Chia Sẻ 9 Phần Mềm Chèn Logo Vào Video Miễn Phí 100, Cách Chèn Logo Vào Video Bằng Điện Thoại

Để ngăn chặn hành vi trộm cắp tập tin, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quảng cáo thương hiệu & công ty của mình, bạn cần phải thêm watermark (hình mờ) vào video hoặc chèn logo thương hiệu vào trong video. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, bạn đặc biệt cần phải bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và cá nhân hóa video của mình để cho chúng càng trở nên đặc biệt hơn.

Đang xem: Phần mềm chèn logo vào video miễn phí

Đâu là cách chèn logo vào video hiệu quả nhất ? Hay có công cụ đơn giản nào cho phép bạn tạo và thêm logo vào video clip Youtube hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách add logo vào video đơn giản và nhanh chóng nhất.

Apowersoft Watermarks Remover

Một trong những công cụ tuyệt vời mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để chèn logo vào video chính là Apowersoft Watermark Remover. Đây là một phần mềm chèn logo vào video dành cho máy tính PC, cho phép bạn có thể thêm watermark vào video của mình ngay lập tức. Hơn nữa, phần mềm này được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác kéo thả video. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh watermark mà bạn muốn chèn vào video của mình bằng các tùy chọn chỉnh sửa văn bản của nó. Dưới đây là một số bước cơ bản để bạn có thể chèn logo watermark vào video bằng phần mềm này.

Xem thêm: luận văn mẫu miễn phí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Cuối cùng, để lưu lại video của bạn thì chỉ cần nhấp vào nút Finish nằm ở vị trí dưới cùng bên phải của giao diện.

Xem thêm: có nên cài phần mềm diệt virus

Với sự trợ giúp của các phần mềm chèn logo vào video vô cùng tuyệt vời này, bạn chắc chắn có thẻ thêm hình ảnh watermark vào video của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nếu như bạn có bất kỳ ý kiến hay đề xuất nào, đừng quên để lại bình luận ở dưới cuối bài viết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot