Top 5 Phần Mềm Cắt Nhạc Mp3 Nhỏ Gọn, download Free Mp3 Cutter Joiner

download Free MP3 Cutter Joiner – Cắt và ghép nối file nhạc MP3

Free MP3 Cutter Joiner được sử dụng để cắt và nối các tập tin MP3 nhanh chóng và dễ dàng, cung cấp nhiều chức năng tùy chỉnh âm nhạc bao gồm các thông số và chất lượng âm thanh. Free MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ chuyển đổi âm nhạc của bạn sang nhiều định dạng đầu ra khác nhau để sử dụng cho nhiều mục đích.

Đang xem: Phần mềm cắt nhạc mp3 nhỏ gọn

1. Giới thiệu về Free MP3 Cutter Joiner

Đôi khi, nghe toàn bộ bài hát Mp3 dường như là quá nhiều. Có lẽ bạn chỉ muốn nghe phân đoạn nổi bật của bài hát, cắt một đoạn nhạc nào đó làm nhạc chuông hoặc loại bỏ đoạn không cần thiết và giữ lại phần quan trọng cho một số mục đích đặc biệt. Trong những trường hợp như vậy, thứ bạn cần là một công cụ cắt nhạc đáng tin cậy và dễ sử dụng. Free MP3 Cutter Joiner chính là một trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn nhất.

Cái tên nói lên tất cả, Free MP3 Cutter Joiner không chỉ là công cụ cắt nhạc mà còn bao gồm tính năng ghép file MP3. Bạn có thể sử dụng nó để cắt hoặc chia tách một file MP3 một cách đơn giản hoặc hợp nhất nhiều track âm thanh khác nhau theo thứ tự mong muốn thành một file duy nhất. Free MP3 Cutter Joiner tương thích với cả hệ điều hành Windows và MacOS. Công cụ có khả năng chỉnh sửa các tệp với độ chính xác tới từng mili giây. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn muốn cắt một đoạn nhạc để tạo nhạc chuông của riêng mình.

*

Hiển thị file nhạc MP3 được cắt trên giao diện trực quan
Bạn có thể tải file từ thư viện máy tính hoặc trực tiếp từ đĩa CD, và sau đó chuyển đổi sang định dạng MP3 thông dụng. Điều tuyệt vời là Free MP3 Cutter Joiner còn cho phép người dùng ghép file thuộc các định dạng hoặc có tốc độ bit khác nhau. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn trực tiếp truy cập vào sơ đồ sóng của file nhạc dễ dàng và cho phép phóng to các phần, quét âm thanh cụ thể và lựa chọn phân đoạn yêu thích với độ chính xác cao.

2. Những ưu điểm của Free MP3 Cutter Joiner

2.1. Cắt các đoạn âm thanh dễ dàng

Free MP3 Cutter Joiner cho phép người dùng cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn, tạo ra những bản nhạc độc đáo theo phong cách cá nhân. Free MP3 Cutter Joiner giúp người dùng phân đoạn các File MP3 một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra có thể được chuyển đổi sang các định dạng thông dụng như MP3 hoặc WAV, WMA, OGG, sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc là những đoạn nhạc thừa bỏ đi nếu không cần thiết.

Xem thêm: Để Truy Cập Các Trang Web Em Cần Sử Dụng Phần Mềm Gì, Bài 4 Trang 26 Sgk Tin Học 9

2.2. Nối an toàn các tập tin nhạc

Free MP3 Cutter Joiner có khả năng nối các đoạn âm thanh đã cắt thành một bài nhạc hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất, xóa bỏ hoàn toàn các khoảng lặng do cắt nhạc để đảm bảo sự liền mạch cho tập tin. Các đoạn nhạc có thể được xem chi tiết và điều chỉnh các thông số trước khi nối vào. Free MP3 Cutter Joiner cũng cho phép người dùng cấu hình các tập tin nhạc trên các giá trị như tỷ lệ mẫu tần số, kênh, tỷ lệ bit, chất lượng, bit cho mỗi mẫu, VBR,… Free MP3 Cutter Joiner có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Free MP3 Cutter Joiner thực hiện việc cắt nhạc khá chính xác bằng cách xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc cần cắt. Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng và an toàn, giữ nguyên chất lượng của bản nhạc gốc, có thể được tùy chỉnh các thông số đầu ra, được lựa chọn thư mục lưu trữ để mở ngay các file nhạc được cắt. Free MP3 Cutter Joiner nối nhạc để tạo một bản nhạc mới giúp bạn gắn kết các phần khác nhau của một bản nhạc hoặc các phần trong các file nhạc khác nhau. Việc nối nhạc đảm bảo các đoạn nhạc được kết hợp chính xác, loại bỏ và hạn chế tối đa các khoảng lặng.

2.3. Có thể tiến hành đồng thời nhiều thao tácFree MP3 Cutter Joiner tích hợp cả chức năng cắt và ghép nối vào một công cụ nên bạn có thể tiến hành đồng thời nhiều thao tác mà không cần phải cài đặt các ứng dụng riêng lẻ. Bạn có thể thiết lập một danh sách cắt và tiến hành lần lượt trong hàng đợi. Free MP3 Cutter Joiner thực hiện cắt nối các file nhạc MP3 nhanh chóng, đồng thời có thể ghép nối chúng lại thành một file hoàn chỉnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Free MP3 Cutter Joiner cho phép bạn tùy chỉnh các thông số âm thanh, có thể xác định điểm bắt đầu và kết thúc của việc cắt file để tạo ra những file nhạc chuông thú vị.

3. Các tính năng chính của Free MP3 Cutter Joiner:

– Cắt các bài nhạc MP3 thành các đoạn âm thanh nhỏ hơn.- Ghép nối các đoạn nhạc cắt thành một tập tin mới.- Chỉnh sửa nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng.- Tùy chỉnh các giá trị đầu ra.

Xem thêm: Free download Gta 5 download Free Full cracked Game For Pc, Gta V Launcher

4. Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner

Free MP3 Cutter Joiner cho phép người dùng cắt và nối nhạc MP3 một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn về cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner cụ thể và chi tiết trên hoanhtao3d.vn để thực hiện theo.

5. Phần mềm liên quan

Có cùng chức năng giống với Free MP3 Cutter Joiner, X Wave MP3 Cutter Joiner cũng mang tới cho người dùng khả năng cắt và ghép các file mp3 vào với nhau một cách hiệu quả nhất, người dùng có thể sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner để cắt và nối nhiều đoạn nhạc mp3 tạo thành bản nhạc độc đáo cho riêng mình

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot