng hợp tác với nhiều phân khúc khách hàng, Eventus luôn luôn lắng nghe và thấy hiếu những gì khách hàng mong muốn và mang tới cho khách hàng những video có nội dung hấp dẫn và thu hút khán giả.

3. Khả năng viral cao

Các nhân vật trong video animation đều là hư cấu và được tạo ra dựa theo trí tưởng tượng của các animator. Ở đây, họ không có sự mẫu thuẫn về tuổi tác, tôn giáo hay chính trị.

Xem thêm: Lập Lá Số Tử Vi Miễn Phí 2019

Chính vì vậy, Eventus luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những video cùng những nhân mang màu sắc tươi mới giúp khán giả luôn cảm thấy thoải mái và thu trong suốt quá trỉnh xem.

*

4. Tiết kiệm chi phí, thời gian

Kinh phí luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm khi trải nghiệm những dịch vụ dựng phim, làm phim animation chuyên nghiệp. Do đó, tạo ra những video graphic motion chất lượng cao và có tính truyền tải tốt trong thời gian với “chi phí Việt” luôn là điều chúng tôi mong muốn mang tới cho khác hàng . Đến với dịch vụ làm phim animation của Eventus, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và ưng ý với chi phí hợp lí mà không mất quá nhiều thời gian, công sức của bạn,

5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo

Với đội ngũ ekip nhân viên năng động và sáng tạo cùng với tư duy thay đổi và phát triển theo từng ngày, đến với dịch vụ từ hoanhtao3d.vn, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm video animation – video motion graphic – với chất lượng ưng ý nhất.

6. Trang thiết bị hiện đại

Với tư duy không ngừng phát triển và cập nhật xu hướng theo từng ngày, Eventus luôn luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại nhất góp phần mang tới cho khách hàng những video animation hiện đại trong thời gian nhanh nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi

FPT OSX By hoanhtao3d.vn

FPT Grand Opening C99 ODC By Eventus Production

FPT Reinforcement Learning 2020 by hoanhtao3d.vn

You & Fpt Software – By Eventus Production

Quy trình làm việc của hoanhtao3d.vn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp với 4 bước nhanh chóng và tiện lợi của Eventus

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách liên hệ với chúng tôi qua zalo để nhận đưa ra yêu cầu của video quảng cáo, phim hoạt hình animation 2D, 3D cần làm cũng như được những tư vấn dịch vụ và chuyển khoản trước 50% chi phí hợp đồng sau khi đạt thỏa thuận.

Bước 2: Triển khai

Sau khi nhận được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành làm video theo kịch bản được dựng sẵn. Tại đây các nhân viên từ phòng kỹ thuật của Eventus sẽ làm video và thông báo thời gian trả sản phẩm.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm, lắng nghe ý kiến đóng góp

Sau khi sản phẩm được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng và lắng nghe những ý kiến từ phía khách hành. Ở Eventus, chúng tôi tôn trọng mọi góp ý và yêu cầu của khách hàng để mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất .

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 3 Miễn Phí, ‎Tiếng Anh Lớp 3 On The App Store

Bước 4: Hoàn tất hợp đồng

Đến với dịch vụ làm video animation – motion graphics – phim hoạt hình 2D, 3D chuyên nghiệp của hoanhtao3d.vn, bạn sẽ có được những sản phẩm với chất lượng ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot