nhận skin lmht miễn phí

Để cỗ vũ cho đội tuyển GAM của Việt Nam thì mới đây Garena có sự kiện đặc biệt giúp bạn nhận trang phục Liên Minh Huyền Thoại miễn phí và có tận 11 trang phục ngẫu nhiên dành cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại
Cách nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại, sự kiện Quà Hay Mỗi Ngày Nhận Code LMHT mới nhất Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục Garena TV, kênh xem trực tiếp thi đấu game của Garena Cách nâng cấp Client mới Liên Minh Huyền Thoại

Một món quà chưa từng có cho những ai chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại đó chính là nhận trang phục Liên Minh miễn phí từ Garena. Tuy nhiên điều kiện để nhận trang phục Liên Minh Huyền Thoại miễn phí khá đặc biệt là bạn phải sử dụng Garena phiên bản mới.

Đang xem: Nhận skin lmht miễn phí

*

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn đăng nhập tài khoản Garena như thông thường. Cho dù đang sử dụng Garena phiên bản mới hay cũ đều được đồng bộ mọi thông tin như nhau.

*

Bước 5: Sau khi đăng nhập Garena thành công, hãy nhấn vào bìa game Liên Minh Huyền Thoại như hình dưới.

*

Bước 6: Nếu như chưa cập nhật, hãy cập nhật phiên bản mới nhất bạn mới có thể nhận trang phục Liên Minh miễn phí.

*

Sau khi cập nhật xong hãy tắt Garena rồi vào lại phần này nhé.

Bước 7: Lúc này bạn sẽ thấy có banner thông báo mở quà ủng hộ đội nhà, nhấn vào hình hộp quà để nhận trang phục Liên Minh miễn phí.

Xem thêm: Bảng Giá Cài Lại Win Hết Bao Nhiêu Tiền? Htpro Khi Cài Lại Win Cần Lưu Ý Gì

*

Bước 8: Giao diện mở quà hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào phần mở quà để nhận trang phục Liên Minh miễn phí.

*

Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trang phục và trang phục đó sẽ tự động gửi vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

*

Lưu ý:

– Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một lượt mở quà miễn phí. Lượt mở này sẽ được cộng thêm vào lúc 00:00 mỗi ngày và không được cộng dồn
.- Mỗi khi đội Việt Nam lập thành tích tại Chung Kết Thế Giới, lượt mở quà sẽ được cộng thêm cho tất cả mọi người.
– Quà sẽ được chuyển đến tài khoản bạn đang sử dụng trong vòng 24 giờ.
– Khi kết thúc sự kiện, tất cả các lượt mở quà còn dư sẽ được hủy bỏ.

Với hướng dẫn trên đây bạn sẽ nhận trang phục Liên Minh miễn phí, những trang phục ngẫu nhiên nhưng chắc chắn đây là một món quà không thể bỏ qua với bất cứ ai chơi Liên Minh Huyền Thoại không chỉ người mới.

Nhân tiện việc sử dụng Garena phiên bản mới đem lại rất nhiều tiện ích như bạn có thể cài Liên Minh Huyền Thoại hay cập nhật nó chỉ với một click duy nhất như trong bài viết có thực hành. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hãy nhanh nâng cấp lên phiên bản mới để thuận tiện hơn trong việc cài Liên Minh Huyền Thoại, cập nhật cũng như tối ưu về giao diện.

Xem thêm: Aep Neu Edu Vn Đăng Nhập – Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

http://hoanhtao3d.vn/cach-nhan-11-trang-phuc-mien-phi-lien-minh-huyen-thoai-tu-garena-28770n.aspx
Garena Client 2.0 là bản cập nhật mới nhất cho game thủ, ngay sau khi cập nhật lên Garena Client 2.0, nhiều tựa game đã không còn được hỗ trợ trên hệ thống như Đế Chế, lúc này muốn chơi, game thủ cần cài đặt phần mềm Lan Games riêng biệt, nhưng vẫn dùng chung tài khoản Garena.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     ( 3.6 ★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot