Osmonitor Phần Mềm Giám Sát Mạng Lan crack, Công Cụ Giám Sát Hệ Thống Mạng Prtg

hoanhtao3d.vn – OsMonitor là giải pháp quản lý hệ thống máy tính hiệu quả hàng hàng đầu hiện nay. Được sử dụng nhiều tại các cơ quan công sở, văn phòng, OsMonitor giúp giám sát hoạt động của nhân viên tốt nhất. Đây là giải pháp nâng cao hiệu quả công việc tối ưu cho các doanh nghiệp.

Đang xem: Osmonitor phần mềm giám sát mạng lan crack

Giải pháp quản lý nhân sự hoàn hảo nhất

Kiểm soát hiệu quả công việc là một trong những nhiệm vụ khó khăn của nhà tuyển dụng và bộ phận nhân sự. Tuy nhiên, OsMonitor sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề một cách khoa học nhất.

*

Sự xuất hiện của OsMonitor giải quyết được vấn đề giám sát năng suất công việc. OsMonitor giúp giám sát mạng Lan mạnh mẽ nhất. Phần mềm cho phép theo dõi hoạt động tại các máy tính mà nhân viên đang sử dụng. OsMonitor kiểm soát và báo lại máy chủ các nội dung nhân viên đang theo dõi.

Hoạt động này giúp đảm bảo năng suất làm việc, hạn chế nhân viên là việc riêng ngoài ra.

Đa dạng chức năng – dễ dàng sử dụng

OsMonitor sở hữu hệ thống chức năng đa dạng, với cấu hình gọn nhẹ. Chức năng quan trọng nhất là sao lưu toàn bộ hình ảnh máy trạm, hỗ trợ giám sát hoạt động thông qua camera giám sát.

OsMonitor có khả năng giám sát quá trình truy cập các địa chỉ mạng. Chặt chẽ hơn nữa là phần mềm giúp quản lý nhân viên thông qua danh sách trắng. Ngoài ra, phần mềm sẽ hạn chế các trang web được truy cập, chỉ cho mở một số trang web liên quan đến công việc.

*

Một trong những ưu điểm được người sử dụng đặc biệt ưa thích là khả năng giám sát thời gian sử dụng của người dùng. Đây là con số quan trọng giúp đánh giá hiệu quả làm việc của người dùng. Con số có khả năng cung cấp thông tin chính xác đến từng phút.

Xem thêm: Đăng Nhập 1G88 – Tải 1G88 Org Apk, Ios, Pc

Ngoài ra, OsMonitor còn có khả năng giám sát cưỡng chế sao lưu, giám sát do.w.n.lo.ad dung lượng lớn, giám sát nhật ký chat, giám sát email gửi đi,….

Bạn có thể thực hiện tất cả những chức năng này với thao tác đơn giản, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.

OsMonitor – giao diện tiếng Việt sử dụng tiện lợi hơn cho mọi nhà quản lý

OsMonitor trải qua 8 năm xây dựng và phát triển hệ thống giám sát mạng Lan, đã được nhiều nhà quản lý áp dụng cho hệ thống của mình.

Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng kết hợp cùng các thuật toán đơn giản hỗ trợ tốt nhất cho nhà quản lý trong quá trình giám sát. Phần mềm đặc biệt quản lý được toàn bộ hoạt động của nhân viên tại hệ thống máy tính công ty.

Các công việc vẫn được thực hiện ổn định và đảm bảo, tuy nhiên các trang web chơi game, giải trí sẽ bị chặn hoàn toàn. Ngoài ra, phần mềm còn nhiều tùy chọn tiện ích hạn chế khác. Nhà quản lý có thể tùy biến các giới hạn sử dụng này.

Xem thêm: Ppf Đăng Nhập – Dán Film Ppf Full Lưng Viền Điện Thoại One Plus

Ưu việt trong quản lý và thông minh trong giao diện, thao tác là những yếu tố khiến OsMonitor trở thành cái mà mọi nhà quản lý nhân sự đều biết đến.

← Previous 2020 sẽ ra mắt Apple Iphone 5G Next → Quét vân tay ẩn trên màn hình cảm ứng sẽ là xu thế của Smartphone tương lai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot