Nhận Làm Video Clip Theo Yêu Cầu Tphcm, Dịch Vụ Làm Clip Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ làm clip theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Dịch vụ làm clip theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Dịch vụ làm clip theo yêu cầu cho doanh nghiệpDịch vụ làm clip theo yêu cầu cho doanh nghiệpDịch vụ làm clip theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Trong thời đại kinh tế hội nhập, với hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang sản xuất hàng hóa, dịch vụ cùng ngành, cho ra hàng ngàn sản phẩm giống nhau. Để đánh giá sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi không chỉ năng lực sản xuất của bạn tốt mà cần phải có kênh truyền thông nghe nhìn mạnh để truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Đang xem: Nhận làm video clip theo yêu cầu tphcm

Một trong những cách truyền thông mà chúng ta không thể bỏ qua đó là video quảng cáo hay quay video clip phóng sự ngắn, đóng vai trò hết sức quan trọng trong các phương pháp tuyền thông.

Vậy lý do nào khiến bạn cần phải tìm nơi nhận làm clip? Tiêu chí gì giúp bạn lựa chọn đúng nơi nhận làm clip theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM? Tất cả những thắc mắc trên, sẽ được giải quyết ngay khi đọc bài viết dưới đây!

*

Lý do nào khiến bạn cần tìm nơi nhận làm clip theo yêu cầu?

Hằng ngày, chúng ta được tiếp xúc với hàng ngàn thông tin trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Thông thường những bài quảng cáo truyền thống sẽ ít được chú ý, thậm chí còn khiến người xem cảm thấy khó chịu vì bị làm phiền. Tuy nhiên, với clip quảng cáo, mọi chuyện có thể khác. Chúng ta có thể thấy những lợi ích mà video quảng cáo mang lại.

1. Gây ấn tượng mạnh đối với người xem

Lợi ích đầu tiên của clip quảng cáo phải kể đến, nó gây ấn tượng mạnh vào cảm xúc người xem, họ có thể là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của bạn.

Với thời lượng clip ngắn gọn, miêu tả đúng chủ đề, clip sẽ diễn tả được từng đặc trưng riêng của ngành nghề bạn đang kinh doanh. Đây cũng là điều mà mỗi clip quảng cáo hướng tới. Khi những khách hàng đã được tiếp cận với clip quảng cáo của bạn thì sự lựa chọn, ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ do đơn vị bạn cung cấp là điều hết sức thuyết phục.

Ngoài ra, clip quảng cáo không chỉ gây ấn tượng với người xem, làm video clip quảng cáo còn là kênh tuyệt vời để nuôi dưỡng lòng tin nơi khán giả. Một số người tiêu dùng vẫn hoài nghi về việc mua sản phẩm và dịch vụ trên internet vì họ sợ gian lận.

Nhưng các clip quảng cáo hiệu quả giới thiệu sản phẩm của bạn dưới dạng trò chuyện. Điều đó tạo ra một cảm giác về phương pháp tiếp cận cá nhân. Đó là lý do tại sao 57% người tiêu dùng nói rằng clip giúp họ tự tin hơn khi mua hàng trực tuyến.

2. Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Với vai trò là một công cụ của marketing, làm clip theo yêu cầu có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng thứ hạng trên google, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ nhấp chuột và kết nối với công chúng nhiều hơn, từ video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, video review sản phẩm, video dạy học…

*

3. Tăng giá trị thương hiệu và doanh số

Như các bạn đã biết, các nội dung trước đây được thể hiện bằng con chữ là chính, ngày nay nội dùng hay hình ảnh nay được truyền tải một cách sinh động nhất bằng video. Clip quảng cáo sẽ khiến nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số cho công ty của bạn. Các nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng 85% các công ty đã gặt hái thành công khi sử dụng làm video clip quảng cáo vào hoạt động marketing.

4. Dẫn khách hàng trực tiếp về website

Điểm tuyệt vời hơn nữa của làm video clip quảng cáo chính là chúng cũng có thể dẫn khách hàng về trực tiếp mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Các nghiên cứu cho thấy 74% người dùng đã xem clip giải thích về sản phẩm sau đó sẽ mua nó. Vì vậy, để có một chiến dịch marketing hiệu quả, bạn hãy bắt tay vào việc tạo ra những clip quảng cáo thú vị của doanh nghiệp bạn ngay từ bây giờ thôi nào!

5. Tăng thời gian khách hàng truy cập vào website

Lý do cuối cùng mà bạn nên làm clip quảng cáo là vì clip quảng cáo cho phép bạn tăng thời gian của khách truy cập trên trang website của bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tín hiệu công cụ tìm kiếm bằng trang website của bạn có nội dung tốt.

Bạn có khả năng hiển thị trước gấp 53 lần trên google nếu bạn có video được chén vào trang website của mình. Vì google hiện sở hữu YouTube nên đã có sự gia tăng đáng kể.

Về số lượng clip sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Đây có lẽ chính là yếu tố mà bất kỳ một doanh nghiệp cũng mong muốn điều này xảy ra. Bởi việc tăng lượt tìm kiếm, tăng thời gian ở lại website của bạn, chính là cơ hội tuyệt vời mà doanh nghiệp bạn có thể show những điều khá biệt so với đối thủ cạnh tranh.

*

Tiêu chí nào lựa chọn đúng nơi nhận làm clip theo yêu cầu chuyên nghiệp?

Hiện nay, các công ty nhận sản xuất clip quảng cáo ngày càng nhiều. Vậy, tiêu chí nào để bạn có thể chọn được một đơn vị làm clip uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hiện có. Hãy xem những gợi ý dưới đây nhé!

1. Xác định được tầm quan trọng và quy mô của sản phẩm, dịch vụ

Để có thể lựa chọn được clip quảng cáo thì việc xác định sự quan trọng cũng như quy mô của sản phẩm, dịch vụ à vô cùng cần thiết. Đây là vấn đề then chốt mỗi khi ra quyết định thuê đơn vị làm clip, bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố kéo theo như thời gian tiến hành buổi quay, lượng nhân lực, số máy quay, ý tưởng kịch bản,giá cả thuê…

Nếu quy mô sản phẩm, dịch vụ không lớn và không có yêu cầu cao, doanh nghiệp không cần quá khắt khe trong việc chọn công ty nhận làm clip theo yêu cầu. Nhưng nếu quy mô phẩm, dịch vụ lớn kèm theo nhiều yêu cầu cao về mặt hình ảnh, kỹ thuật, khi đó cần có sự chọn lọc tìm kiếm những công ty có uy tín,chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những yêu cầu của doanh nghiệp.

2. Có kinh nghiệm, thâm niên trên thị trường

Rất ít doanh nghiệp quan tâm đến tiêu chí này. Vì họ cho rằng thâm niên trong ngành không hoặc có ít tác dụng cho việc đánh giá một đơn vị sản xuất clip quảng cáo tốt. Mà chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ,….

Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty có thâm niên, có nhiều kinh nghiệm sản xuất clip quảng cáo trong nhiều năm liền, sẽ giúp hình thành nhiều ý tưởng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, với kinh nghiệm hoạt động của họ sẽ giúp kế hoạch sản xuất clip diễn ra trơn tru hơn. Trong các trường hợp làm gián đoạn kế hoạch, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý chúng tốt hơn. Hãy nhìn năng lực phục vụ của họ trong nhiều năm qua để có thể chọn được đối tác tin cậy nhất.

3. Có quy trình sản xuất clip rõ ràng, phân bổ công việc hợp lý

Nếu chọn đơn vị làm clip quảng cáo có kinh nghiệm chắc chắn sẽ có quy trình sản xuất rõ ràng. Tất cả các thành viên trong ekip dựa vào đó cùng kế hoạch làm việc để thực hiện.

Việc bám sát quy trình giúp các thành viên trong ekip chủ động nắm bắt công việc của mình, giúp đảm bảo thời gian đúng tiến độ cam kết, khẳng định chất lượng dịch vụ nhờ đạt hiệu quả cao trong khi làm việc với khách hàng. Để khách hàng nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị mình.

4. Công ty nhận làm clip theo yêu cầu có giá cả hợp lý

Một trong những điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó chính là giá cả của dịch vụ sản xuất clip quảng cáo. Mỗi công ty đều có những mức giá khác nhau ứng với từng gói dịch vụ làm clip khác nhau. Vì vậy cần xem xét thật kĩ mỗi khi đưa ra lựa chọn.

Doanh nghiệp khi thuê dịch vụ làm clip quảng cáo, cũng có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để có cái nhìn tổng quát nhất. Kết hợp với những tiêu chí đã chốt xong trước đó là quy mô, tính chất, nội dung, lượng máy quay, thời gian quay,… để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Không nên ham rẻ hoặc tiết kiệm chi phí để rồi lựa chọn công ty không phù hợp, cho ra những sản phẩm clip kém chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

*

Công ty nào nhận làm clip theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM?

Nếu hiện tại bạn đang có ý định tìm một dịch vụ nhận làm clip giới thiệu chuyên nghiệp để làm một video quảng cáo, hay bộ phim giới thiệu về công ty, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình,…

Dù bạn có ý định làm video clip với mục đích gì đi chăng nữa, thì cũng nên chọn cho mình những đơn vị làm video chuyên nghiệp để đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Đó chính là lời nhắn nhủ đầy tâm huyết của TLT Vietnam với khách hàng của mình.

Xem thêm: Autocad 2007 (32+64Bit) Full Free download + Installation Guide

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay, dựng clip quảng cáo marketing. TLT Vietnam trở thành đơn vị đồng hành cho nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng, với sự tận tâm từ đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim và chuyên viên hậu kỳ.

1. TLT Vietnam nhận làm clip theo yêu cầu nào?

✜ Sản phẩm, dịch vụ.

✜ Hoạt hình, giải thích.

✜ Cảm nhận.

✜ Livestream.

✜ Văn hóa công ty.

✜ Hướng dẫn, giải thích.

✜ Truyện ngắn.

✜ Review.

✜ Chuỗi video tips.

✜ Giới thiệu công ty.

✜ Chứng thực.

✜ Phỏng vấn.

✜ Vlog.

✜ Sự kiện.

✜ Thông báo khuyến mãi.

2. Đến với TLT Vietnam, bạn sẽ được hài lòng bởi các điều sau:

❖ Cung cấp ý tưởng kịch bản sáng tạo, độc đáo giúp bạn có một clip quảng cáo ưng ý và hiệu quả nhất.

❖ Quy trình quay clip quảng cáo chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, kịp thời và đảm bảo đúng tiến độ bàn giao.

❖ Đội ngũ ê-kíp quay clip có tay nghề cao và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim.

❖ Chất lượng clip sắc nét và tinh vi đến từng chi tiết, cam kết diễn tả đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Phòng Mạch Miễn Phí, Tốt Nhất, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám

Nếu bạn đang lên ý tưởng cho chiến dịch marketing của mình? Hay bạn có những ý tưởng mới mẻ về clip quảng cáo nhưng chưa thực hiện được nó? Hãy đến với TLT Vietnam, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng của mình và biến nó trở nên ấn tượng hơn, thu hút hơn bằng các clip quảng cáo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot