Cách Đăng Ký Tài Khoản Và Đăng Nhập Ola Không Đăng Nhập Được 2018

Hiện nay rất nhiều thương hiệu đang gia nhập đường đua mạng xã hội tại Việt Nam, tạo ra những nền tảng dành riêng cho giới trẻ Việt Nam. Thế nhưng, không phải thương hiệu nào cũng hái được “trái ngọt” về cho mình. Bằng chứng là Ola, một cái tên từng nổi đình nổi đám với giới trẻ 8x, 9x một thời lại bị lụi tàn một cách khá là đáng tiếc. Một thông tin gây rất nhiều chú ý gần đây rằng, Ola sẽ chuẩn bị tái sinh, và lần này hãng sẽ nhảy vào làm về 1 nền tảng hẹn hò dành cho giới trẻ Việt mang tên Hotit.

Đang xem: Ola không đăng nhập được 2018

Những thông tin này thực hư ra sao? hãy cùng hoanhtao3d.vn đi tìm hiểu.

Mục Lục:

5 Hotit hay nói cách khác “ola chat 2020 ” có những điểm gì khác biệt?

Ola là gì?

Có lẽ không thể quên được, nếu hiện tại Instagram, Facebook đang cực thịnh tại Việt Nam thì thời điểm đó, Ola cũng có thời kỳ hoàng kim như vậy. Nó là ứng dụng Mobile App thích hợp cho hệ điều hành IOS, Android, Windows Phone và Java. Giao diện của hệ điều hành này khá giống với Yahoo, và nó cực kỳ đơn giản, nhưng chính vì nó là một mạng xã hội được tạo ra bởi người Việt, cùng với đó thời điểm bấy giờ chưa thực sự có nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ, nên Ola dễ dàng chiếm được thị phần lớn.

Vì sao ola đóng cửa?

Một trong những nguyên nhân lớn khiến mạng xã hội ola đóng cửa là vì sự bùng nổ của Internet, cùng với đó là sự giậm chân tại chỗ của Ola thời gian dài, khiến ứng dụng này bị lu mờ đi bởi Facebook hay Instagram. Chính vì vậy khai tử mạng xã hội này chính là kết cục rất bi đát cho cái tên từng gây bão một thời.

Ola trở lại và có lợi hại hơn xưa?

Thời gian gần đây, CEO của mạng xã hội Ola cũng là Lưu Minh Khoa đã quyết định sẽ nhảy vào làm lại mảng mạng xã hội, và lần này sẽ là một nền tảng hẹn hò dành cho giới trẻ Việt Nam. Mạng xã hội này sẽ có tên là “Hotit”.

Xem thêm: Các Game Dành Cho Cặp Đôi Yêu Xa, Top 10 Game Dành Cho Các Cặp Đôi Yêu Nhau

Việc thị trường mạng xã hội Việt Nam hiện nay đang chứng kiến những sự cạnh tranh khốc liệt khi thị phần gần như thuộc về những “ông lớn” như: Facebook, Instagram, Twitter…. Cùng với đó là những cái tên mới xuất hiện đến từ những tập đoàn lớn như: Gapo, Hahalolo chắc chắn sẽ cực kỳ khó khăn để có một suất cạnh tranh. Chính bởi vậy theo Anh Khoa cho biết thị trường ngách sẽ là mục tiêu để anh tạo ra Hotit. Bởi những ứng dụng hẹn hò hiện nay tại Việt Nam cực kỳ ít, và nó còn có rất nhiều tiềm năng để khai thác chúng. 

*

Tin nhắn, Status sẽ biến mất sau 1 ngày

Thêm vào đó, điểm nhận biết giữa Hotit và các mạng xã hội khác chính là status, trạng thái sẽ biến mất sau 24h. Khoa giải thích rằng những đoạn trạng thái mang tính cảm xúc nhất thời của các bạn trẻ nhiều lúc họ sẽ muốn quên đi, không muốn hiển thị trên trang cá nhân. Các tin nhắn chat cũng vậy. Do đó, các tin nhắn và bài đăng sẽ tự động mất đi sau 24 tiếng đồng hồ.

*

Hotit có tính năng ghép đôi hai người với nhau. Ban đầu, thành viên mới chỉ được nhận ghép đôi, chỉ khi tăng uy tín thì mới có thể sử dụng tính năng tìm kiếm người phù hợp với mình.

Hangout, một tính năng thú vị dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới sẽ cho phép người tham gia “thả thính” rộng rãi và chủ động hơn. Chẳng hạn một người có thể đăng lên một trạng thái cho biết đang rảnh trong khoảng thời gian nào đó, muốn gặp ai đó, đồng thời có thể cài đặt để chỉ những đối tượng mình mong muốn mới thấy được nội dung. Người đó thậm chí có thể cài đặt để những người trong danh sách bạn bè không thấy bài đăng, hoặc nhắm đến một vài thành viên cụ thể.

Xem thêm: Get Happy Wheels 2! – ‎Happy Wheels On The App Store

Tạm kết

Hiện nay, Hotit sẽ là cái tên được ông chủ của Ola một thời sẽ dồn toàn lực để có thể ra mắt thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Một thị trường mà các ứng dụng hẹn hò có rất nhiều “đất để dụng võ” mà chưa được khai thác triệt để. Hãy nhớ rằng Việt Nam là quốc gia thứ 2 trên thế giới được Facebook ra mắt tính năng Dating cho mình. Chính vì thế, với thị trường ngách này, các brand Việt Nam có thể thử nghiệm và tạo ra lợi thế cho mình với các hình thức, dịch vụ nền tảng hẹn hò.

Từ khóa tìm kiếm:

ola chat 2020vì sao ola đóng cửaola là gìola bị khai tửola socialứng dụng ola đóng cửaola việt nam

Thắng Nguyễn – hoanhtao3d.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot