Sự Kiện Liên Quân: Game Thủ Nhận Trang Phục Liên Quân Miễn Phí 2017

*
*

*

*

*

*

Hội Đồng Liên Quân luôn có những sự kiện hay khuyến mãi nhằm giúp các Kiện Tướng có cơ hội sở hữu những vật phẩm vô cùng giá trị trong Đấu Trường Liên Quân. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với 8 trang phục miễn phí mà các bạn có thể nhận được nếu chăm chỉ tham gia những sự kiện.

Đang xem: Nhận trang phục liên quân miễn phí 2017

Trang phục Valhein Hoàng Tử Quạ

*

Trang phục đầu tiên mà chắc 99,99% người chơi Liên Quân đều sở hữu là Valhein – Hoàng Tử Quạ. Đây là phiên bản “đen tối” của vị quốc tướng của game Liên Quân. Tuy nhiên do ai cũng sở hữu nên có vẻ bộ quần áo này nên mạc vào cũng không được “sang chảnh lắm”

2 trang phục cực hiếm tại TOG 2017

Vòng chung kết khu vực Liên Quân Throne of Glory đã qua cùng rất nhiều những kỉ niệm đẹp, vô vàn phần quà được trao tới tay của những Kiện Tướng may mắn. Trong đó phải kể đến là 2 trang phục cực kì hiếm có và đẹp mắt là Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương cùng Aleister Thiếu Niên Hắc Ám.

Xem thêm: Tôi Không Đăng Nhập Được Grab Bằng Số Điện Thoại, Grab Helpcenter

*

3 trang phục khi thi đấu xếp hạng

Nếu trang phục của Aleister và Triệu Vân chỉ có thể nhận khi sở hữu vé tham dự TOG 2017 thì 3 trang phục sau đây chỉ cần các bạn chăm chỉ đánh xếp hạng và đạt được bậc Vàng là đã có. Đó là những trang phục vô cùng quen thuộc Thane Quang Vinh, Azzen'ka Linh Hồn Lữ Khách và trang phục mới nhất chính là Triệu Vân Quang Vinh.

Xem thêm: download Iview Media Pro 3, Untitled — Iview Key Code crack

*

2 trang phục có do thay đổi qua từng phiên bản

Ormarr Cựu Chiến Binh cùng Arthur Chúa Tể Xương là những trang phục mà người chơi có thể sở hữu nếu như đã có Ormarr hoặc Arthur ở phiên bản cũ, sau nhiều thay đổi, những vị tướng lột xác và để kỉ niệm cho sự kiện này, Hội Đồng Liên Quân biến 2 trang phục trên thành phần quà tri ân những Kiện Tướng.

*

1 trang phục hoàn toàn miễn phí cho toàn sever vào ngày 30/09

Bên cạnh những trang phục có phần hơi phức tạp để sở hữu như trên, vào ngày 30/09 tới đây, trên toàn sever của Đấu Trường Liên Quân, các Kiện Tướng sẽ nhận được 1 bộ trang phục tùy chọn trong 10 trang phục mà Hội Đồng Liên Quân giới thiệu tới các bạn. Bật mí đó sẽ thuộc những vị tướng hot nhất trong thời gian gần đây ở những giải đấu lớn, các bạn hãy cùng chờ xem nhé!

*

Thật dễ dàng để sở hữu những trang phục thật đẹp phải không nào? Các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot