Nhận Quân Huy Miễn Phí Liên Quân, Sự Kiện Nạp Quân Huy Nhận Quà Free

Quân huy là loại tiền tệ có “quyền lực” hàng đầu trong Liên Quân Mobile mà chỉ những game thủ nạp tiền mới sở hữu.

Đang xem: Nhận quân huy miễn phí liên quân

Ở những server Liên Quân Mobile như Thái Lan hay Việt Nam thì quân huy là loại tiền tệ tạo nên sự khác biệt giữa nhóm game thủ chơi free và người có “điều kiện”. Đơn giản là quân huy là thứ duy nhất giúp người chơi mua được tướng trong 2 tuần đầu mở bán chính thức. Những người chơi không nạp thẻ dù có bao nhiêu vàng đi chăng nữa vẫn phải đợi sau 2 tuần. Ước mơ được NPH tổ chức sự kiện tặng… quân huy là điều game thủ ở 2 khu vực này mong đợi từ lâu.

Không nạp thẻ hay “vòi quà” nhưng vẫn có quân huy để sử dụng là điều hoàn toàn có thật.

Mới đây, Garena đã chính thức đáp ứng lòng mong mỏi này của cộng đồng. Nhưng cần nói thêm, server được áp dụng chính sách tặng quân huy free là máy chủ SEA (Singapore, Malaysia, Philippines). Đây là server Liên Quân Mobile do công ty mẹ của Garena Việt Nam là Garena Singapore điều hành với ngôn ngữ ingame có bao gồm tiếng Anh. Đối với những game thủ Việt Nam không có khả năng nạp hàng trăm triệu đồng vào game, nhưng vẫn muốn có 40 – 50 tướng, hàng chục skin biến đổi hiệu ứng, đá quý,… và quân huy không giới hạn thì hãy chuyển server ngay lúc này.

Cơ chế tặng quân huy miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile server SEA được thực hiên thông qua tính năng Điểm Năng Động

Các nhiệm vụ để tích lũy điểm năng động rất đơn giản, ai cũng có thể hoàn thành max chỉ tiêu trong ngày.

Xem thêm: Quy Định Về Giao Kết Hợp Đồng Trong Bộ Luật Dân Sự 2015, Quy Định Về “Hợp Đồng” Trong Bộ Luật Dân Sự 2015

Game thủ sẽ tích lũy điểm năng động nhờ việc hoàn thành các yêu cầu đơn giản như: đăng nhập mỗi ngày (10 điểm), cùng với bạn chơi 1 trận (30 điểm), cùng với bạn thắng 1 trận (30 điểm), thắng 2 trận thường/rank (25 điểm),…. Tối đa mỗi ngày, game thủ sẽ tích lũy được 120 điểm năng động.

Quân huy là loại tiền tệ rất “quyền lực” trong Liên Quân Mobile.

Khi đạt mức điểm năng động nhất định (150/300/500/800) thì game thủ có thể đổi Ruby để lấy quân huy miễn phí Tỷ lệ đổi là 80 Ruby lấy 10 quân huy. Ruby là loại tiền có thể farm được thông qua rất nhiều cách, trong đó quá trình tích lũy điểm năng động cũng giúp người chơi nhận một lượng Ruby từ hệ thống. Nếu chăm chỉ cày điểm năng động mỗi tuần, game thủ cũng sẽ nhận free 40 quân huy. Đây là số tiền không phải là quá nhiều, nhưng rõ ràng việc NPH tặng quân huy cho người chơi là một nét độc đáo mà chưa một server Arena of Valor nào áp dụng.

Xem thêm: cài win 10 cần những gì

Cùng với việc tặng 28 – 30 tướng trong 1 – 2 tuần đầu chơi, vé quay kho báu, Ruby, thẻ thử tướng hot, bán tướng hot trong Shop đổi mảnh,… và giờ thì tạo cả sự kiện tặng quân huy cho game thủ thì rõ ràng không một server Arena of Valor nào đáng để game thủ Việt Nam chơi hơn bản SEA (Singapore, Malaysia, Philippines) vào lúc này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot