Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Online Mp3 Cutter, 404 Not Found

Bạn muốn nén, chỉnh sửa, cắt, trộn, tạo hiệu ứng cho các file âm thanh để tạo ra một bản nhạc theo ý muốn. Hay đơn giản chỉ là chuyển đổi giữa các định dạng file âm thanh, tách audio từ phim, video…

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa âm thanh online

*

*

*

Bạn muốn nén, chỉnh sửa, cắt, trộn, tạo hiệu ứng cho các file âm thanh để tạo ra một bản nhạc theo ý muốn. Hay đơn giản chỉ là chuyển đổi giữa các định dạng file âm thanh, tách audio từ phim, video…

Phần mềm Wavosaur

Wavosaur là lựa chọn hấp dẫn cho những người không muốn dùng phần mềm cồng kềnh. Chương trình có dung lượng tải về là 269KB, không hỗ trợ quảng cáo, không cần cài đặt, chỉ cần giải nén và sử dụng.

Có kích thước nhỏ nhưng Wavosaur lại khá mạnh mẽ. Wavosaur mở được tất cả các định dạng file thông thường, hiển thị chế độ xem dạng sóng của file. Bạn có thể cắt, sao chép hoặc dán các đoạn âm thanh. Wavosaur còn có rất nhiều hiệu ứng hữu ích như loại bỏ giọng nói, chỉnh âm lượng, auto trim (cắt bỏ tự động)…

Người dùng chuyên nghiệp sẽ đánh giá cao các tính năng bổ sung như hỗ trợ plugin ASIO và VST. Wavosaur là phần mềm dễ sử dụng.

Phần mềm WaveShop

Hãy thử chỉnh sữa một file âm thanh mẫu trên hầu hết các trình biên tập âm thanh, bạn sẽ thấy file đó bị thay đổi theo nhiều cách, có thể ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Tuy nhiên, WaveShop thì khác, phần mềm này chỉ thay đổi file của bạn khi thực sự cần thiết. Bạn có thể cắt một đoạn âm thanh mà không làm ảnh hưởng đến các đoạn khác, trong khi việc copy (chép) và paste (dán) không hề làm ảnh hưởng tới nội dung.

Không những thế, WaveShop còn hỗ trợ rất nhiều định dạng audio; cung cấp một số hiệu ứng hữu ích, cung cấp nhiều công cụ để làm việc với các kênh.

Bạn có thể hoán đổi kênh, chèn hoặc xóa kênh, tách các kênh riêng rẽ thành các file “mono”…

Phần mềm Audacity

Linh hoạt và mạnh mẽ – trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất

Ưu điểm: 

+ Công cụ chỉnh sửa nâng cao

+ Hỗ trợ Plugin

+ Nhiều hiệu ứng

*

Có sẵn cho nhiều nền tảng máy tính để bàn, Audacity là trình biên tập âm nhạc miễn phí hàng đầu trong danh sách này. Đây là một công cụ mạnh mẽ, khiến một số sản phẩm trả phí cảm thấy xấu hổ và mặc dù giao diện ban đầu không được bắt mắt lắm, nhưng nó rất dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu.

Audacity được trang bị một bộ công cụ tích hợp sẵn, cho phép chỉnh sửa các tập tin đã được ghi âm trước, nhận âm thanh thông qua micro đính kèm, hoặc thậm chí là nghe nhạc và podcast. Phần mềm hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh cho cả việc nhập và xuất audio.

Ngoài ra còn có một lựa chọn tuyệt vời là các plug-in của bên thứ ba khiến cho phần mềm trở nên linh hoạt hơn (một trong những add on được yêu thích là Gsnap, cho hiệu ứng Drake§) và một hướng dẫn sử dụng tổng thể giúp bạn nắm gọn chương trình trong lòng bàn tay.

Khả năng tuyệt vời và tính năng đáng kinh ngạc làm cho Audacity trở thành trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay.

downloadAudacity

Phần mềm Ocenaudio

Một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ, nhưng dễ dàng để làm chủ hơn Audacity

Ưu điểm:

+ Chứa nhiều bộ lọc

+ Giao diện dễ nhìn

Nhược điểm: 

– Không có hiệu ứng xếp chồng

Giống như Audacity, Ocenaudio có sẵn cho nhiều nền tảng (Windows, Linux và Mac). Mặc dù tính năng của nó không nổi bật lắm nhưng đây là công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa âm thanh thường xuyên. Xem trước hiệu ứng thời gian thực sẽ giúp tăng tốc công việc và công cụ lựa chọn chính xác cao giúp dễ dàng áp dụng ứng dụng tương tự cho nhiều file âm thanh.

Bạn có thể sử dụng Ocenaudio cho các tập tin lưu trữ trên máy tính hoặc thậm chí mở các máy chủ lưu trữ trực tuyến. Giao diện không phức tạp của phần mềm chỉnh sửa âm thanh này cũng khiến người dùng nhanh chóng làm quen với các phím tắt.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Ais Play – 8 Best Apps Similar To Ais Play|Appsimilar

Ocenaudio cung cấp nhiều hiệu ứng tốt với các tính năng bổ sung như plugin và thậm chí còn có tùy chọn xuất file âm thanh làm nhạc chuông cho iPhone.

downloadOcenaudio

Adobe Audition – phần mềm chỉnh sửa âm thanh cực hay cho máy tính

Adobe Audition hiện tại được xem là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh và thu âm chuyên nghiệp trên máy tính. Với hàng loạt các tính năng thông minh cho phép người sử dụng cắt ghép, thêm hiệu ứng, thu âm trực tiếp, lọc nhiễu… Nếu bạn đang tìm những phần mềm chỉnh nhạc hay cho máy tính để tham khảo và sử dụng thì Adobe Audition là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Mời bạn tải về phần mềm ở liên kết bên dưới đây.

Hình ảnh minh họa giới thiệu về giao diện của phầm mềm chỉnh nhạc hay: Adobe Audition

Phần mềm Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio có chức năng tương tự như Adobe Audition với khả năng hỗ trợ người dùng thu âm và chỉnh sửa nhạc từ nguồn trực tiếp hoặc file âm thanh chèn vào. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ đầy đủ tất cả các hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép, nối file, tách tiếng tạo beat karaoke… và xuất ra file đã chỉnh sửa ở nhiều định dạng âm thanh chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng trên thiết bị cụ thể do người dùng chọn. Mời bạn tải về phần mềm chỉnh âm thanh cực hay cho máy tính – Sound Forge Audio Studio ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm chỉnh nhạc hay: Sound Forge Audio Studio

*

Có một số chương trình có tên là Free Audio Editor, điều này có thể hiểu được vì các nhà phát triển muốn phần mềm của họ xếp hạng tốt trên Google nhưng không hữu ích, đặc biệt cho người dùng. Ở đây chúng ta đang đề cập đến một phần mềm được tạo ra bởi các chuyên gia tại DVDVideoSoft chứ không phải là công cụ của FAEMedia.

Không giống như Audacity, phần mềm này sẽ không tạo các ghi âm hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh vì đây không phải là mục đích của nó. Với Free Audio Editor, bạn có thể dễ dàng cắt và chuyển đổi các file âm thanh, ngay cả đối với những người chưa bao giờ sử dụng một chương trình chỉnh sửa âm thành nào trước đó.

Giao diện của Free Audio Editor đơn giản không gây rối mắt cho người sử dụng. Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là công cụ cắt đơn giản, nhưng Free Audio Editor cũng bao gồm một trình biên tập siêu dữ liệu tuyệt vời cho các file nhạc (với bìa) và một số lựa chọn định dạng xuất file âm thanh để có thể lưu trữ bài hát với những mục đích khác nhau.

download: DVDVideoSoft Free Audio Editor

Phần mềm mp3DirectCut

Ưu điểm: 

+ Tự động tạm dừng

+ Nhiều công cụ cắt

Nhược điểm: 

– Các icon dễ gây nhầm lẫn

*

Với mp3DirectCut bạn có thể ghi âm trực tiếp vào chương trình hoặc sử dụng các tập tin âm thanh hiện có. Tự động tạm dừng giúp dễ dàng chọn điểm cắt bài hát. Ngoài ra mp3DirectCut cũng có tính năng xử lý hàng loạt tùy chọn được sử dụng để nhanh chóng áp dụng cùng một cài đặt và hiệu ứng cho toàn bộ các thư mục.

download: mp3DirectCut

Phần mềm CD to MP3 Converter

*

Chương trình này giúp bạn nén file nhạc từ đĩa CD chuyển sang các định dạng MP3, WAV, OGG hoặc WMA. Chương trình tự động cập nhật thông tin từ đĩa CD và có thể lưu tên bài hát dựa trên tên có trong đĩa CD. Ngoài ra, bạn có thể ghi âm từ micro và chuyển sang các định dạng như MP3, WAV, OGG hoặc WMA.

downloadCD to MP3 Converter

Phần mềm Expstudio Audio Editor Free

*

Chương trình hỗ trợ các định dạng file WAV PCM, WAV (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2), MP2, MP3 (MPEG Layer-3), VOX (Dialogic ADPCM), WMA (Windows Media Audio), RAW(PCM, A-LAW, U-LAW), CDA (Audio CD Tracks), OGG (Ogg Vorbis), G.721, G.723, G.726. Công cụ miễn phí này cũng giúp bạn chỉnh sửa file âm thanh như chỉnh một file văn bản. Với các công cụ trực quan như cắt dán, copy, xóa, trộn file âm thanh, và một loạt các hiệu ứng âm thanh vượt trội.

downloadExpstudio Audio Editor Free

Free Video to MP3 Converter

Free Video to MP3 Converter tách file âm thanh từ các định dạng video như *.avi, *.mpg, *.mp4, *.wmv, *.asf, *.mov, *.qt, *.3gp, *.3g2 and *.flv và lưu ở dạng MP3. Bạn có thể tách toàn bộ âm thanh của đoạn video hoặc một phần nào đó mà bạn thích.

Xem thêm: download File Chuyển Mp3 Sang Wav Converter, Online Audio Converter

downloadFree Video to MP3 Converter

Phần mềm FreeRip

FreeRip là một ứng dụng miễn phí và đơn giản để ghi âm các bản nhạc trực tiếp từ đĩa CD sang máy tính cá nhân. Bạn có thể ghi các bản nhạc từ đĩa CD sang dạng WAV chất lượng ngang với CD hoặc bạn cũng có thể nén ở dạng OGG, WMA, MP3 hoặc Flac. Chương trình cũng chuyển đổi các file âm thanh sang dạng WMA, WAV, MP3, OGG, Flac và ngược lại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot