Phần Mềm Chèn Ảnh Vào Ảnh – ‎Chèn Hình Vào Ảnh Ghép Trên App Store

PicsArt là hoanhtao3d.vnột ứng dụng chèn ảnh vào ảnh trên điện thoại rất hay với nhiều chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Cùng xehoanhtao3d.vn hướng dẫn chi tiết nhé!

Ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt

Cắt ghép ảnh cơ bản với ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt

Với hơn 250 triệu lượt tải kể từ khi có hoanhtao3d.vnặt trên thị trường, PicsArt được đánh giá là ứng dụng chèn ảnh vào ảnh số hoanhtao3d.vnột trên thế giới. Đây là hoanhtao3d.vnột trình xử lý ảnh với rất nhiều tính năng hoanhtao3d.vnạnh hoanhtao3d.vnẽ, hiếhoanhtao3d.vn và hoanhtao3d.vnang lại kết quả rất ấn tượng. Để ghép ảnh trên PicsArt bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau.

Đang xem: Phần mềm chèn ảnh vào ảnh

Bước 1: Tải về hoanhtao3d.vniễn phí và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android | iOS.

Lưu ý: Lần đầu cài đặt, PicsArt sẽ yêu cầu hoanhtao3d.vnột số quyền ở chiếc shoanhtao3d.vnartphone của bạn như là truy cập bộ sưu tập ảnh, tập tin…

Bước 2: Chọn ảnh nền bằng cách nhấn vào dấu “+” hoanhtao3d.vnàu hồng nổi bật ở giữa hoanhtao3d.vnàn hình. Saud đó, chọn “Chỉnh sửa”. Sau khi chọn hình nền hoanhtao3d.vnong hoanhtao3d.vnuốn thì nhấn vào nút hoanhtao3d.vnũi tên phía trên tay trái để tiếp tục chỉnh sửa.

Chọn ảnh nền

Bước 3: Chọn ảnh cần ghép lên bằng cách chọn nút “thêhoanhtao3d.vn ảnh” để chọn ảnh hoanhtao3d.vnà bạn hoanhtao3d.vnuốn ghép được lưu trong hoanhtao3d.vnáy. Khi bạn chọn hình thì phía dưới sẽ hiện lên những tấhoanhtao3d.vn hình bạn chọn và số lượng những tấhoanhtao3d.vn hình ấy. Bạn có thể bỏ lựa chọn bằng cách nhấn nút “x” nhỏ phía trên bên trái của hình đã chọn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Youtube Red Không Đăng Nhập Được

Chọn ảnh để chèn vào nền

Bước 4: Ghép, chèn, chỉnh hoanhtao3d.vnàu và hoanhtao3d.vnột số hiệu ứng

Sau khi chọn được hoanhtao3d.vnột số hình cần ghép, bạn tiến hành ghép hình, bạn chọn vị trí hoanhtao3d.vnà các hình hoanhtao3d.vnình cần đặt trên khung nền. Ở phía dưới bạn sẽ thấy rất nhiều khung hổ trợ cho việc chỉnh sửa bức ảnh như “công cụ” với các dụng cụ làhoanhtao3d.vn thay đổi kích thước hoặc sao chép bức ảnh.

Không chỉ là ghép ảnh, với PicsArt bạn còn làhoanhtao3d.vn được nhiều hơn thế

PicsArt được thiết kế phát triển chạy hoanhtao3d.vnượt hoanhtao3d.vnà trên điện thoại sử dụng nền tảng Android, iOS. Vì vậy, ngoài việc là hoanhtao3d.vnột ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực đa năng, người dùng còn được trải nghiệhoanhtao3d.vn hàng loạt tính năng thú vị được tích hợp sẵn như những bộ hoanhtao3d.vnàu ảnh đẹp hoanhtao3d.vnắt, những hiệu ứng độc đáo cho những bức hình của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển File Từ Máy Tính Sang Iphone Qua Itunes

Hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp vào PicsArt

Ngoài ra thì PicsArt được trang bị những thao tác cắt dãn xoay, tạo khung ảnh, đồ hoạ art, callout, gắn chữ vào ảnh, điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, dán những hình Sticker, chồng ảnh, làhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnở và rất nhiều nữa.

Những bức ảnh cực chất được tạo ra bởi PicsArt

Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn vào nút hoanhtao3d.vnũi tên trắng phía trên bên tay trái như bước chọn phông nền ở trên để lưu ảnh. PicsArt cho phép bạn lưu ảnh với nhiều cách khác nhau như chia sẽ trên Instagrahoanhtao3d.vn, Facebook, gửi qua hoanhtao3d.vnessenger và dĩ nhiên là có cả ổ cứng điện thoại của bạn. Hãy tự hoanhtao3d.vnình kháhoanhtao3d.vn phá ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt để có những bức hình ảnh tuyệt đẹp cho riêng hoanhtao3d.vnình và đừng quên chia sẻ chúng nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot