Bật Mí Top 3 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Được Ưa Chuộng, Navitel Cảnh Báo Sớm Giới Hạn Tốc Độ

Nhu cầu về lái xe ô tô và an toàn luôn được các chủ xe đặc biệt chú ý. Các thiết bị công nghệ thông minh ngày càng được ưa chuộng để lắp đặt cho xe ô tô nhiều hơn. Camera lùi, camera hành trình, màn hình dvd, màn hình android,.. hay nhiều những sản phẩm công nghệ khác chính là những tìm kiếm của chủ xe hiện nay. Đi với đó, phần mềm cảnh báo tốc độ chính là cách để người lái xe định hướng và điều chỉnh tốt nhất cho hành trình lái xe của mình an toàn. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn top 3 những phần mềm đảm bảo chính xác trong cảnh báo tốc độ khi chạy xe.

1. Phần mềm cảnh báo tốc độ Vietmap

Được xem là dòng phần mềm nội, vietmap được xem như một trong những đơn vị hàng đầu về bản đồ số. Đặc biệt để hành trình lái xe của bạn được diễn ra an toàn nhất, Vietmap cung cấp đến người dùng những dòng camera hành trình tích hợp cảnh báo tốc độ. Đây cũng là một trong những lựa chọn khá hay nếu bạn cũng đang tìm kiếm lắp đặt camera hành trình. Vừa cho phép ghi lại hành trình di chuyển, những chuyến đi và chặng đường của bạn, vừa hỗ trợ cảnh báo tốc độ xe. Một số dòng camera hành trình cảnh báo tốc độ Vietmap dành cho các chủ xe tham khảo:

Camera hành trình Vietmap C61, C62S, C63, C65 có cảnh báo tốc độCamera hành trình A50 cảnh báo tốc độ vừa ghi hình vừa dẫn đườngDòng camera hành trình gương Vietmap G79 cảnh báo tốc độCamera hành trình gương Vietmap G39 có cảnh báo tốc độ: Cao cấp với đa tính năng trong

Đang xem: Phần mềm cảnh báo tốc độ

*

Phần mềm Vietmap được ưa chuộng trong cảnh báo tốc độ cho người lái xe

2. Phần mềm cảnh báo tốc độ với Gamin

Thiết bị Garmin Nuvi hỗ trợ người dùng chức năng cảnh báo, giới hạn tốc độ cực kì thông minh và tiện lợi. Bên cạnh đấy, thiết bị này còn cho phép cảnh báo lái xe khi chuẩn bị vào các tuyến đường cấm vượt, hay đường hầm, đường đèo,.. nguy hiểm và để điều chỉnh tốc độ lái xe phù hợp nhất. Để cảnh báo tốc độ cho người lái xe, các vùng giới hạn tốc độ được hiển thị các biển báo trực quan để giúp tay lái dễ dàng quan sát và nhanh chóng điều chỉnh an toàn

3. Phần mềm cảnh báo tốc độ – Google Maps

Google Maps- bản đồ chỉ đường cực kì quen thuộc đối với tất cả những lái xe. Để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Google maps cập nhật tính năng cho phép hiển thị tốc độ trên tuyến đường của lái xe. Người lái ngay lập tức có thể phát hiện được tốc độ của mình được hiển thị trên ứng dụng để kiểm tra hướng đi. Để bật đồng hồ này trên Maps, thực hiện như sau:

Chọn ứng dụng google mapsChọn biểu tượng 3 vạch xếp chồng nhauKéo xuống dưới và chọn mục setting/ cài đặt –>Navigation Settings/Cài đặt điều hướng—> bật Speedometer/Đồng hồ tốc độ

Google maps còn cho phép bạn báo cáo đoạn đường có bắn tốc độ hoặc sự cố khi gặp tai nạn để dế dàng xử lí.

Có một lưu rằng với 3 phần mềm cảnh báo tốc độ: Vietmap, google maps và Gamin, mỗi thiết bị lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, vượt trội và được tin dùng phổ biến hơn hẳn chính là phần mềm Vietmaps. Phần mềm hiển thị cảnh báo đến bạn tốc độ xe ô tô cua tuyến đường đó chính xác, tuy nhiên không hẳn được gọi là tuyệt đối. Gamin cũng được xem là cho ra còn số tương đối. Và Googlee map chỉ hiển thị cho người lái tốc độ cho phép. Vì vậy cần cân nhắc kĩ lưỡng nhất, trước khi đưa ra quyết định chọn sử dụng.

Xem thêm: App Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Đơn Giản Tốt Nhất Hiện Nay

*

Google maps giúp hiện thị tốc độ

4. Tại sao phải cần đến phần mềm cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ là một trong những tính năng được người dùng ưu tiên lựa chọn. Dưới đây chính là lý do để lí giải rằng người lái xe nên tìm hiểu và cần đến cảnh báo tốc độ”

Thứ nhất cảnh báo tốc độ giúp cho lái xe biết được mình đang đi với tốc độ như nào, nhanh chóng điều chỉnh tốc độ phù hợp nhấtMột số phần mềm giúp cảnh báo tuyến đường cấm vượt để đi với tốc độ chuẩn tránh bị vi phạm luật giao thôngPhần mềm giúp cho người lái xe giới hạn được tốc độ của mình, đảm bảo lái xe an toàn nhất

Xem thêm: Những Phần Mềm Dịch Tiếng Nhật Chuẩn Nhất, Top 5 Phần Mềm Dịch Tiếng Nhật Tốt Nhất Năm 2020

*

Cảnh báo tốc độ giúp điều chỉnh và lái xe an toàn

Lời kết:

Nội dung trên đã bật mí tới bạn 3 trong số những phần mềm cảnh báo tốc độ tốt và đáng tin tưởng nhất hiện nay. Cảnh báo tốc độ là cần thiết và hết sức quan trọng cho mỗi tài xế trên hành trình của mình. Vì vậy, ngoài lái xe an toàn, một phần mềm với những tính năng thông minh chắc chắn sẽ giúp bạn cảnh báo và điều chỉnh kịp thời với tốc độ lái xe sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot