Chia Sẻ Phần Mềm Cắt Kính Với Cutting Optimization Pro, Cutting Optimization Pro

Tối ưu hóa bảng cắt là việc làm bắt buộc để giảm thiểu tối đa hao hụt vật tư, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả. Khi làm riêng lẻ với khối lượng ít thì thợ theo kinh nghiệm sẽ dễ dàng tính toán được làm sao cho ít hao hụt nhôm, sắt, inox hay hao hụt kính, ván nhất. Nhưng với khối lượng công việc nhiều và nhiều số đo thì lúc này phần mềm tối ưu bảng cắt sẽ giúp ích rất nhiều so với tính tay.Hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu cho chúng ta 1 phần mềm khá hay dành cho phối cắt nhôm kính sao cho tối ưu nhất.

Đang xem: Phần mềm cắt kính

Mục lục

1. Cách tối ưu bảng cắt nhôm, cắt kính

Cutting Optimization Pro có 2 chức năng là tối ưu cắt thanh và tối ưu cắt tấm, vì vậy không riêng gì nhôm, kính mà với vật liệu dạng thanh, tấm như sắt, inox, thì ván, tấm alu đều sử dụng được.Để tối ưu cắt nhôm, chúng ta phải thiết lập quy cách và số lượng thanh nhôm.

Bước 1: Tại STOCK chúng ta bấm Add rồi nhập chiều dài thanh chuẩn vào, có thể là 6000, 5800 hoặc nếu đang tồn kho thực tế chiều dài ngắn hơn thì hãy nhập vào cột Length (chiều dài). Qua cột Material chúng ta nhập loại vật liệu vào và không có dấu. Với cột Quantily (số lượng) do được hiểu là kho nên hãy nhập số lớn lên. Qua cột Label là nhãn, và Price là giá chúng ta có thể nhập hoặc bỏ qua.Khi cần xóa giá trị nào thì chọn dòng đó và bấm Delete.

Xem thêm: Previous Story Edraw Max 9, download Edrawsoft Edraw Max 9

*
*

Các bạn tải chương trình theo link bên dưới và giải nén rồi sử dụng mà không cần cài đặt.

Xem thêm: Tải Con Mèo Miễn Phí – Tải Game Talking Tom Cat

Nhìn chung, chưa phải là phần mềm có thuật toán tốt nhất nhưng với quy mô không lớn thì đây là lựa chọn tốt. Khi có nhu cầu cao hơn chúng ta có thể tìm Opty-Way, Perfect Cut.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot