Phần Mềm Caresoft – Hướng Dẫn Sử Dụng Call Center

Trong thời số hóa bùng nổ, thay đổi Tư Duy, Quy Trình và Công Nghệ là yêu cầu cần thiết đối với sự tồn tại của mỗi Doanh Nghiệp. Nắm bắt được điều này chúng tôi xin giới thiệu Caresoft Hà Nội, một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông cho các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi.

Đang xem: Phần mềm caresoft

Phân tích số liệu

Việc số hóa các dữ liệu của hoạt động Tổng Đài lên hệ thống kỹ thuật đem lại sự tiện lợi, năng suất và giúp các công việc quản lí và giám sát trở nên Đơn Giản, Thuận Tiện hơn rất nhiều.

Tích hợp đa nền tảng

-Caresoft chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp tổng đài đa nền tảng, đa kết nối.-Các nền tảng tương tác: Facebook, Instagram, Zalo, Email, Livechat, SMS, App Mobile-Đa kết nối: CRM, ERP, …

Không giới hạn

Caresoft mang đến giải pháp công nghệ tối ưu cho Call Center, đảm bảo năng suất tốt nhất cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng với tính năng không giới hạn vùng địa lý. Do vậy các cuộc gọi CSKH có thể được thực hiện từ địa điểm bất kì.

Linh hoạt về thời gian

Doanh nghiệp có thể tùy ý cài đặt thời gian để thực hiện các thao tác nhắn tin, gọi điện, nhắc nhở dịch vụ khi sử dụng giải pháp tổng đài của Caresoft.

Tổng đài Scall

Công nghệ tổng đài Scall hay còn gọi là tổng đài doanh nghiệp có thể hoạt động độc lập và xử lý những tình huống đã được thiết lập sẵn hoặc mới phát sinh. Với tính năng này, Scall hoàn toàn có thể thay thế tổng đài truyền thống giúp sử dụng tối đa thời gian 24/7.

Tiết kiệm chi phí

Giải pháp viễn thông Caresoft giúp tiết kiệm 80% chi phí so với tổng đài truyền thống. Linh hoạt thiết lập đầu số tổng đài phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, nâng cao hiệu quả chi phí.

*

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Hỗ Trợ Làm Powerpoint Đẹp Với Canva, Top Ứng Dụng Online Thay Thế Powerpoint Tốt Nhất

*

*

*

Giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp thời kỳ 4.0.Đồng hành cùng Doanh Nghiệp nâng cao công nghệ quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong thời đại kỉ nguyên số. Caresoft Hà Nội tạo ra bước đột phá mới cho ngành công nghệ thông tin và viễn thông giúp hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động hiêu quả nhất.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng chương trìnhchuyển đổi số doanh nghiệp quốc giatrên lĩnh vực: Viễn thông và Công nghệ thông tin. Luôn sẳn sàng cung cấp các dịch vụvới nhiều giải pháp -công nghệtiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với từng mô hìnhdoanh nghiệp hiện nay

*

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Trên Điện Thoại Iphone, Android, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Bằng Fotor

Chúng tôi luôn đồng hành cùng chương trìnhchuyển đổi số doanh nghiệp quốc giatrên lĩnh vực: Viễn thông và Công nghệ thông tin. Luôn sẳn sàng cung cấp các dịch vụvới nhiều giải pháp -công nghệtiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với từng mô hìnhdoanh nghiệp hiện nay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot