English Otome Games On Pc? : Otomegames Browsing Otome

Otome hearts – Otome game việt ngữ và mọi thứ liên quan~ Skip to content
TRANG CHỦ NHẬP MÔN OTOME GAME DỰ ÁN VIỆT HÓA Danh sách các otome game có thể dịch sang tiếng Việt AMNESIA: MEMORIES COLLAR X MALICE COLLAR X MALICE UNLIMITED DIABOLIK LOVERS HAUNTED DARK BRIDAL HAKUOKI: KYOTO WINDS HAKUOKI: EDO BLOSSOMS PSVITA TOÀN TẬP Danh sách game Vita PC TOÀN TẬP Danh sách game PC TEXTRACTOR – CÔNG CỤ ĐỌC GAME NHẬT KHI BẠN KHÔNG BIẾT TIẾNG NHẬT ENGLISH PATCHES Diabolik Lovers Limited V Edition English Patch WALKTHROUGH Mystic Messenger Outgoing calls guide Collar x Malice Việt hóa Walkthrough REVIEW Amnesia Memories Amnesia Later BUSTAFELLOWS Psychedelica of the Black Butterfly PREVIEW Danh sách otome game tháng 9/2020 LOVER PRETEND THAM GIA NHÓM DỊCH Giúp đỡ nhóm dịch CÂU HỎI THƯỜNG GẶP BLOG

OTOME GAME LÀ GÌ?

VISUAL NOVEL (TIỂU THUYẾT HÌNH ẢNH) DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NỮ GIỚI
Otome game là visual novel – tiểu thuyết hình ảnh chủ yếu dành cho đối tượng là các bạn nữ. Trong đó người chơi nhập vai vào nhân vật nữ trong game, qua đó xây dựng mối quan hệ (thường là tình yêu) với dàn trai trong game. Otome game thường có cốt truyện phức tạp, hay không kém manga hay tiểu thuyết. Rất nhiều anime và manga được chuyển thể từ otome game như Hakuoki, Amnesia, Code Realize, Hiiro no Kakera v..v Người chơi chơi game bằng cách chủ yếu là đọc cốt truyện, sau đó lựa chọn cách hành xử của nhân vật nữ, qua đó sẽ dẫn đến kết thúc game khác nhau. Tính tương tác cao và có chiều sâu, otome game là hình thức giải trí mới lạ nhưng rất gần gũi với các bạn vốn đã yêu thích anime/manga và đặc biệt là các bạn nữ. Hình vẽ trong game cũng rất đẹp, ngoài ra game còn có nhạc nền, lồng tiếng y hệt như anime.

Đang xem: English otome games

Đọc tiếp

LÀM SAO ĐỂ CHƠI?

Để chơi được otome game, bạn cần có một trong các thiết bị sau đây: Máy tính, máy chơi game playstation vita, máy chơi game nitendo switch để có thể chơi được nhiều tựa game mới nhất..

HƯỚNG DẪN     PLAYSTATION VITA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PLAYSTATION VITA ĐỂ CHƠI OTOME GAME

Playstation Vita là máy chơi game cầm tay của hãng SONY, có giá khi mua mới dao động khoảng 5 triệu VNĐ, mua máy cũ giá dao động khoảng 1tr800 VNĐ cho đến 3 triệu đồng.

Nếu bạn có điều kiện thì nên mua Playstation vita, vì nó rất tiện, mang đi mang lại được nhiều nơi, có thể nằm chơi/đọc. Số lượng otome game trên vita cũng rất dồi dào, đặc biệt là ở ngôn ngữ tiếng Nhật.

Xem thêm: Endless Truck – Game Xe Tải Địa Hình

Đọc Thêm
HƯỚNG DẪN     PC

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TÍNH PC/LAPTOP ĐỂ CHƠI OTOME GAME

PC là lựa chọn ngon bổ rẻ của mọi nhà, máy tính là thứ phổ biến hơn máy chơi game rất nhiều. Nếu bạn có một máy tính PC/Laptop cấu hình không quá lẹt đẹt (máy tầm 5-7triệu khi mua mới) là đã quá đủ để chơi otome game.

Xem thêm: Phần Mềm Đổi Ip Cho Iphone, ‎Hotspotshield Vpn & Wifi Proxy Trên App Store

Tuy nhiên số lượng otome game trên PC là chưa được nhiều lắm so với Vita. Bù lại, có rất nhiều tựa game otome của phương tây, nhưng website này sẽ không đề cập đến vì admin chỉ chơi otome game của Nhật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot