Đồng Chí Phạm Hùng Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng, Đồng Chí Phạm Hùng

*

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Đang xem: Phạm hùng chủ tịch hội đồng bộ trưởng

Lễ dâng hương được tổ chức tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, thuộc xã Long Phước, huyện Long Hồ (Vĩnh Long). Tham dự lễ có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long các thời kỳ và người thân của đồng chí Phạm Hùng.

Các đại biểu đã thắp hương bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, người chiến sĩ cộng sản trung kiên, bất khuất; người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; một nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân; người con ưu tú của dân tộc Việt Nam và quê hương Vĩnh Long.

Đồng chí Phạm Hùng thuộc lớp những nhà lãnh đạo tài năng, mẫu mực, có tầm nhìn chiến lược sắc sảo của Đảng, Nhà nước và cách mạng Việt Nam. Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí luôn gắn liền với những chặng đường đấu tranh đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất vẻ vang, hào hùng của Đảng và nhân dân. Trong suốt chặng đường 60 năm hoạt động cách mạng, 14 năm bị tù đày, đồng chí Phạm Hùng đã phấn đấu, hy sinh vì nước, vì dân.

Xem thêm: Cài Lại Win 10 Không Mất Dữ Liệu 2020, Cách Reset Windows 10 Không Mất Dữ Liệu

Đồng chí được Đảng, Nhà nước tín nhiệm giao trọng trách trên nhiều lĩnh vực khác nhau, song với tinh thần cách mạng tiến công, nghị lực phi thường, ý chí quyết tâm, niềm tin mãnh liệt vào thắng lợi của cách mạng, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.

Trước đó, chương trình giao lưu đờn ca tài tử với những sáng tác của các văn nghệ sĩ địa phương ca ngợi quê hương và những người con Vĩnh Long có nhiều cống hiến cho đất nước như Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt… đã diễn ra tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Dịp này, Ban Quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Hồ ký kết kế hoạch phối hợp đưa học sinh đến tham quan, chăm sóc Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng giai đoạn 2020-2022.

Xem thêm: Rập May Vá Miễn Phí Với Helen, Rập May Vá Miễn Phí Nana(Free Sewing Pattern)

Thông qua việc tham quan và đảm nhận các phần việc học sinh cùng chăm sóc khuôn viên khu lưu niệm nhằm tạo điều kiện cho học sinh trên địa bàn được tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và những đóng góp của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, góp phần giáo dục lòng yêu nước cho học sinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot