Những Bảo Tàng Miễn Phí Ở Singapore, National Museum Of Singapore

Du lịch Singapore được biết đến với chi phí khá đắt đỏ để bạn phải tiêu tốn cho cả chuyến đi của mình, tuy nhiên, nếu bạn nắm được 10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá cho túi tiền của mình mà vẫn có những trải nghiệm đặc sắc và khám phá được hết quốc đảo Sư Tử này.

Đang xem: Những bảo tàng miễn phí ở singapore

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore

1. Bảo tàng Hải quân Singapore (Singapore Navy Museum)

Cách đi: xe / Taxi

Giờ mở cửa:

09:00-05:00 (Thứ Hai đến thứ Sáu)

09:00-03:00 (thứ bảy)

Đóng cửa vào ngày chủ nhật và các ngày lễ

Giá vé: địa điểm miễn phí ở Singapore cho tất cả

*

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore dành cho khách du lịch – Singapore Navy Museum

Bảo tàng Hải quân Singapore là nơi dành cho trẻ em khám phá và tìm hiểu về thế giới biển và nuôi dưỡng ước mơ làm thuyền trưởng hay chinh phục đại dương của các bé. Trẻ em đến đây có thể tự do với bộ điều khiển mô phỏng những con tàu, những vũ khí biển tối tân và hóa thân vào sỹ quan chỉ huy của con tàu hay một thuyền trưởng dũng mãnh.

Ở đây du khách sẽ được xem một video bao trọn về ngành công nghiệp hàng hải của Singapore và tìm hiểu về sự lớn mạnh của quốc đảo sư tử nhờ ngành công nghiệp này. Bảo tàng là nơi lưu giữ sự chuyển mình mạnh mẽ của Singapore từ một làng chài thưa thớt thành một cảng lớn ngày hôm nay.

Ở đây, trẻ em đc hóa thành thuyền trưởng khi tự điều khiển con tàu trên bảng mô phỏng, đc sử dụng ống nhòm để phóng tầm mắt ra xa. Thú vị hơn cả là được lạc vào một căn phòng đầy màu sắc, nơi mà trẻ nhỏ tha hồ sáng tạo thế giới biển với những chú cá, cơn sóng và thuyền buồm, đặc biệt có bảng màu sắc vẽ bằng bút cảm ứng sẽ là trải nghiệm mới lạ cho trẻ nhỏ của gia đình bạn. Đi lên tầng thượng là sân chơi tự do với cầu trượt, bập bênh và các trò thú vị khác.

Cách đi : Marina South Pier MRT

Giờ mở cửa:

9:00-05:30 (Thứ Ba – Chủ Nhật)

Đóng cửa vào thứ.

Vé vào: miễn phí cho tất cả mọi người

*

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore dành cho khách du lịch – Singapore Maritime Gallery

Khám phá Singapore nếu du khách không tìm hiểu về lịch sử hàng hải của quốc đảo sư tử thì sẽ là thiếu sót lớn. Đến mới Singapore Maritime Gallerydu khách có cơ hội tìm hiểu những câu chuyện về ngành hàng hải của Singapore, tầm quan trọng của nó trong nền kinh tế của Singapore. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu và định hướng cho con cái mình về một ngành học, một nghề nghiệp, nhất là nếu bạn có kế hoạch cho con du học Singapore trong tương lai.

Xem thêm: Kamran downloads: Teamviewer 15, Kamran downloads: Teamviewer 7

Những đứa trẻ tới đây chắn chắn sẽ thích thú với cầu Ship Simulator và những khu vui chơi ở cuối thư viện.

Cách đi: 8 phút đi bộ từ trường tàu điện ngầm City (EW13 / NS25)

Giờ mở cửa:

10:00-05:00 (thứ ba đến chủ nhật)

Đóng cửa vào các ngày thứ Hai

Vé vào cửa: Miễn phí

*

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore dành cho khách du lịch – Civil Defence Heritage Gallery

Nơi đây chắc chắn sẽ khiến những đứa trẻ mơ ước trở thành các chàng lính cứu hỏa vô cùng phấn khích bởi nơi đây trưng bày xe cứu hỏa và các trạm cứu hỏa sinh động. Đến đây bạn cũng được trang bị các kiến thức cứu hỏa, phòng chống cháy nổ một cách gần gủi và dễ hiểu nhất.

4. Trung tâm Di sản Cảnh sát (Police Heritage Centre)

Cách đi: 10 phút đi bộ từ MRT Novena

Giờ mở cửa:

10:00-05:00 (Thứ Ba đến thứ Sáu)

10:00-01:00 (thứ Bảy)

Vé vào cửa: Miễn phí

*

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore dành cho khách du lịch – Police Heritage Centre Singpore

Vào trung tâm này du khách được chứng kiến một buổi biểu diễn của các cảnh sát mặt quân phục uy nghiêm. Bên cạnh đó là những thông tin về sự phát triển và nguồn gốc của lượng Cảnh sát Singapore kể từ năm 1800.

5. Bảo tàng Changi (Chiangi Museum)

Cách đi:

SBS xe buýt số 2 từ ga tàu điện ngầm Tanah Merah (EW4) HOẶC

SBS xe buýt số 29 từ ga tàu điện ngầm Tampines (EW2)

Xuống xe tại trạm xe buýt tại Bảo tàng Changi (sau Changi nữ Prison / đối diện Changi Heights chung cư).

Vé vào cửa: miễn phí

*

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore dành cho khách du lịch – Chiangi Museum (photo: the intan)

Bảo tàng Changi là nơi lưu giữ lịch sử của người dân Singapore, đặc biệt là khu vực Changi, trong Thế chiến II. Bảo tàng lưu giữ những sự kiện quan trọng của Singapore thời kỳ quân Nhật chiếm đóng. Tại đây, du khách có thể xem những bức ảnh, hình vẽ và thư tay của những tù nhân và tham gia tour có hướng dẫn 45 phút quanh địa điểm này giới thiệu về trải nghiệm của những người đàn ông và phụ nữ bị khi bị giam ở Nhà tù Changi.

Xem thêm: Đăng Nhập Franchise Pro Image Sports: Home, Lynx Franchising

Bảo tàng cũng giáo dục cho thế hệ trẻ của Singapore về việc gìn giữ và bảo vệ đất nước, để giáo dục thế hệ trẻ về sự bi thương và hào hùng trong thời kì chiến tranh ở Singapore. Bảo tàng mở cửa vào ngày 15 tháng 2 năm 2001. Bảo tàng Changi tương lai có thể trở thành một không gian dành cho những tù nhân chiến tranh (Prisoners of War, POW) có thể hàn gắn vết thương do chiến tranh. Sau khi tham quan bảo tàng, du khách có thể đi thăm các khu di tích lịch sử và địa điểm tham quan khác rải rác trong khu vực lân cận như: khu Changi Village, Bãi biển Changi, Nhà tù Changi cũ và khu Selarang Barracks.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot