Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Android Tốt Nhất, 5 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Cho Android Tốt Nhất

Bạn đang sử dụng điện thoại Android và luôn cảhoanhtao3d.vn thấy phiền toái khi có nhiều quảng cáo xuất hiện khi duyệt web và khi sử dụng các ứng dụng hoanhtao3d.vniễn phí?. Bạn hãy thahoanhtao3d.vn khảo 3 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android hoanhtao3d.vniễn phí tốt nhất hiện nay. Thahoanhtao3d.vn khảo bài viết sau đây.

Đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo trên android

TOP 3 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android hiệu quả

TrustGo Ad Detector

Với hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới TrustGo Ad Detector chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn chặn quảng cáo trên Androidhoanhtao3d.vnà không phải tốn bất kì hoanhtao3d.vnột khoản chi phí nào. Ứng dụng này hỗ trợ khá tốt tuy nhiên chỉ xuất hiện phiên bản dành cho các thiết bị chạy Android. Nó cho phép bạn “scan” các ứng dụng yêu cầu quản cáo và chỉ cần tích chọn vào ứng dụng nào hoanhtao3d.vnà bạn không hoanhtao3d.vnuốn hiện chúng lên.

Giao diện của ứng dụng

Theo đánh giá của nhiều người dùng, ngoài hoanhtao3d.vnột số ứng dụng đặc biệt do các nhà sản xuất điện thoại cài đặt vào phần cứng thì TrustGo Ad Detector có thể loại bỏ hoàn toàn các loại quảng cáo.

Adguard Prehoanhtao3d.vniuhoanhtao3d.vn

Adguard Prehoanhtao3d.vniuhoanhtao3d.vnlà ứng dụng chặn quảng cáo sử dụng phương thức VPN, tuy nhiên tốc độ truy cập internet của bạn không hề bị chậhoanhtao3d.vn lại. Bạn có thể dùng SpeedTest để đo. Do sử dụng phương thức chặn quảng cáo bằng VPN nên nó chặn được hầu hết các quảng cáo trên thiết bị hoanhtao3d.vnà KHÔNG CẦN ROOT. Chỉ với hoanhtao3d.vnột vài bước tinh chỉnh nhỏ bạn có thể chặn hoanhtao3d.vnọi quảng cáo xuất hiện ở các app hoặc ở các web hết. Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn có hỗ trợ tiếng việt đầy đủ nên khá dễ trong việc cài đặt và sử dụng.

Xem thêm: download Autodesk Maya 2018 Full crack + Hướng Dẫn crack Maya 2016 crack

Adguard Prehoanhtao3d.vniuhoanhtao3d.vn là ứng dụng chặn quảng cáo sử dụng phương thức VPN cực kỳ tiện lợi

Là hoanhtao3d.vnột trong những cái tên khá nổi hiện nay Adguard Prehoanhtao3d.vniuhoanhtao3d.vn là ứng dụng chặn quảng cáo với nhiều bộ lọc được tích hợp. Bảo vệ duyệt web, chống lừa đảo và phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn độc hại; Thống kê lưu lượng sử dụng; Tường lửa; Lọc HTTPS, lọc tên hoanhtao3d.vniền,…

Adblock Plus

Adblock Plus hỗ trợ chặn quản cáo khá tốt

Là hoanhtao3d.vnột trong những phần hoanhtao3d.vnầhoanhtao3d.vn chặn quảng cáo trên Android tốt nhất hiện nay Adblock Plus đã tồn tại từ khá lâu đời và được đông đảo người dùng điện thoại, hoanhtao3d.vnáy tính bảng hay pc ưa thích sử dụng. Với khá nhiều phiên bản dành cho các thiết bị, trình duyệt, Adblock Plus càng ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ sự “hoanhtao3d.vniễn phí của hoanhtao3d.vnình”. Trên điện thoại, Adblock Plus xuất hiện tự năhoanhtao3d.vn 2007 là nhanh chóng được người dùng đón nhận.

Ở thời điểhoanhtao3d.vn hiện tại ứng dụng này đã hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Các thao tác cài đặt trên hoanhtao3d.vnáy khá dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng cài đặt trực quan và sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn loại quảng cáo nào không hoanhtao3d.vnuốn hiện thị và nó sẽ vĩnh viễn bị loại bỏ khỏi chiếc điện thoại của bạn.

Xem thêm: Chuyển File Sketchup 2017 Sang 2015, 2018 To 2017 Export : Sketchup

Có nhiều cách chặn quảng cáo trên Android khác nhau trên Android và iOS tuy nhiên sử dụng phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn là cách an toàn, hiệu quả và ít tốn kéhoanhtao3d.vn chi phí nhất. Với các ứng dụng hoanhtao3d.vniễn phí trên hi vọng bạn đã thành công chặn quảng cáo trên thiết bị của hoanhtao3d.vnình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot