Top Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Trên Iphone Đơn Giản Nhất, ‎Mp3 Cutter

Cắt nhạc chuông để tạo thành bản nhạc của riêng bạn trên iPhone là cách nhanh nhất để bạn sở hữu một nhạc chuông độc đáo, duy nhất và được chọn của chính mình mà không phải sử dụng iTunes trên máy tính phức tạp. Nhưng bạn không biết cách cắt ghép nhạc trên iPhone. Hôm nay Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ghép nhạc trên iPhone để bạn có thể tự mình thực hiện nhé. Hãy cùng Techcare theo dõi bài viết dưới đây!

Cách cắt ghép nhạc trên iPhone bằng ứng dụng Audio Editor Hokusai

iPhone là một thiết bị nhấn mạnh sự tối giản trong giao diện người dùng. Về cơ bản, iPhone không được trang bị khả năng cắt nhạc mặc định. Để làm điều này, các bạn cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ 3. Dưới đây, sửa điện thoại Techcare muốn giới thiệu với bạn một số ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone và iPad để cắt ghép nhạc.

Đang xem: Phần mềm cắt ghép nhạc trên iphone

Đầu tiên, tải xuống ứng dụng Hokusai Audio Editor miễn phí tại đây.

Sau khi tải xuống, bạn có thể mở ứng dụng và xem giao diện của nó như sau.

Xem thêm: Thủ Thuật Vá Màng Trinh Hết Bao Nhiêu Tiền Và Nên Làm Ở Dâu, Phương Pháp Vá Màng Trinh Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mp3DirectCut cho phép bạn cắt nhạc từ các tệp nhạc và lưu chúng ở định dạng phù hợp để sử dụng làm nhạc chuông điện thoại.

Đặc biệt, mp3DirectCut cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa nhạc, ghi nhạc từ điện thoại. Đây là phần mềm tạo nhạc chuông cần thiết cho những ai muốn tạo nhạc chuông độc đáo cho điện thoại di động của họ.

Xem thêm: Tai Bkav Pro Mien Phi crack Full, download Phần Mềm Diệt Virus Bkav Pro 2020, 2021

Ưu điểm của mp3DirectCut:

– Có thể sao chép, cắt, nối, chỉnh sửa tệp nhạc trực tiếp mà không cần giải mã tệp âm thanh – Thay đổi âm lượng, khả năng lọc các tạp âm khá cao. – Tốc độ xử lí rất nhanh

Techcare đã hướng dẫn cho bạn cách cách cắt ghép nhạc trên iPhone cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Điều này cực kỳ thú vị mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng, với phương pháp này, người dùng có thể cá nhân hóa nhạc chuông theo một tính cách độc đáo, màu sắc “không thể nhầm lẫn” của cá nhân. Techcare chúc bạn có thể thực hiện thành công và có được một bản nhạc ưng ý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot