Phần Mềm Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Hỗ Trợ Ba Mẹ Trong Hành Trình Nuôi Con

Ứng dụng Baby ESP với cực nhiều tiện ích như một cuốn nhật ký và mang đến nhiều thông tin dành cho các bậc cha mẹ để có chế độ chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất

Ứng dụng Baby ESP với cực nhiều tiện ích như một cuốn nhật ký và mang đến nhiều thông tin dành cho các bậc cha mẹ để có chế độ chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất.

Đang xem: Phần mềm chăm sóc trẻ sơ sinh

Hiện nay, những ông bố bà mẹ luôn muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất, những em bé được chăm sóc và phát triển toàn diện ngay từ khi lọt lòng. Chính vì vậy mà cần có sự góp sức hỗ trợ của cả những ông bố, vì từ xưa thường những việc chăm sóc con nhỏ là do các bà mẹ lo đặc biệt lại là trẻ sơ sinh.

*

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Baby ESP chăm sóc bé mới sinh, ứng dụng này giúp những ông bố hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc baby của mình đặc biệt là chăm sóc baby sơ sinh. Đây cũng là ứng dụng mà những bà mẹ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm không nên bỏ qua để em bé của mình phát triển một cách tốt nhất. Ứng dụng Baby ESP nay có nhiều tính năng thông minh bạn sẽ không thấy thất vọng khi sử dụng ứng dụng này.

1. Lập một cuốn nhật kí về bé

khi tải ứng dụng thú vị này về máy bạn hãy lưu lại tất cả những gì cần thiết nhất như một cuốn nhật kí cho bé yêu của bạn. Từ họ, tên cũng như biệt danh của bé đến ngày giờ sinh, nam hay nữ tiếp theo là cân nặng của bé khi sinh để theo dõi bé thuận lợi.

*

Bạn nên tạo hình đại diện cho ứng dụng bằng một bức ảnh dễ thương nhất của bé tạo cho bạn động lực khi sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: download Zoo Tycoon 2 Ultimate Collection crack With Serial Key Latest

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Ứng dụng này sử dụng vô cũng đơn giản nên chắc có lẽ ông bố bà mẹ nào yêu con mình cũng có thể sử dụng nó dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.

*

Nếu mẹ bé không đủ sữa cho em bé bú mà em bé phải bú sữa bình thì bạn hãy khởi động ngay chế độ theo dõi bú sữa bình bằng cách chọn Stard vào hình bình sữa. Chỉ đơn giản như vậy là con yêu của bạn đã được theo dõi quá trình uống sữa bình. Khi bé đã tiêu thụ hết lượng sữa bạn đã ghi lại thì bạn chọn End để dừng lại. Bạn có thể làm ngay lúc bé đang uống hoặc sau đó bạn ghi lại bằng cách chọn (+).

*

Không chỉ có chế độ theo dõi này mà Baby ESP có tất tần tật những gì liên quan đến bé từ thời gian bé tắm, đến bé đi tiểu, đi ị … Tất cả những điều này bạn cần ghi lại chuẩn xác nhất để bạn theo dõi tốt quá trình phát triển của trẻ.

3. Các tính năng khác được tích hợp tại More trên ứng dụng

Tại More trong ứng dụng thì người dùng sẽ cực kỳ thích thú khi biết được nhiều loại thuốc khác nhau phổ thông nhất cho trẻ, không những vậy người dùng có thể thêm vào những loại thuốc mới khi trẻ bị bệnh cũng như đơn thuốc mà bác sĩ đã kê cho các bé. Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn có thể điền thêm thời gian cho con mình uống thuốc để có một lịch uống thuốc cụ thể theo đúng giờ giấc. Điều này giúp ích cho các bậc cha mẹ rất nhiều khi mà cuộc sống hiện nay luôn quá nhiều bận rộn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Lấy Mật Khẩu Email Bằng Mail Passview, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail

*

Trong mục More này thì người dùng cũng được sử dụng tiện ích thống kê tình trạng về dinh dưỡng chiều cao của trẻ trong phần nhật ký với các ghi chú, các bậc phụ huynh có thể lưu lại được rất nhiều thống kê như lịch tiêm phòng vắc xin khác nhau cho bé… Ngoài ra cũng có các mục ghi chú nho nhỏ như việc lần đầu bé mọc răng là khi nào hay biết nói là khi nào… Cuối cùng trong More thì người dùng cũng được thống kê chi tiết về việc bé nhà mình sẽ hấp thụ tổng cộng bao nhiều sữa trong ngày rồi có bảng thống kê so sánh sự chênh lệch hàng ngày hàng tuần cũng như cho người dùng biết được thời gian ngủ của con trẻ theo tuần, tháng, quý…

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết vềdanh sách 10 ứng dụng Android hay cho trẻđể biết thêm một số ứng dụng hấp dẫn có thể nó sẽ giúp ích cho việc phát triển trí thông minh trẻ rất nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot