Phần Mềm Chấm Công Vân Tay Miễn Phí download Tải Dễ Dàng, Phần Mềm Chấm Công Miễn Phí download Tải Dễ Dàng

Hiện nay, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì việc cần phải sử dụng phần mềm máy chấm công là điều không thể thiếu để quản lý nhân viên. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm máy chấm công, để chọn ra được phần mềm phù hợp và chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiểu được băn khoăn đó của các bạn, hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ cung cấp đến cho các bạn Top 10 phần mềm chấm công miễn phí chất lượng đáng dùng nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm chấm công vân tay miễn phí

Phần mềm chấm công với các chức năng của mình: chấm công nhân viên, lưu trữ các thông tin của nhân viên, kiểm tra, nhắn tin trực tiếp đến từng nhân viên giúp rút ngắn được thời gian làm việc, giảm thời gian tính lương cho phòng kế toán những vẫn mang về hiệu quả cao.

Phần mềm chấm công là gì?

Phần mềm chấm công được biết đến với tính năng giúp người quản lý thu thập các thông tin giờ giấc ra vào, làm thêm, đi muộn về sớm, của từng nhân viên. Giúp cho người lãnh đạo có thể quản lý nhân viên được tốt hơn. Phần mềm chấm công giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian chấm công nhân viên. Xuất file excel nhanh để tính lương cho nhân viên và không mất thời gian rà soát sổ sách. Mọi thông tin mầ phần mềm cung cấp đều rất minh bạch và chính xác.

*

Phần mềm chấm công là gì?

Một số lơi ích của phần mềm chấm công đem lại cho nhà quản lý:

Việc chấm công được hoàn toàn tự động, giúp hạn chế bị rò rỉ thông tin cũng như việc gian lận trong chấm công của nhân viênTiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho phòng kế toán và hành chính trong việc làm bảng lương cho nhân viênĐảm bảo việc tính lương cho nhân viên bằng phần mềm chấm công hoàn toàn minh bạch, không bị sai sót hoặc can thiệp bằng thủ công như trước.Việc chấm công nhân viên theo ca làm, theo ngày nghỉ phép, tăng căng, làm ngày Lễ, Tết rất chính xác.Tăng cường được khả năng quản lý nhân viênCác báo báo được xuất ra file Excel giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và theo dõi từng nhân viên.

Top 10 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Với top 10 phần mềm chấm công chất lượng được nhiều người tin tưởng và sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ quản lý chấm công nhân viên 1 cách hiệu quả nhất.

#1. Phần mềm chấm công TimeSOFT

Trong các phần mềm chấm công được nhiều người tin dùng nhất thì không thể không nhắc đến phần mềm chấm công TimeSOFT. Vậy tại sao TimeSOFT là được tin tưởng như vậy? Chắc hẳn phải có gì đó nổi bật và đáp ứng được yêu cầu của nhà quản lý.

Phần mềm có thể tích hợp với các loại máy chấm công bằng thẻ từ, khuôn mặt, dấu vân tay của các hãng hot nhất hiện này như: Wise eye, Ronald Jack và Ronald Jack Pro, Gigata,…

Đặc biệt phần mềm có tích hợp với công nghệ EU nên tất cả các dữ liệu: Thông tin cá nhân của nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu chấm công và các dữ liệu sự kiện khác được lưu trữ tự động vào phần mềm.

Xem thêm: Jurassic World: The Game V1, Jurassic World The Game Mod Apk (V1

Quản lý thông tin nhân viên

Bạn có thể quản lý toàn bộ thông tin hồ sơ lý lịch của các nhân viên ngay trên phần mềm. Ví dụ như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại hợp đồng, ngày kí hợp đồng,… Nhanh chóng thêm mới nhân viên hay lọc nhanh các trang thái làm việc của các nhân viên.

*

Chức năng quản lý dữ liệu chấm công

Phần mềm hỗ trợ quản lý các thông tin dữ liệu chấm công nhân viên dựa vào các thông tin ấn dấu vân tay, quẹt thử. Xuất danh sách nhân viên đi muộn, về sớm của từng nhân viên, theo từng ngày, tuần, tháng. Tự động nhận dạng và tính lương cho các trường hợp nghỉ phép có lương, không lương, làm ngày nghỉ lễ, cuối tuần,…

*

Tự động cập nhật những quy định chấm công chung cho công ty: thời gian làm thêm giờ, muộn bao nhiêu phút thì bị trừ lương và không trừ lương,…

Quản lý ca làm việc của nhân viên

Với giao diện này bạn có thể dễ dàng theo dõi được thời hạn hợp đồng của nhân viên. Với các thông tin tương ứng của nhân viên thì ngày bạn có thể check được ca làm việc, ngày bắt đầu làm việc và ngày kết thúc làm việc trong hợp đồng. Ở đây cũng có Tab tìm kiếm nhanh, có thể tìm theo tên lịch làm việc, theo tên nhân viên. Hay tìm theo thời gian áp dụng tìm kiếm.

Quản lý thiết bị kết nối với phần mềm

Phần mềm có thể tích hợp với nhiều thiết bị. Với giao diện này sẽ thể hiện danah sach các thiết bị đang kết nối với phần mềm. Đặc biệt phần mềm quản lý chấm công TimeSoft có thể kết nối với nhiều máy chấm công một lúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói phần mềm chấm công TimeSOFT và đăng ký “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY” vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Để biết thêm chi tiết thì các bạn có thể liên hệ đến những địa chỉ sau:

Web: http://timesoft.vn/Mail: marketing

Chấm công nhân viên NHANH CHÓNG và LINH HOẠT hơn với thiết bị nhận diện khuôn mặt TimeFACE

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm máy chấm công nhận diện khuôn mặt TimeFACE. Việc chấm công truyền thống bằng thẻ từ hay vân tay đều có những nhược điểm khá lớn. Để giải quyết tình trạng thiếu linh hoạt của máy chấm công truyền thống, giải pháp sử dụng nhận diện khuôn mặt trong chấm công là giải pháp công nghệ tối tân nhất hiện nay. Khi mà thời gian chấm công của mỗi người chỉ cần đến … chưa đầy 1 giây. Đây là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như tăng tính linh hoạt cho nhân viên.

Thiết bị chấm công TimeFACE là thiết bị đi tiên phong trong công nghệ nhận diện khuôn mặt và trí tuệ nhân tạo thông minh. Là hình thức chấm công nhận diện khuôn mặt hàng đầu tại Việt Nam. Dự đoán trong tương lai, cùng với sự chuyển đổi số của các doanh nghiệp, việc ứng dụng các thiết bị nhận diện khuôn mặt vào chấm công và kiểm soát ra vào sẽ trở thành xu hướng chung và phổ biến trong các doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Làm Video Hát Nhép Trên Tik Tok Hát Nhép Siêu Dễ Thương

*

TimeFACE – Dòng sản phẩm này rất mỏng và nhẹ, được thiết kế như một thiết kế điện thoại thông minh sang trọng và rất dễ sử dụng đối với người dùng.

Tính năng nổi bật của TimeFACE:

Khả năng đo thân nhiệt người dùng hiệu quả, chính xác đến 99,99%Tích hợp tính năng thông minh tự động phát tín hiệu nhắc nhở người dùng đeo khẩu trang khi ra vàoHỗ trợ phát hiện trực tiếp thời gian thựcKhả năng kết nối dữ liệu nhiệt độ thông minhKhả năng giám sát chuyển động của nhân viên trong điều kiện ánh sáng nền mạnh hiệu quảThuật toán nhận diện khuôn mặt tối tân, có thể nhận diện khuôn mặt chính xác với thời gian nhận diện chỉ dưới 0,5 giâyBộ vi xử lý cao cấp với hiệu suất ổn địnhSử dụng hệ điều hành Linux giúp hệ thống ổn định hơnMáy ảnh sử dụng mã hóa Main Profile H.265 tương thích với NVR và các thiết bị lưu trữ khác thông qua giao thức ONVIFHỗ trợ lưu trữ thẻ TF, ảnh được lưu trữ với độ bảo mật cao nhất từ 1 năm trở lên (tùy thuộc vào kích thước thẻ TF)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot