Phần Mềm Anydesk 6 – Remote Desktop Software For Android

download AnyDesk – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa, kết nối từ mọi khoảng cách

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa giúp bạn truy cập máy tính này từ một hệ thống khác và chia sẻ mọi nội dung giữa các hệ thống dễ dàng. AnyDesk thực hiện mã hóa ác kết nối dữ liệu, hoạt động với hiệu suất cao trên nhiều nền tảng, phù hợp cho mọi đối tượng.

Đang xem: Phần mềm anydesk


Nội dung bài viết: 1. Anydesk là gì?.2. Link tải Anydesk. 2.1. Anydesk cho PC. 2.2. Anydesk cho Mac.3. Cách sử dụng Anydesk.

 

1. AnyDesk là gì?

1.1. Khái niệm:

AnyDesk là phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa, chức năng giống với TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn truy cập máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt, vì thế bên cạnh TeamView bạn có thể trải nghiệm phần mềm hay ho này.

*

2.2. Tải Anydesk cho Macbook

=> Link tải AnyDesk cho Mac

Ngoài ra, các bạn còn có thể tải Anydesk cho Android, Anydesk cho iPhone và Anydesk cho Linux, tùy thuộc vào thiết bị và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Top 11 Game Bạn Gái Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất, Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất

 

3. Hướng dẫn sử dụng Anydesk.

Bước 1: Tải AnyDesk

*

Bước 2: Chạy file AnyDesk vừa tải về -> AnyDesk sẽ tự khởi động và hiển thị như dưới đây:

*

Sau khi khởi động phần mềm AnyDesk lên thì sẽ có 2 phần chính:

This Desk: Phần này có Anydesk Address chính là địa chỉ hay còn gọi là mật khẩu để bạn gửi cho 1 người nào đó nếu bạn muốn cho họ kết nối vào máy của bạn. Với Anydesk chỉ cần địa chỉ này là kết nối được rồi, khác với Teamviewer là cần phải có ID password mới kết nối được.- Remote Desk: Đây là phần dùng để kế nối vào và điều khiển một máy khác, bạn nhập địa chỉ AnyDesk của máy cần kết nối vào và bấm Connect. Tuy nhiên để được nhìn thấy và điều khiển máy bên kia thì bạn phải đợi người đó đồng ý và bấm Accept như hình dưới đây.

*

Như hình trên các bạn sẽ thấy ngoài nút Accept (Đồng ý)Dismiss (Từ chối) thì Anydesk còn cho phép chúng ta chọn quyền và cho phép người kết nối được dùng, đây là một tính năng rất hay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Iphone Với Icloud Cho Iphone, Ipad, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Lên Icloud Cho Iphone, Ipad

Với cách kết nối máy tính từ của mình, AnyDesk giúp người dùng có thể làm việc trực tiếp tại nhà thay vì tới công ty, nơi làm việc, tham khảo cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa mà hoanhtao3d.vn đã chia sẻ để có các thiết lập, cài đặt chính xác nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot