Hướng Dẫn Phần Mềm Auto Kết Bạn Zalo Miễn Phí 2019, Phần Mềm Auto Kết Bạn Zalo Theo Vị Trí

Thêm bạn Zalo bằng số điện thoại

Mở ứng dụng Zalo lên, chuyển sang tabDanh bạ, chạm vàobiểu tượng đầu người có dấu +ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn bè vào ôNhập số điện thoại, rồi nhấn nútTìmđể tìm kiếm bạn bè. Khi tìm thấy bạn bè, nhấn vào nútKết bạnđể gửi yêu cầu kết bạn tới người đó.

Đang xem: Phần mềm auto kết bạn zalo miễn phí

Ngoài cách thêm bạn bằng số điện thoại, bạn còn có thể thêm bạn từ Facebook bằng cách: Nhấn vàoTìm bạn từ Facebook, rồi kết nối với tài khoản Facebook để tìm bạn thông qua mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Tìm bạn Zalo quanh đây

Tính năng Tìm quanh đây trên Zalo cho phép tìm kiếm bạn bè thông qua định vị vị trí,bạn có thể tìm thấy những người bạn ở gần mình, đồng thời họ cũng có thể tìm thấy và kết bạn với bạn. Chỉ cần nhấn vàobiểu tượng 3 chấm ngang (Thêm)ở góc dưới cùng bên phải, chọnTìm quanh đây. Lúc này Zalo sẽ yêu cầu bạn bật định vị vị trí trên điện thoại lên, nhấnCài đặt.

Gạt thanh trượt ở mụcVị trísang phải để bật định vị vị trí, khi xuất hiện hộp thoại xác nhậnCải thiện độ chính xác của vị trí, nhấn vàoĐồng ýlà xong.

Quay trở lại mụcTìm quanh đây, bạn sẽ thấy hiển thị danh sách bạn bè quanh khu vực bạn đang đứng. Chọn người bạn muốn kết bạn, rồi nhấn vào nútKết bạnđể gửi yêu cầu kết bạn tới người đó.

Xem thêm: Game Booster For Android – Game Booster: 2X Fast Gaming For Android

Nhấn vàobiểu tượng bánh răngở góc trên bên phải giao diệnTìm quanh đâyđể truy cập vàoTìm kiếm nâng cao. Tại đây, bạn có thể thiết lập đối tượng tìm kiếm theo giới tính, độ tuổi, ai có thể tìm thấy bạn, rồi nhấn nútCập nhật. Khi tìm kiếm bạn bè xong nhớ nhấn vàobiểu tượng 3 chấm dọcở góc trên cùng bên phải giao diệnTìm quanh đây, chọnXóa vị trí, tránh làm phiền, hộp thoại xác nhận xuất hiện thì nhấnlà xong.

Vào phòng chat Zalo

Bạn có thể tìm bạn, kết bạn Zalo bằng cách vào phòng trò chuyện. Nếu chưa biết cách tham gia phòng chat Zalo thì có thể tham khảo bài viết:Làm thế nào để vào phòng chat trên Zalomà chúng tôi giới thiệu trước đây nhé!

Quét mã QR trên Zalo

Bạn còn có thể kết bạn Zalo thông qua tính năng quét mã QR Code. Chỉ cần hướng camera vào mã QR Code của bạn bè là có thể thêm bạn bè vào danh bạ được ngay. Bạn cũng có thể chia sẻ mã QR của mình cho bạn bè bằng cách nhấn vàoMã QR của tôi > Chia sẻ mã QR. Sau đó chia sẻ đoạn mã lênFacebookhoặcGoogle+để người khác có thể thực hiện thao tác kết bạn nhanh chóng.

Gợi ý kết bạn Zalo

Ngoài những cách kết bạn trên, Zalo còn đưa ra những gợi ý kết bạn cho người dùng ngay trong giao diện Danh bạ. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm bạn vào danh bạ Zalo của mình một cách nhanh chóng.

Cụ thể, sau khi đăng nhập Zalo, nhấn vào thẻDanh bạ. Ngay bên trên cùng là mụcGợi ý kết bạn, nhấn vào đó sẽ xuất hiện danh sách gợi ý kết bạn. Nhấn vào nút Thêm hoặc tên người bạn muốn kết bạn, rồi chọn Kết bạn là gửi yêu cầu kết bạn thành công.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Sửa Chữa Máy Ảnh Nikon, Top 7 Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Ảnh Uy Tín Nhất Hà Nội

Lưu ý:Những người này thường là bạn bè đã có số điện thoại được lưu trong máy của bạn, khi họ hoặc bạn sử dụng Zalo, ứng dụngsẽ tự động quét và lọc ra những người cũng đang sử dụng công cụ này để thông báo cho bạn.

Video hướng dẫn tìm kiếm, kết bạn Zalo nhanh chóng

Có rất nhiều cách để tìm kiếm, kết bạn trên Zalo, giúp kết nối mọi người lại với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot