Review Top 5 Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Winta Sales, Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí

Kỷ nguyên 4.0 kéo theo tính ứng dụng rộng rãi của công nghệ vào các lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Trong đó phải nói đến phần mềm quản lý bán hàng đang trở thành một phần quan trọng và tất yếu phục vụ hoạt động quản lý, vận hành kinh doanh. Ngay cả các chủ kinh doanh nhỏ lẻ cũng đã bắt đầu sử dụng phổ biến các phần mềm này. Với ưu điểm là dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trở thành lựa chọn tối ưu dành cho các cửa hàng/doanh nghiệp nhỏ.

Đang xem: Phần mềm bán hàng miễn phí winta sales

Trên thị trường đa dạng phần mềm miễn phí như hiện nay, việc lựa chọn phần mềm tốt và phù hợp cho từng mô hình trở thành nỗi băn khoăn của nhiều chủ kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thông dụng tốt nhất hiện nay để bạn dễ dàng tham khảo.

Mục lục

1. Kiến thức chung về phần mềm quản lý bán hàng2. Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Kiến thức chung về phần mềm quản lý bán hàng

1.1. Khái niệm phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là một phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ các hoạt động bán hàng, tính tiền, quản lý hàng hóa, theo dõi tình trạng xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, chi phí, lợi nhuận,… và một số hoạt động khác. Việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp giảm thiểu các thao tác thủ công, hạn chế sai sót, nhầm lẫn, tối ưu quy trình và nâng cao hiệu quả vận hành, quản lý kinh doanh.

*
*
*
*
*
*
*

Giao diện chính của phần mềm Winta Sales

Khi sử dụng phần mềm miễn phí Winta Sales, bạn được hướng dẫn cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Phiên bản này được miễn phí vĩnh viễn, bạn có thể cài đặt trực tiếp mà không cần key để active. Phiên bản phần mềm cũng thường xuyên được nâng cấp, cập nhật phiên bản mới. Trường hợp quy mô kinh doanh của bạn phát triển hơn và muốn nâng cấp lên phiên bản cao hơn (có trả phí) thì toàn bộ dữ liệu trước đó vẫn được bảo toàn.

2.5. Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

An Việt Soft cũng là một phần mềm đáng cân nhắc dành cho những chủ kinh doanh nhỏ lẻ đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Giao diện thuần Việt và thân thiện, dễ sử dụng là lợi thế lớn của phần mềm này.

Hiện nay, An Việt Soft đang cung cấp phần mềm miễn phí cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như nhà hàng, quán cafe, karaoke, siêu thị, nhà sách, shop thời trang, phòng tập, bãi giữ xe,… Phần mềm được xây dựng riêng để phù hợp với đặc thù của từng mô hình trên.

Với phần mềm An Việt Soft, bạn có thể dễ dàng bán hàng, quản lý danh sách hàng hóa, theo dõi tồn kho, quản lý chuỗi nhiều chi nhánh, quản lý thông tin khách hàng,… Bên cạnh đó, phần mềm có chức năng phân quyền nhân viên, lưu lại lịch sử giao dịch, tích hợp báo cáo từ xa,… giúp bạn yên tâm kinh doanh dù không trực tiếp đến cửa hàng. Ngoài ra, hệ thống dữ liệu được tự động sao lưu, backup thường xuyên hàng giờ, hàng ngày đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Lam Dep 24H Y8 – Game Làm Đẹp Mùa Hè

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí An Việt Soft có hướng dẫn cài đặt và sử dụng đầy đủ, chi tiết cho từng mô hình. Hệ thống hotline cũng sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Phần mềm hiện hoạt động trên hệ điều hành Windows, bạn có thể tải về cài đặt cho máy tính của mình.

3. Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Với các cửa hàng/doanh nghiệp nhỏ, ít vốn thì các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một giải pháp để tiết kiệm chi phí đầu tư. So với việc bỏ ra nhiều tiền của cho một phần mềm hiện đại trong khi có nhiều tính năng không sử dụng đến thì một phần mềm đơn giản, vừa đủ đáp ứng nhu cầu quản lý cơ bản lại miễn phí thì rõ ràng là một lựa chọn tốt không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thường tồn tại một số nhược điểm như:

– Giao diện còn nhiều hạn chế, đa số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay có giao diện tương đối cơ bản. Nhiều giao diện phần mềm tương tự như bảng tính excel với nhiều trường dữ liệu khác nhau. Các thao tác trên phần mềm vẫn chưa thực sự đảm bảo yếu tố tiện lợi.

– Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bị hạn chế nhiều về mặt tính năng. Hầu hết các phần mềm hiện nay chỉ cung cấp các tính năng ở mức độ cơ bản, các tính năng nâng cao hơn thường là không có hoặc bạn phải trả phí để sử dụng.

– Tính ổn định không cao ở các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng là một điều cần lưu ý. Ngay cả một số phần mềm trả phí hiện nay vẫn có thể gặp phải những trường hợp như lỗi hệ thống, treo máy, gián đoạn hoạt động,… Những vấn đề này sẽ thường gặp phải hơn ở những phần mềm miễn phí, đặc biệt là những thời điểm đông khách. Trong khi đó, các đơn vị cung cấp phần mềm miễn phí thường chỉ hỗ trợ online (nếu có) và bạn không thể đòi hỏi sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, dẫn đến hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng.

Nhìn chung, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thường chỉ phù hợp với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ hoặc đang trong giai đoạn đầu chạy thử nghiệm. Về lâu dài, những điểm hạn chế trên sẽ khiến phần mềm miễn phí không còn phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. Bởi vậy, trừ trường hợp điều kiện tài chính không cho phép, chỉ có thể sử dụng phần mềm miễn phí thì bạn nên cân nhắc sử dụng phần mềm có phí ngay từ ban đầu để đáp ứng nhu cầu quản lý cao hơn khi mở rộng kinh doanh. Chưa kể một phần mềm tốt cũng sẽ thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.

Xem thêm: Teamviewer 10 License Key Plus crack Full download Latest, Teamviewer 10 crack

Hiện nay các phần mềm quản lý bán hàng có trả phí như Sapo, KiotViet, Nhanh.vn, iPOS.vn,… đều có các gói thuê bao theo tháng không hề đắt đỏ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một phần mềm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn đang kinh doanh ăn uống như nhà hàng, quán cafe,… thì bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hoanhtao3d.vn. Đây là phần mềm được phát triển bởi iPOS.vn (đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp công nghệ cho nhiều chuỗi lớn như The Coffee House, Cộng Cà Phê, ToCoToCo,…), phù hợp với đa dạng quy mô kinh doanh từ nhỏ lẻ, vỉa hè cho đến các chuỗi lớn. Cùng với đó, khả năng mở rộng tích hợp nhiều giải pháp nâng cao như quản lý khách hàng, quản lý kho, quản lý đơn hàng online đa kênh, kế toán,… giúp hoanhtao3d.vn trở thành một giải pháp toàn diện cho các cơ sở kinh doanh F&B.

Bất kỳ phần mềm quản lý bán hàng nào cũng đều tồn tại những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu như lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì bạn hãy xem xét, cân nhắc thật kỹ lưỡng để không rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn thật thông thái!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot