Nơi Bán Phần Mềm Bán Hàng Giá Rẻ Đơn Giản, Dễ Sử Dụng, Phần Mềm Bán Hàng Giá Rẻ

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, cạnh tranh thị trường mua bán trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Xu hướng bán hàng online, quản lý online ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Không những vậy, việc quản lý kinh doanh sao cho ổn định và phát triển là một câu hỏi khó đặt ra cho các nhà kinh doanh. Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho mô hình kinh doanh là vô cùng cần thiết. Vậy phần mềm quản lý bán hàng là gì? Đâu là những phần mềm quản lý hiệu quả hiện nay? Và vì sao nên sử dụng những phần mềm đó cho công việc kinh doanh cửa hàng?

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Đang xem: Phần mềm bán hàng giá rẻ

Table of Contents

2 Top 3 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả hiện nay3 5 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống các công cụ gồm đầy đủ chức năng và nghiệp vụ của các phòng bên như: thu ngân, quản lý, nhân viên, khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng được lập trình và cài đặt trên các thiết bị thông minh vì vậy người dùng có thể linh hoạt thời gian và không gian quản lý. Cho du bạn đang đi công tác ở xa cũng có thể theo dõi được tiến trình làm việc tại cửa hàng. Phần mềm này không chỉ sử dụng để quản lý một đơn vị mà có thể quản lý được cả một chuỗi các cửa hàng.

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả hiện nay

Khi nắm được những thông tin cơ bản về phần mềm quản lý bán hàng, hẳn bạn sẽ tự đặt câu hỏi “Mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu?” và “Phần mềm quản lý bán hàng giá bao nhiêu?”

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm quản lý hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay:

KiotViet

*

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi công ty CP phần mềm Citigo, KiotViet đến nay đã phổ biến với 70.000 cửa hàng đang sử dụng, giao diện dễ nhìn và thao tác sử dụng khá đơn giản.

Với nhiều năm hoạt động và làm với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ thì KiotViet được thiết kế riêng biệt để phù hợp cho từng ngành hàng khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật:

Linh hoạt các chương trình khuyến mãi.Quản lý hàng hóa không giới hạn.Quản lý hàng tồn kho.Quản lý thông tin và phân nhóm khách hàng chi tiết.Không giới hạn khoảng quản lý thông tin khách hàng.Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.Có thể kết nối với smartphone và quản lý từ xa.Bán hàng ngay cả khi mất “mạng”, mất điện hoặc có sự cố với máy chủ.Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill,…

Hiện tại KiotViet cung cấp 2 gói dịch vụ:

Gói hỗ trợ: 180.000 VNĐ 1 cửa hàng/thángGói chuyên nghiệp: 250.000 VNĐ 1 cửa hàng/tháng

Cả hai gói đều không giới hạn tính năng.

Sapo

*

Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Sử dụng Sapo bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phát triển trong việc kinh doanh, nhưng nói về quản lý bán hàng thì nên lựa chọn Sapo POS.

Những điểm nổi bật:

Hiện nay Sapo cung cấp khá nhiều gói dịch vụ, với giá giao động từ 119.000 VNĐ đến 599.000 VNĐ.

Xem thêm: Hill Climb Racing 2 – Don&#39T Play Untitled Goose Game

HaraRetail

*

Là một sản phẩm của Haravan – công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail có lợi thế lớn khi tận dụng được các nền tảng công nghệ hiện đại nhất.

Những điểm nổi bật:

Đồng bộ thông tin khách hàng từ online đến offline giúp doanh nghiệp hiểu rõ đặc điểm và nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, bán thêm, bán chéo theo nhu cầu của khách.Hệ thống xử lý đơn hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng online theo thời gian thực.Tích hợp đơn vị vận chuyển tự động. Đơn hàng mới sẽ được chuyển ngay đến các nhà vận chuyển, rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng.Quản lý tồn kho, đơn hàng, đổi trả hàng và báo cáo doanh thu trực quan, chi tiết.Miễn phí trọn đời và không giới hạn tính năng cho chuỗi 2 cửa hàng.Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail là nền tảng công nghệ đầu tiên kết nối nhà bán lẻ trực tuyến với ngân hàng (VPBank). Các doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ vay 3 tỷ đồng kèm theo các ưu đãi: Miễn phí mở thẻ và miễn phí thường niên năm đầu khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz; Giảm 1% lãi suất cho vay so với lãi suất công bố; Miễn phí gói quản lý dòng tiền…

Chi phí: HaraRetail là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn cho chuỗi 2 cửa hàng – 10 nhân viên

5 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không thể phủ nhận việc sử dụng máy móc, phần mềm công nghệ sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với việc dùng giấy bút và sổ sách. Nhưng tiết kiệm chi phí thì sao? Liệu sử dụng công nghệ cao có phải là bài toán chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn?

Với các phần mềm quản lý bán hàng, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí ở khâu thuê nhân viên mà còn tránh thất thu, mất hàng hóa do quản lý lỏng lẻo.

Phối hợp linh hoạt giữa các phòng ban

Trong một doanh nghiệp, bất kể lớn hay nhỏ, thì mỗi nhân sự đều sẽ được chỉ định với những nhiệm vụ riêng biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến độ công việc, các phòng ban cần phối hợp nhịp nhàng với nhau. Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp khả năng cộng tác nhóm giúp việc kết nối mọi người trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cải thiện khả năng quản lý

Một ưu điểm nữa của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giúp cải thiện khả năng quản lý của những người tham gia kinh doanh. Người đứng đầu ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh một cách dễ dàng.

Quản lý hiệu quả các nguồn lực

Các phần mềm quản lý bán hàng tích hợp tính năng quản lý nhân viên, quản lý công nợ, chấm công nhân viên và tính lương cuối tháng. Với thiết kế thông minh này, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể đo lường được hiệu suất làm việc của từng nhân viên và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Khi sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng trong tay, hãy sử dụng triệt để các tính năng của phần mềm đó để tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả bán hàng. Bạn có thể tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Phông Trắng Cực Kì Đơn Giản, ‎Xóa Ảnh Nền Trên App Store

Bên cạnh đó các tính năng cảnh báo hàng tồn kho, hay hàng hóa sắp hết hạn sử dụng cũng giúp bạn điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, tránh tình trạng hàng tồn kho bị hết hạn hay thiếu hàng hóa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot