onedrive dung lượng miễn phí

Office.com OneDrive (gia đình hoặc cá nhân) Thêm… Ít hơn

Kiểm tra dung lượng lưu trữ OneDrive của bạn để xem có bao nhiêu dung lượng mà bạn đã sử dụng và không gian trống nếu bạn đang tìm gần giới hạn lưu trữ của bạn. 

Đi đến quản lý lưu trữvà đăng nhập bằng tài khoản hoanhtao3d.vn mà bạn sử dụng với OneDrive.

Đang xem: Onedrive dung lượng miễn phí

Chọn dọn sạch thùng rác để xóa vĩnh viễn các tệp trong thùng rác và giải phóng dung lượng trống.

Chọn những gì đang chiếm không gian, để xem các tệp và ảnh lớn và xóa bỏ những nội dung bạn không còn cần nữa.

Kiểm tra gói hiện tại của bạn và nâng cấp lênhoanhtao3d.vn 365, hoặc đổi mãOneDrive để có thêm dung lượng lưu trữ. 

*

Lưu ý: 

Bạn nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí khi đăng ký OneDrive, nhưng bạn luôn có thể mua thêm hoặc đăng ký hoanhtao3d.vn 365 để có thêm dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn có thắc mắc về đăng kýhoanhtao3d.vn 365 bao gồm một gói lưu trữ OneDrive, hãy đi tới Office.com để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ Office.

Các câu hỏi về lưu trữ và thanh toánOneDrive

Tôi muốn mua đăng ký OneDrive

Bạn muốn biết điều gì? Tôi muốn mua đăng ký OneDrive Chi phí OneDrive là bao nhiêu? Tôi muốn mua thêm dung lượng lưu trữ Tôi có thắc mắc về việc thanh toán của mình Tôi có thắc mắc về dung lượng lưu trữ của mình Tôi phải làm gì khi tiền thưởng Samsung OneDrive hết hạn? Tôi muốn dỡ cài đặt hoặc hủy OneDrive Thông báo lỗi có nghĩa là gì?

Nhận thông tin mới nhất về các gói dung lượng lưu trữ OneDrive sẵn dùng tại các gói Onedrive.

Để biết thông tin về các thuê bao hoanhtao3d.vn 365, hãy xem Office 365 — chọn Office của bạn.

OneDrive gói lưu trữ và giá cả có thể khác với quốc gia hoặc khu vực. Truy nhập các gói lưu trữ theo quốc gia/khu vực dành cho các gói và giá mới nhất.

Để xem có bao nhiêu chi phí OneDrive cho bạn ở quốc gia của bạn, hãy truy cập các gói onedrive.

Dưới đây là một số điểm chính về dịch vụ thuê bao OneDrive của chúng tôi:

Để xem mức sử dụng lưu trữ hiện tại của bạn hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ, hãy mở trang lưu trữ của bạn.

Khi bạn đăng ký lần đầu, bạn sẽ nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Nếu bạn cần thêm dung lượng, hãy mua các gói Onedrive với giới hạn lưu trữ cao hơn.

Lưu ý: Lưu trữ mà bạn mua thay thế việc lưu trữ đăng ký ban đầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn có 5 GB từ việc đăng ký và bạn mua gói 100 GB, giới hạn lưu trữ của bạn sẽ là 100 GB, chứ không phải là 105 GB.

Quan trọng: Nếu bạn nâng cấp từ OneDrive + 100 sang hoanhtao3d.vn 365 Family hoặc Personal, bạn phải hủy bỏ đăng ký OneDrive 100 GB tại các dịch vụ và đăng ký. Đọc Hủy bỏ đăng ký hoanhtao3d.vn để biết thêm thông tin.

Tất cả các gói đều được tính phí kể từ ngày bạn mua đăng ký. Các gói lưu trữ của chúng tôi được tính phí hàng tháng hoặc hàng năm, cũng như được đặt để tự động gia hạn đăng ký vào cuối mỗi kỳ thanh toán và thu phí theo phương thức thanh toán của bạn. Khi bạn hủy bỏ, bạn chỉ cần dừng quy trình tự động gia hạn, rồi tiếp tục sử dụng dung lượng lưu trữ của mình như bình thường cho tới cuối chu kỳ thanh toán hoặc bạn có thể hủy bỏ ngay và được hoàn tiền.

Nếu bạn vượt quá dung lượng lưu trữ còn lại khi thuê bao hết hạn, thì bạn vẫn sẽ có thể xem, chia sẻ và tải xuống các tệp trên OneDrive của bạn, nhưng bạn sẽ không thể tải tệp lên cho đến khi bạn mua thêm dung lượng lưu trữ hoặc giải phóng dung lượng.

Bạn cũng có thể hạ cấp đăng ký của mình, nếu bạn quyết định rằng mình sẽ cần ít dung lượng lưu trữ hơn.

người đăng kýhoanhtao3d.vn 365 có thể mua tối đa 2 TB dung lượng lưu trữ OneDrive. Người đăng ký có tùy chọn để mua dung lượng lưu trữ bổ sung trên cơ sở của chúng bao gồm 1 TB trong 200 GB increments. Kiểm tra các kế hoạch của Onedrive cho việc thêm giá dung lượng lưu trữ và để biết thông tin về hoanhtao3d.vn 365, hãy xem Office 365 — chọn Office của bạn.

Tại sao tôi chỉ thấy 1 TB với Office 365 Home?

Với một đăng ký hoanhtao3d.vn 365 Family, bạn sẽ nhận được tổng số 6 dung lượng TB: đó là 1 TB (hoặc 1000 GB) cho mỗi người dùng.

Bạn có thể chia sẻ tổng dung lượng lưu trữ của mình cho mọi người và sử dụng nhiều hơn 1 TB bằng cách chia sẻ thư mục giữa các người dùng cũng như thêm thư mục dùng chung cho chính OneDrive của bạn.

Để quản lý đăng ký hoanhtao3d.vn 365 của bạn, hãy truy nhập cổng thông tin tài khoản hoanhtao3d.vn củabạn.

Làm thế nào để tôi cập nhật thông tin thanh toán hoặc phương pháp thanh toán được dùng cho thuê bao của mình?

Đi tới Quản lý lưu trữ trên website OneDrive.

Chọn Quản lý bên cạnh gói lưu trữ của bạn để truy nhập site tài khoản hoanhtao3d.vn.

Chọn Dịch vụ & đăng ký.

Trong mục OneDrive, chọn Thay đổi phương thức thanh toán, rồi chọn một phương thức thanh toán khác hoặc chọn Thêm cách thanh toán mới.

Lưu ý: Để cập nhật thông tin thanh toán cho một phương thức thanh toán, ở đầu trang, hãy chọn Thanh toán & hóa đơn > Thông tin thanh toán hoặc Tùy chọn thanh toán, tùy thuộc vào thông tin bạn muốn cập nhật.

Khi nào thuê bao của tôi sẽ hết hạn?

Để xem khi thuê bao của bạn hết hạn, hãy xem mục đăng ký dịch vụ tài khoảncủa bạn &.

Xem thêm: Tải Game Au Love Trên Máy Tính, Tải Au Love

Tôi có thể trả trước cho gói hàng tháng không?

Bạn không thể trả trước nhiều tháng nhưng gói hàng tháng sẽ tự động gia hạn nên bạn không cần lo về việc phải nhớ thanh toán mỗi tháng.

Tại sao dung lượng lưu trữ của tôi chưa được cập nhật?

Có thể mất tới 24 giờ để cập nhật sau khi mua thêm dung lượng lưu trữ hoặc đăng ký.

Tôi có thể chia sẻ dung lượng lưu trữ của mình không?

Tính năng Chia sẻ được hạn chế trong chế độ cơ bản hoặc “chỉ lưu trữ” OneDrive. Giới hạn đặt lại sau 24 giờ, nhưng bạn có thể nâng cấp lên một đăng ký Premium để có được tăng giới hạn chia sẻ và thêm các tính năng chia sẻ.

Nếu bạn có đăng ký hoanhtao3d.vn 365 Family, bạn có thể chia sẻ điều này với 5 người khác. Mỗi người mà bạn chia sẻ với được 1 dung lượng lưu trữ TB. Mỗi người có thể chia sẻ thư mục, để bạn có thể tận dụng tất cả các lợi ích từ dung lượng lưu trữ tối đa.

Tại sao tài khoản OneDrive của tôi đông cứng?

Tài khoản của bạn có thể được đông cứng nếu:

Thuê bao hoặc Samsung tiền thưởng đã hết hạn hoặc gia hạn đã không thành công. Xem thông tin tài khoản hoanhtao3d.vn của bạn.

Dung lượng lưu trữ của bạn đã đầy. Xem các tệp lớn nhất trên OneDrive của bạn, xóa một số tệp và thư mục và làm trống thùng rác của bạn.

Tìm hiểu thêm về Điều này có nghĩa là gì khi tài khoản OneDrive của bạn bị đóng băng?

Tại sao dung lượng lưu trữ của tôi chưa được cập nhật?

Có thể mất tới 24 giờ để cập nhật sau khi mua thêm dung lượng lưu trữ hoặc đăng ký.

Đọc thêm tại tôi phải làm gì khi tiền thưởng Samsung OneDrive của tôi hết hạn?

Tôi muốn dỡ cài đặt OneDrive

Nếu bạn không muốn sử dụng OneDrive, giải pháp dễ dàng nhất là hủy liên kết ứng dụng đó. Hãy làm theo các bước trong tắt , tắt hoặc dỡ cài đặt OneDrive, để làm thế nào để hủy liên kết, ẩn và dỡ cài đặt OneDrive.

Làm thế nào để tôi hủy thuê bao của mình?

Các bước sau đây là để hủy bỏ đăng ký lưu trữ OneDrive. (Đối với các đăng ký hoanhtao3d.vn 365, hãy xem hủy bỏ hoặc tắt tính năng thanh toán định kỳ cho đăng ký hoanhtao3d.vn).

Đi tới Quản lý lưu trữ trên website OneDrive.

Chọn Quản lý bên cạnh gói lưu trữ của bạn để truy nhập site tài khoản hoanhtao3d.vn.

Chọn Dịch vụ & đăng ký.

Trong mục OneDrive, chọn Hủy bỏ. (Đối với các đăng ký hoanhtao3d.vn 365, hãy xem hủy bỏ hoặc tắt tính năng thanh toán định kỳ cho đăng ký hoanhtao3d.vn).

Trên trang Khi bạn muốn chấm dứt đăng ký OneDrive của mình, hãy chọn xem bạn muốn hủy bỏ tự động gia hạn hay chấm dứt ngay và được hoàn tiền, rồi bấm vào Tiếp theo.

Lưu ý: 

Khi bạn hủy bỏ, bạn chỉ cần dừng quy trình tự động gia hạn và tiếp tục sử dụng dung lượng lưu trữ của mình như bình thường cho đến cuối chu kỳ thanh toán đó, hoặc bạn có thể hủy bỏ ngay lập tức và nhận tiền hoàn lại.

Nếu bạn hủy bỏ do sự cố kỹ thuật với OneDrive, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp bạn. Hãy xem thêm các bài viết trợ giúp về OneDrive hoặc tìm kiếm sự trợ giúp bằng cách gửi email tới nhóm hỗ trợ của OneDrive.

Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu của tôi nếu tôi hủy bỏ đăng ký của mình hoặc dung lượng lưu trữ thưởng của tôi hết hạn và tôi đã vượt quá giới hạn lưu trữ 5 GB miễn phí?

Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc nếu dung lượng lưu trữ thêm miễn phí của bạn hết hạn, bạn sẽ vẫn có thể truy nhập vào dữ liệu của mình. Bạn vẫn sẽ có thể xem, chia sẻ và tải xuống các tệp trên OneDrive của bạn, nhưng bạn sẽ không thể tải tệp lên cho đến khi bạn mua thêm dung lượng lưu trữ hoặc giải phóng dung lượng. Nếu bạn tiếp tục vượt quá giới hạn lưu trữ của mình trong một khoảng thời gian mở rộng, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng. Để biết thông tin về việc đưa tài khoản đông lạnh trở về trạng thái tốt, hãy xem điều đó có nghĩa là gì khi tài khoản OneDrive của bạn bị đóng băng?

Không thể áp dụng thuê bao

Có thể mất tới 24 giờ để đăng ký của bạn trở nên nhìn thấy được.

Đi đến quản lý lưu trữ của bạn và kiểm tra xem thuê bao của bạn có hiển thị hay không

Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn sau 24 giờ, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ bên dưới.

Thuê bao được mua lại trên một tài khoản khác

Điều này có thể do bạn đã đăng nhập bằng một tài khoản hoanhtao3d.vn khác. Kiểm tra xem tài khoản nào trên thiết bị di động của bạn.

Mở ứng dụng OneDrive, rồi gõ nhẹ vào tôi

*

Tên tài khoản của bạn nằm ở phía trên cùng của màn hình bên dưới tôi. Nếu tài khoản cơ quan hoặc trường học của bạn được hiển thị, hãy gõ nhẹ vào

*

để xem các tùy chọn tài khoản khác, hoặc chọn + Thêm tài khoản để thêm tài khoản hoanhtao3d.vn cá nhân của bạn.

Sự cố khi truy nhập Store

Nếu bạn không thể truy nhập vào kho lưu trữ, hãy thử các mẹo này.

Đảm bảo bạn có ứng dụng lưu trữ mới nhất và được đăng nhập bằng tài khoản có quyền mua hoặc tải xuống các ứng dụng.

Mua gói đăng ký trực tuyến của bạn tại https://onedrive.Live.com/about/Plans/

Thanh toán & thanh toán

Nhận trợ giúp về các khoản thanh toán, thanh toán, thẻ quà tặng hoặc số dư tài khoản hoanhtao3d.vn của bạn

Bạn cần thêm trợ giúp?

*

Nhận trợ giúp trực tuyến
Xem thêm các trang hỗ trợ cho OneDrive.
Đối với OneDrive ứng dụng dành cho thiết bị di động, xem mục Khắc phục sự cố của ứng dụng OneDrive dành cho thiết bị di động.

*

Hỗ trợ qua email
Nếu bạn vẫn cần tới trợ giúp, hãy lắc thiết bị di động khi đang ở trong ứng dụng OneDrive hoặc gửi email cho đội ngũ hỗ trợ OneDrive.

Xem thêm: Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Laptop, Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Máy Tính

*

Hỗ trợ thanh toán và tài khoản
Để được trợ giúp về tài khoản hoanhtao3d.vn hoặc các đăng ký của bạn, truy nhập Trợ giúp thanh toán và tài khoản hoanhtao3d.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất

Chuyên mục