optitex 15.5 crack

Bạn đang xem: optitex 15.5 crack Tại Hoanhtao3d.vn

Optitex 15

Optitex là phần mềm thiết kế thời trang 3D, với sự hỗ trợ của máy tính, nhà thiết kế thời trang giảm tối thiểu nhất công đoạn thiết kế đồng thời trược quan hóa các mẫu thời trang cần thiết kế trước khi đưa ra sản phẩm thực tế hoàn chỉnh.

Đang xem: Optitex 15.5 crack

Các nhà thiết kế máy tính tạo ra hình ảnh 3D của quần áo đang chuyển động trên một cảnh để hiểu được ở chế độ xem trước. Các mô hình ảo có thể được thiết kế để chuyển đổi hình ảnh 2 chiều thành 3 chiều. Optitex có vô số mẫu có thể được treo trên một số mô hình khác nhau được bao gồm trong ứng dụng này. Nó đã có một số công cụ đáng kinh ngạc để bán hàng và tiếp thị. Ứng dụng này mô phỏng tất cả các hoạt động liên quan đến việc tạo ra các kết nối, kết cấu, sự biến đổi màu sắc và hình ảnh hóa. Tất cả trong tất cả đều có trong Optitex, một ứng dụng rất hữu ích và chuyên dụng trong ngành thời trang.

Xem thêm: Microsoft Đã Sửa Lỗi Đồng Bộ Skype Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Tính năng của Optitex 15

Phần mềm tiện dụng và chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp thời trang nhờ vào sự hỗ trợ của máy tính.Một phần mềm tạo mẫu cho phép bạn tạo liền mạch các mẫu kỹ thuật số và tạo kích thước mẫu trong khi loại bỏ hàng trăm bước thủ công trong quy trình phát triển thiết kế.Một bộ công cụ 3D hiển thị các mẫu ảo trong môi trường kỹ thuật số 3D sáng tạo cho phép bạn tạo thời trang cho trang phục của mình và thực hiện các thay đổi nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm, được cung cấp bởi hiển thị quang học để hiển thị chân thực.Cho phép bạn sử dụng cả công nghệ phẳng và ba chiều để sản xuất quần áo của họ.Các mô hình ảo có thể được thiết kế để chuyển đổi hình ảnh 2 chiều thành 3 chiều.Có vô số mẫu có thể được treo trên một số mô hình khác nhau được bao gồm trong ứng dụng này.Có một số công cụ đáng kinh ngạc để bán hàng và tiếp thị.Mô phỏng tất cả các hoạt động liên quan đến sản xuất các kết nối, kết cấu, biến đổi màu sắc và trực quan hóa.

Cấu hình Optitex 15

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

download Optitex 15 Full crack

Kích thước: 1.1 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: hoanhtao3d.vn

Hướng dẫn cài đặt Optitex 15

Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows DefenderGiải nén phần mềm vừa do.w.n.lo.ad về với pass là hoanhtao3d.vnChạy Optitex15.exe để cài đặt phần mềmĐến bước điền thông tin thì điền vào tên và email bất kỳNhấn Next liên tiếp cho tới khi cài hoàn tất.Sau khi cài xong, vào thư mục App, Copy toàn bộ trong thư mục “App” đến đường dẫn “C:Program FilesOptitex 15App“ nếu là máy 32bit (nhớ là chọn dán đè các file nhé)“C:Program Files (x86)Optitex 15App“ nếu là máy 64bit (nhớ là chọn dán đè các file nhé)Vào thư mục Emulators nếu máy là win 32 bit thì vào tiếp thư mục 32, còn nếu máy là win 64 bit thì vào tiếp thư mục 64. Trong video phía dưới là máy 32bit nhé nên vào thư mục 32Chạy file “_install.cmd” bằng cách nhấn phải chuột chọn Run as Administrator rồi chọn Install Driver AnywayRa màn hính Desktop chạy PDS 15, chọn YesTrong License Manager  chọn vào nút Install License  và Tìm đến file “License.lis“ trong thư mục LicenseMở lại PDS 15 sẽ vào phần mềmHoàn tấtXem video hướng dẫn cài đặt nếu chưa rõ

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy, Video Dạy Cách Làm Chuyện Ấy

Bài viết liên quan

*

download Optitex 17 crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

*

download CLO Standalone 6.0.46 – Video hướng dẫn cài đặt

*

download Marvelous Designer 10 Enterprise 6 Full – Hướng dẫn cài đặt

*

download 3D-Coat 4.9.67 – Video hướng dẫn cài đặt

*

download Red Giant Shooter Suite 13.1.15 (Win/Mac) – Video hướng dẫn cài đặt

*

download Hotspot Shield Business 9.5.9 Full – Lướt web ẩn danh, fake IP

*

download Guthrie SymbolCAD 2020 – Tạo biểu tượng, ký hiệu vào file CAD

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot