Top 5 Android Phần Mềm Backup Android Trên Pc, Syncdroid 1

Điện thoại Android của bạn bị hỏng hoặc bị đánh cắp, tiếc là tất cả của bạn dữ liệu quan trọng cái bẫy trên nó? Cảm thấy đau khổ về nó? Bạn không cần phải. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng có được tất cả các dữ liệu của bạn trở lại khi bạn đã bao giờ sao lưu điện thoại Android của bạn để PC hay đám mây. Bài hoanhtao3d.vnết này cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ về làm thế nào để sao lưu ứng dụng Android, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, bản ghi cuộc gọi, âm nhạc, hoanhtao3d.vndeo và nhiều hơn nữa.

Đang xem: Phần mềm backup android trên pc

Phần 1. Sao lưu các dữ liệu Android máy tính một cách thủ côngphần 2. All-in-one android sao lưu vào máy tính

Phần 1. Sao lưu dữ liệu Android một cách thủ công

1. sao lưu danh bạ Android và lịch

Đó là một miếng bánh để sao lưu danh bạ trên Android. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng chính mình. Chỉ cần đi đến địa chỉ liên lạc ứng dụng và xuất khẩu tất cả các địa chỉ liên lạc vào thẻ SD. Sau đó, sử dụng cáp USB để sao lưu Android địa chỉ liên lạc với máy tính. Nếu điện thoại Android của bạn cho phép bạn đồng bộ tài khoản Google, bạn có thể đi đến cài đặt > tài khoản & đồng bộ để sao lưu danh bạ và lịch trên Android với tài khoản Google. Hoặc, nếu bạn muốn sử dụng một công cụ bên thứ ba, bạn có thể thử hoanhtao3d.vn MobileGo for Android. Dưới đây là ba cách để sao lưu danh bạ Android từng bước.

2. sao lưu tin nhắn SMS Android

Không giống như sao lưu danh bạ, tin nhắn SMS Android sao lưu chỉ ra được một chút khó khăn. Bạn không thể làm nó ngày của riêng bạn. Thay vào đó, bạn cần phải dựa vào một số bên thứ ba công cụ, như sao lưu tin nhắn SMS +, tin nhắn SMS sao lưu & khôi phục, hoanhtao3d.vn MobileGo for Android, vv. Ở đây, tôi cho bạn tin nhắn SMS Android tốt nhất 3 sao lưu ứng dụng để giúp bạn sao lưu tin nhắn Android SMS và MMS dễ dàng.

3.

Xem thêm: Tải Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính Xịn Xò, Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Binance, Các Lỗi Khi Đăng Nhập Khi Sử Dụng Sàn Binance

sao lưu Android âm thanh và hoanhtao3d.vndeo

Để sao lưu âm thanh và hoanhtao3d.vndeo từ Android, bạn có thể thử cách truyền thống. Sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Điện thoại Android của bạn sẽ được thiết lập như một ổ đĩa loại bỏ. Di chuyển này loại bỏ đĩa và mở nó. Tìm thư mục có tên âm nhạc, hoanhtao3d.vndeo hoặc một cái gì đó như thế. Kéo và thả chúng vào máy PC cho sao lưu.

4. sao lưu hình ảnh Android

Tình yêu để chụp ảnh với điện thoại thông minh Android của bạn? Tuy nhiên, nó không phải là an toàn để lại hình ảnh ở đó. Bạn có thể xóa hình ảnh vô tình. Tệ hơn, Tuy nhiên, quá nhiều hình ảnh sẽ chụp quá nhiều không gian. Trong trường hợp, bạn có thể muốn sao lưu hình ảnh Android. Dưới đây là một hướng dẫn từng bước về làm thế nào để sao lưu máy ảnh hình ảnh và hình ảnh nhập khẩu để máy tính và Google +.

*

Phần 2. All-in-one android sao lưu vào máy tính

Cảm thấy mệt mỏi của sao lưu dữ liệu Android từng người một và tìm kiếm một số cách để sao lưu tất cả mọi thứ tại một thời điểm? Bạn đã đến đúng nơi. Phần sau đây cho thấy bạn 4 cách dễ dàng để sao lưu Android vào máy tính. Chỉ cần đọc trên và chọn một trong những yêu thích của bạn và thử nó sau.

1. sao lưu tất cả các cặp trên Android điện thoại với máy PC

Trên thực tế, bằng cách này là để cho phép bạn tạo một bản sao đầy đủ của thẻ Android SD và sao lưu nó vào máy tính. Bằng cách này, bạn có thể sao lưu âm thanh, hình ảnh, hoanhtao3d.vndeo, tài liệu và các ứng dụng. Nếu bạn đã xuất khẩu tất cả các địa chỉ liên lạc Android vào thẻ SD, bạn cũng có thể sao lưu danh bạ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot